T3, 12 / 2021 9:55 sáng | gp_user
Dịch vụ entity Mua backlink kỹ thuật seo Link Juice Dịch vụ seo website tổng thể dịch vụ đi backlink seo thin content Dịch vụ backlink giá rẻ, chất lượng Dịch vụ Social Entity Dịch vụ SEO Hải Phòng Ngày nay, chắc hẳn nhiều người tự hỏi làm thế nào có thể phát huy hết […]

Ngày nay, chắc hẳn nhiều người tự hỏi làm thế nào có thể phát huy hết tiềm năng của mình trên Facebook trong thời đại phạm vi tiếp cận không phải trả tiền ngày càng giảm? Dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào những cách tốt nhất để tăng like Fanpage của bạn.

Tăng like Fanpage cần lưu ý gì?

Tăng like Fanpage cần lưu ý gì?
Tăng like Fanpage cần lưu ý gì?

Có nhiều lượt thích Trang Facebook là hình thức chứng minh thuần túy nhất. Việc có hàng nghìn lượt thích trên Facebook tạo dựng niềm tin nhiều hơn và mọi người sẽ quan tâm đến thương hiệu của bạn hơn.

Nhưng phải kiếm được lượt Like trên Facebook, không chiến dịch giả mạo nào giúp bạn được. Chính vì vậy, việc tăng like Fanpage trở nên rất quan trọng với bất cứ thương hiệu nào.

Xem thêm: Cách target khách hàng trên facebook

Tăng like Fanpage không nên làm gì?

 • Đừng tự động hóa mọi thứ
 • Không nên chỉ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ.
 • Không xây dựng phân khúc khách hàng mà bạn không thể duy trì.

Có nên chạy quảng cáo tăng like Fanpage Facebook?

Với 2,74 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và đang tiếp tục tăng lên, Facebook vẫn giữ lợi thế quan trọng nhất của mình. Đây là nền tảng được truy cập nhiều thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Google và Youtube. 

Phạm vi tiếp cận mà Facebook mang lại cho các nhà quảng cáo vẫn là vô song và nó có thể sẽ duy trì như vậy trong một thời gian dài.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Facebook để tiếp cận nhiều đối tượng hơn, tạo ra khách hàng tiềm năng mới và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn thì quảng cáo tăng like Fanpage Facebook hoàn toàn xứng đáng. 

Trên thực tế, một số công ty cần đầu tư vào các chiến dịch có tổ chức cao với các quảng cáo được sản xuất tốt để nổi bật so với đối thủ của họ. Nếu bạn có đủ khả năng trong ngân sách của mình, bạn cũng có thể chạy quảng cáo với mục tiêu nhận được nhiều lượt thích Trang Facebook hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm PR trên facebook 

Có nên mua lượt Like trên Facebook không?

Có nên mua lượt Like trên Facebook không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xác định rõ 2 điều:

 • Mua like trên Facebook CÓ HỢP PHÁP KHÔNG?
 • CÓ CHIẾN LƯỢC để mua lượt Like trên Facebook không?

Câu trả lời cho câu hỏi thứ nhất là “Có”. Mua lượt thích trên Facebook là hợp pháp. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ không bị Facebook cấm vì nó.

Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi thứ hai là “Không”. Mua lượt thích trên Facebook KHÔNG phải là chiến lược. Nó không đạt được mục tiêu của bạn, đó là có những người hâm mộ có thể trở thành khách hàng. 

Vậy có những cách tăng like cho fanpage Facebook nào có thể tiếp cận được nhiều người theo dõi và biến những người có tiềm năng trở thành khách hàng của mình?

3 Lý do các bạn không nên mua like facebook ảo

Trên thực tế, việc mua like facebook là hoàn toàn cần thiết cho các doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo. Nhưng các bạn lưu ý không nên mua like ảo cho fanpage bởi vì: 

Tương tác kém – số điểm EdgeRank thấp

Với số like ảo kiếm được từ việc mua like facebook sẽ đồng nghĩa vơi việc các bạn sẽ có ít lượt tương tác hơn. Bởi lẽ, like bạn mua được không phải từ người thật. Và dù có là người thật đi chăng nữa thì họ không hẳn đã thích nội dung bạn chia sẻ. Chưa kể hiện nay facebook còn sử dụng thuật toán EdgeRank có tác dụng xác định bài đăng nào sẽ hiển thị trên Newsfeed của người dùng. Nếu như điểm EdgeRank của bạn thấp thì có thể khiến cho bài viết trên trang của bạn không hiển thị trên Newsfeed của người dùng nữa. 

Lượt like ảo không có giá trị chuyển đổi 

Facebook hiện cũng đang là một kênh bán hàng gia tăng doanh thu trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Nên nếu như bạn tương tác với khách hàng không có nhu cầu, không quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn chỉ mất thời gian vô ích. Lượt like này không có giá trị chuyển đổi thành đơn hàng. 

Khiến cho bạn quên đi cách tăng like tự nhiên, bền vững 

Bạn có biết những lượt like tự nhiên sẽ giúp cho fanpage của bạn cải thiện được chỉ số EdgeRank rất hiệu quả. Nên các bạn cần biết việc đi mua like chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu xây dựng fanpage. Sau này, bạn vẫn phải duy trì cách tăng like tự nhiên để giúp ích cho hoạt động kinh doanh của bạn hơn. 

Có nên mua Fanpage có lượng người theo dõi hay không?

Có nên mua Fanpage có lượng người theo dõi hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo những phân tích dưới đây của việc mua fanpage đã có lượng người theo dõi hay tiếp cận: 

Fanpage bán trên thị trường hiện nay chỉ có lượt like ảo – Gây ra nhiều rắc rối

Trên thực tế, Facebook có hơn 35,000 người làm trong bộ phận bảo mật và an toàn. Hàng năm, Facebook thông báo họ đã xóa hơn 1 tỷ tài khoản giả. Do đó, nếu bạn mua fanpage có chứa lượt like ảo này thì sẽ gặp phải vấn đề tụt like hay tụt lượng theo dõi sau một thời gian sử dụng dịch vụ. 

Những lượt like trên các fanpage này sẽ hình thành một phần do người dùng tạo ra. Nhưng đa số người ta sẽ sử dụng các công cụ tự động của những bên cung cấp dịch vụ tăng like, tăng sub, mua bán Fanpage, tạo đánh giá và seeding…Với những bên dịch vụ này thường cung cấp các Fanpage có số lượng người theo dõi rất lớn với giá rẻ nên hầu hết like đều xuất phát từ tài khoản ảo. Nên khi bạn mua các trang này khả năng chạy quảng cáp taget đến đối tượng khách hàng tiềm năng là rất ít. 

Các trang fanpage có cả like thật và like ảo rất khó xử lý 

Trong các trang fanpage được bán có cả like thật từ người dùng thật lẫn với like ảo từ các tài khoản ảo. Một điểm dễ nhận biết nhất cho các fanpage ở tình trạng này đó chính là Fanpage có lượt like cao nhưng mà bài đăng lên lại có lượt tương tác thấp. Nên các bạn sẽ rất khó để xử lý nếu có vấn đề phát sinh sau này. 

Trang Fanpage có lượt like hoàn toàn thật – giá rất cao

Nếu như lo ngại tình trạng tăng like ảo các bạn hãy chọn mua những trang Fanpage có like thật – người dùng thật. Loại này thông thường có giá rất cao nên các bạn sẽ phải cân nhắc trước khi bỏ ra chi phí lớn như vậy để đầu tư. Các bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu thêm một số phương pháp để tăng lượng người theo dõi nhanh chóng ở các phần trong bài viết. 

Một số lưu ý khi mua Fanpage có lượng like thật: 

 • Nên mua Fanpage có cùng ngành kinh doanh. 
 • Mua Fanpage mà trang của bạn có thể chi tiêu được một thời gian dài cho quảng cáo để giúp cho dữ liệu ổn định. 
 • Khi mua Fanpage các bạn phải tập trung vào trang nào có lượt người cùng sở thích, nhân khẩu học và hành vi quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. 
 • Không nên mua và sử dụng các Fanpage đãcó lịch sử mua like từ trước. Vì nhiều khả năng nó sẽ dẫn đến việc bị chết Page về sau. 
 • Không nên mua các Fanpage có liên kết với các tài khoản quảng cáo đã bị vi phạm hay bị khóa. 
 • Chỉ nên mua các Fanpage có thể chỉnh sửa lại thông tin trên trang bao gồm tên, url, hạng mục, mô tả và vị trí…

Vì sao bài viết thường xuyên bị spam bình luận?

Trước đây những nhà cung cấp dịch vụ mua bán trao đổi like thường dùng tài khoản ảo không tương tác. Những tài khoản này còn được gọi là nick Clone nên rất dễ bị Facebook phát hiện và xóa đi. Trong những năm gần đây, người ta lại sử dụng những công cụ hỗ trợ seeding tự động thì những tài khoản ảo này lại có thể tương tác qua lại cho nhau. Thậm chí nó có thể tương tác được cho cả người dùng và trang page như người thật hoặc là tài khoản được hack người khác, những tài khoản này được gọi là Via.

Theo đó những tài khoản Via chính là nguyên nhân chính cho tương tác Spam. Dưới đây là một số bài viết thông thường sẽ bị spam bình luận:

 • Những bài viết cung cấp dịch vụ người lớn
 • Bài viết chỉ quảng cáo một sản phẩm dịch vụ
 • Bài viễn dẫn đến những đường link lừa đảo
 • Bài viết có chứa các ion hoặc những câu lập trình sẵn

Dưới đây là một số trường hợp cần xem xét khi mua Fanpage hoặc Likes cho Facebook:

 • Trong trường hợp người dùng ảo không tương tác: Nội dung của bạn xây dựng tốt nhưng khi đăng lên không có tương tác. Lúc này, Facebook sẽ đánh giá chất lượng nội dung của bạn kém và không phù hợp người dùng. Sau này bài viết của bạn sẽ hạn chế hiển thị. Nếu là quảng cáo thì bạn sẽ chạy với giá cao và không hiệu quả vì dữ liệu người dùng của trang sai lệch.
 • Trong trường hợp người dùng ảo tương tác: Nếu Fanpage của bạn có những người dùng giả này bình luận và quảng cáo tương tác sẽ phân phối đến người dùng ảo có hành vi tương tự thường xuyên. Nếu những nhóm người tương tự này lại tiếp tục tự động bình luận thì chi phí tương tác được máy học cho là thấp. Và ngân sách quảng cáo của bạn lúc này sẽ chi hầu hết cho những đối tượng này vì thuật toán đã tối ưu hóa với chi phí thấp nhất. Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều người mua Fanpage chạy quảng cáo ra toàn bình luận rác.

Như vậy sau khi đã tìm hiểu kĩ các vấn đề liên quan đến tài mua bán Trang Page hoặc mua bán Likes chắc chắn các bạn có thể tự tin tạo cộng đồng người theo dõi riêng cho mình. Việc mua like facebook hoặc mua Fanpage đã có lượt like sẵn từ trước sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn chi cho hoạt động này. Nhưng các bạn cần lưu ý phải mua like mua fanpage cẩn thận.

Hướng dẫn cách tăng like cho Fanpage hiệu quả

Cách tăng lượt like cho fanpage tốt nhất chính là phát triển nó một cách tự nhiên.

Sử dụng hình ảnh chất lượng

Cách tăng like cho Fanpage

Một cách hiệu quả để tăng like Fanpage là sử dụng hình ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và phù hợp. 

Bạn nên đưa hình ảnh vào tất cả các bài đăng trên trang Facebook của mình bởi vì người dùng thường bị thu hút bởi hình ảnh hơn là văn bản thuần túy. Hình ảnh càng thu hút người dùng, bạn càng có nhiều khả năng nhận được lượt thích trang.

Đăng bài thường xuyên

Cách tăng lượt like cho fanpage

Một trong những cách tăng like fanpage hiệu quả nhất là đăng bài thường xuyên. Bạn nên đăng các bài tương tác lên Fanpage, nội dung nên đa dạng, không nên chỉ tập trung vào việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Điều này sẽ khiến người xem trở nên nhàm chán. 

Thay vào đó, bạn có thể đăng xen kẽ những bài có nội dung cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của mình cho người đọc.

Xem thêm: Những bài quảng cáo hay trên facebook

Tạo một phong cách dễ nhận biết cho trang Facebook của bạn

Không chỉ ảnh đại diện và ảnh bìa mới tạo nên cá tính cho trang Facebook của bạn. Tất nhiên, chúng đóng một phần quan trọng trong việc tạo “ấn tượng đầu tiên” nhưng chính loại nội dung và thông tin mà bạn chia sẻ với khách hàng của mình mới quyết định xem họ có ở lại hay không. 

Tham khảo thêm: Cách gắn hashtag hiệu quả trên facebook

Kết nối với các trang khác

Theo dõi và tương tác với các trang có sản phẩm/dịch vụ tương tự như của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không để lại các bình luận không liên quan có thể bị đọc nhầm là spam, chẳng hạn như bình luận với tràn thẻ bắt đầu bằng # hoặc liên kết.

Bao gồm nút “Like” trên trang

Cách tăng like fanpage hiệu quả

Khách hàng truy cập Fanpage của bạn là đối tượng tuyệt vời để nhắm mục tiêu cho lượt thích trang Facebook. Bằng cách cài đặt plugin nút “Like” vào trang của bạn, giúp người dùng có thể thích trang của bạn một cách dễ dàng và không bị xâm phạm.

Tương tác với các bài đăng với tư cách là Trang Doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn cách tăng like fanpage trên facebook

Thay vì luôn sử dụng tài khoản cá nhân của bạn để thu hút các bài đăng, hãy để lại các bình luận liên quan đến doanh nghiệp từ trang doanh nghiệp của bạn. Điều này thu hút nhiều người xem hơn trên Trang của bạn và cuối cùng dẫn đến nhiều lượt thích hơn. Nó cũng giúp mọi người kết nối với thương hiệu của bạn và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Xem thêm: Cách viết chữ in đậm trong status facebook

Nhắm mục tiêu đến đối tượng mới dựa trên sở thích

Ngoài việc xây dựng đối tượng Lookalike, hãy tạo đối tượng được nhắm mục tiêu theo sở thích để nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng rộng hơn, đa dạng hơn, những người muốn trang của bạn.

Để bắt đầu, hãy sử dụng Facebook Audience Insights để tìm hiểu những người theo dõi hiện tại của bạn có sở thích gì. Sau khi có danh sách đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng khán giả mới dựa trên những sở thích đó .

Bổ sung thông tin chi tiết vào phần Giới thiệu

Bạn cần đưa tất cả thông tin phần Giới thiệu trên trang, bao gồm: tên doanh nghiệp, năm thành lập, địa chỉ doanh nghiệp của bạn, liên kết đến website của bạn,… 

Đây có thể là một cách chậm hơn, ít chủ động hơn để tăng like Fanpage, nhưng nó thực sự hữu ích vì nó tạo dựng được uy tín.

Sử dụng Quảng cáo Facebook để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến trang Facebook của bạn

Một số người quản lý Trang thận trọng về việc sử dụng Quảng cáo trên Facebook, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu. 

Đảm bảo bạn phân khúc đối tượng, đó là cách tốt nhất để khách hàng mục tiêu của bạn nhìn thấy. Nhắm mục tiêu Quảng cáo trang Facebook của bạn dựa trên các yếu tố như: vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích…

Các dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like facebook. Nhưng để mua like facebook giá rẻ uy tín ở đâu thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với cá bạn một số đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín:

Dịch vụ tăng like facebook Vua Sư Sử:

Hệ thống dịch vụ tăng like Vua Sư Tử là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Không chỉ bán like cho khách hàng mà Vua Sư Tử còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 ngày qua hệ thống chat online. Hệ thống này được khách hàng tin dùng nhờ lượng like sub thật đang hoạt động không lo tụt like. Lượng like sub lên nhanh và ổn định đảm bảo duy trì lâu dài. 

Dịch vụ tăng like Mailike.xyz:

Mailike.xyz ra đời từ đầu năm 2012 đến nay đã cung cấp dịch vụ tăng like giá rẻ cho các khách hàng trên facebook. Đơn vị này đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ những yếu tố: 

 • Tăng like nhanh chóng từ khi có yêu cầu của khách hàng. 
 • 100% like là thật không xảy ra tình trạng sụt giảm like. 
 • Cách đăng ký dịch vụ đơn giản và nhanh chóng. 
 • Cam kết đảm bảo tăng like chất lượng có bảo hành. 

Dịch vụ tăng like giá rẻ Mặt Trời Việt:

Mặt Trời Việt cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tăng like facebook từ năm 2013 đến nay. Với phương châm uy tín làm nên thương hiệu, Mặt Trời Việt đã giúp nhiều công ty, doanh nghiệp, các shop tăng lượt like và doanh thu lên gấp nhiều lần. Đơn vị này cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ mang đến nhiều dịch vụ hay như: tăng lượt like facebook, lượt theo dõi, like bài viết, tăng cmt share, tăng view video, tăng view youtube….

Dịch vụ tăng like giá rẻ uy tín của Giải pháp marketing:

Giải pháp marketing cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp tăng like chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Giải pháp marketing cam kết với khách hàng: 

 • Bán like theo yêu cầu của khách hàng. Đam bảo sub và like tăng tự nhiên thật 100%. 
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu của khách từ 1 – 3 ngày sẽ cung cấp đủ số lượng like và sub. 
 • An toàn và bảo mật danh tính của khách hàng. 
 • Tạo được uy tín cho fanpage không bị giảm like, tụt like.

Lời kết:

Cách tăng like Fanpage tự nhiên đối với các thương hiệu trên Facebook giống như nước trong sa mạc. Nó rất cần thiết, nhưng rất khó để có được. Hãy tiếp tục thử các chiến thuật mới, thử nghiệm chiến lược của bạn và phát hành nội dung tuyệt vời và cuối cùng bạn sẽ thấy kết quả. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách cải thiện chiến lược truyền thông xã hội và tìm kiếm nguồn cảm hứng về các xu hướng kỹ thuật số của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

GCO GROUP

Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: (024)7 309 8885

Email: info@gco.vn

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục