T6, 08 / 2019 3:45 sáng | gp_user

Một trong những lĩnh vực khá nóng trên thị trường hiện nay đó chính là bất động sản, dân số tăng lên đó chính là lý do vì sao các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,…mọc lên ngày càng nhiều điều này khiến cho thị trường nhà đất có sự biến động hơn bao giờ hết. Để thu hút khách hàng thì content marketing là yếu tố cực kỳ quan trọng được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên sử dụng content marketing bất động sản như thế nào thì có hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Trở thành các “chuyên gia” trên group/fanpage

Đây là nơi mà bạn có thể chia sẻ các thông tin đến một lượng lớn thành viên, theo đó việc sử dụng Facebook Group là 1 cách hay để xây dựng cộng đồng khách hàng cho Fanpage của công ty bạn. Không những vậy, Group Facebook cũng là cũng giúp bạn có thể nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng để từ đó cung cấp những dịch vụ sao cho phù hợp.

Thông thường, các thành viên trong group thường chia sẻ kinh nghiệm với nhau chính vì vậy bạn có thể tận dụng cơ hội này để biến bản thân trở thành 1 chuyên gia bất động sản bằng cách hãy tích cực trả lời  những câu hỏi, tư vấn miễn phí,…tạo sự kết nối cũng như giới thiệu những sản phẩm mà mình cung cấp.

Xây dựng Chatbot trên Facebook Messenger

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, chatbot đang đang trở nên phổ biến và được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh và bất động sản cũng là một trong số đó. Nếu bạn thường xuyên nhận được các câu hỏi tương tự nhau từ khách hàng thì chabot trên Facebook Messenger sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Không những vậy, chatbot có thể hỗ trợ, giúp bạn trả lời khách hàng nhanh chóng và chính xác do đó hãy đảm bảo bạn vẫn theo dõi các tin nhắn của mình thường xuyên nhé.

PR trên các phương tiện truyền thông

Đây cũng là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn, theo đó bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ các bài PR doanh nghiệp trên các trang báo điện tử, trang thông tin uy tín để tăng tính khách quan hơn và tăng độ nhận diện thương hiệu tới các khách hàng.

Trên thực tế, Một bài viết PR về doanh nghiệp bất động sản được đăng tải trên các trang tin, báo điện tử uy tín trong ngành như Vnexpress, Cafebiz, Dân trí,… chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Sử dụng đồ họa 3D

Để mang cái nhìn đa chiều đến với khách hàng, việc sử dụng đồ họa 3D là điều vô cùng cần thiết để giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về công trình, hình dung được diện mạo rõ nét hơn sau khi xây dựng hoặc cải tạo.

Theo đó, thay vì chỉ đơn giản là đưa ra hình ảnh 3D bản thiết kế của ngôi nhà như trước đây thì rất nhiều công ty bất động sản đang sử dụng kết hợp giữa hình ảnh thực tế và 3D để khách hàng hình dung rõ ràng hơn các không gian sẽ như thế nào sau khi hoàn thành giúp tạo ấn tượng cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Quay và quảng cáo video

Đây là cách làm tuy có hơi tốn kém nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ cao do đó được rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư thực hiện để có thể thu hút được lượng khách hàng lớn. Trên thực tế, những ngôi nhà được ghi hình bằng video thường nhận được số lượt hỏi thăm từ khách hàng nhiều gấp 4 lần so với thông thường. Chính vì vậy bạn hãy đầu tư vào video khi kinh doanh bất động sản nói riêng và các ngành nghề khác nói chung.

Sau khi hoàn thành video của mình bạn có thể đăng lên các trang mạng trực tuyến để tiếp cận người dùng có thể kể đến như facebook, youtube,…Bên cạnh đó, để hiệu quả hơn bạn có thể chạy quảng cáo cho các video của mình bởi điều này khiến cho người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy tác phẩm cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp.

NA

Bài viết cùng chuyên mục