T4, 06 / 2022 3:20 chiều | gp_user
Trong thời buổi mà thị trường như chiến trường, nếu không đẩy mạnh SEO để đưa Website lên Top, bạn gần như sẽ bị tất cả các đối thủ vượt mặt.

Để Website xuất hiện trên cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao việc tạo một quy trình seo tổng thể chính xác là giải pháp nên được ưu tiên số 1.

SEO tổng thể cùng với SEO từ khóa là hai hình thức SEO website phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên khác với SEO từ khóa – chỉ tập trung đẩy Top một số lượng nhỏ từ khóa chính thì SEO tổng thể là giải pháp SEO mang tính toàn diện hơn.

Theo đó, dịch vụ SEO từ khóa có khả năng đẩy Top cùng lúc hàng trăm từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa ngách trong ngành. Đồng thời tối ưu toàn bộ nội dung trên trang Web, giúp Website của bạn phủ sóng trên mọi mặt trận, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tối ưu toàn bộ website

Kế hoạch seo tổng thể tại Giải Pháp Marketing (GPM) mang tính toàn diện bao giờ hết, đồng thời mang lại hiệu quả bền vững hơn so với seo từ khóa. Chính độ phủ rộng của hệ thống đa dạng các từ khóa giúp SEO tổng thể phát huy hiệu quả vượt trội giúp website trụ Top lâu bền theo thời gian.

Thêm vào đó, dịch vụ SEO tổng thể tối ưu Website từ trong ra ngoài, từ gốc đến ngọn, từ hình ảnh, nội dung, đến các yếu tố kỹ thuật… Nó tạo một nội lực mạnh mẽ bên trong Website, giúp Website bứt phá, vượt lên trên các đối thủ. Thậm chí vươn lên dẫn đầu và giữ vững thứ hạng lâu dài bằng nền tảng chất lượng.

Thực hiện nghiên cứu hành vi khách hàng, các chuyên gia Marketing đã chỉ ra rằng, 80% người dùng sẽ Click vào các kết quả hiển thị đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, một khi Website đã lên Top nhờ dịch vụ SEO tổng thể, bạn sẽ không còn phải lo lắng trước tình trạng Traffic Website mãi lẹt đẹt.

Seo tổng thể không chỉ tập trung vào từ khóa bán hàng mà tiếp cận đến vấn đề liên quan, giúp tăng lượt truy cập website một cách nhanh chóng. Chẳng hạn như khi khách hàng cần mua một sản phẩm, họ tìm hiểu rất nhiều khía cạnh về sản phẩm đó. Ví dụ như chất lượng, giá cả, ưu nhược điểm hay khu vực cung cấp.

Traffic từ SEO tổng thể có tỷ lệ chuyển đổi cực cao

Nhờ độ phủ rộng khắp, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận Website của bạn. Nhờ những bài viết bài chuẩn SEO chất lượng, khách hàng nhanh chóng bị thuyết phục và Click vào nút mua hàng. Content chất lượng và độ phủ rộng giúp tạo ra hiệu quả chuyển đổi tuyệt vời cho Website.

SEO tổng thể có khả năng khiến khách hàng search đâu cũng thấy Website của bạn. Do đó, nó không những giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu mới, nâng tầm thương hiệu cũ mà còn định vị thương hiệu của bạn trên cỗ máy tìm kiếm.

Một kế hoạch seo tổng thể thể phù hợp với các Website mới xây dựng, các thương hiệu chưa có chỗ đứng trên thị trường hoặc các thương hiệu đã cũ nhưng muốn làm mới hình ảnh của mình. Đây đích thị là chiến thuật cạnh tranh hiệu quả nhất hiện nay. Phù hợp cho các doanh nghiệp muốn sở hữu một nền tảng Website vững mạnh và xây dựng thương hiệu lâu dài. Bằng cách sử dụng Dịch vụ SEO Hà Nội của GPM bạn sẽ thấy sự tăng trưởng đáng kể cho website!

SEO giúp Website phủ sóng hoàn hảo trên Google

Doanh nghiệp cung cấp các thông tin: Lĩnh vực kinh doanh, website cần SEO, bộ từ khóa mục tiêu (nếu có), mục tiêu của doanh nghiệp. Đội ngũ SEO tại GPM sẽ tiến hành xem xét website doanh nghiệp, nêu ra những điểm cần cải thiện về nội dung, check seo onpage, hình thức và các yếu tố kỹ thuật seo offpage của website…

Thu thập tất cả các dữ liệu liên quan đến Website từ đó phân tích và đánh giá để hiệu chỉnh một cách “có cơ sở” hoạt động SEO website.

Từ việc phân tích website đối thủ, dịch vụ SEO tổng thể của Giải Pháp Marketing sẽ tiết lộ cho bạn biết bạn “thua” đối thủ của mình ở điểm nào, và đâu là thế mạnh vượt trội có thể giúp bạn chiến thắng đối thủ.

Sử dụng công cụ các công cụ tìm kiếm từ khóa để khám phá từ khóa của Website doanh nghiệp bạn cũng như của các đối thủ cạnh tranh. Sau đó tiến hành phân tích từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của chúng trên Google.

Nghiên cứu từ khóa là khâu quan trọng nhất trong SEO tổng thể

Nhóm các từ khóa thành cụm theo mục đích tìm kiếm của người dùng, phân loại ra các dạng nội dung bài viết sẽ triển khai.

Mọi đầu mục công việc và deadline hoàn thành đều được Giải Pháp Marketing cập nhật chi tiết trong bản kế hoạch SEO tổng thể để hai bên tiện theo dõi.

Tiến hành tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage và các kỹ thuật liên quan để mang lại hiệu quả SEO toàn diện nhất cho Website. Đẩy TOP liên tục cho đến khi website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Thứ hạng từ khóa, lượng truy cập và hiệu suất sẽ được báo cáo định kì, dựa trên thống kê từ Webmaster Tools và Google Analytics. Khách hàng của Giải Pháp Marketing được cung cấp tài khoản kiểm tra thứ hạng từ khóa chuyên biệt để có thể check 24/7 và luôn sát sao với chiến dịch của mình.

Mọi khó khăn, Giải Pháp Marketing đều sẽ có cách giải quyết. SEO không lên Top không lấy tiền, đồng thời bồi thường gấp đôi giá trị hợp đồng khi hiệu quả SEO không đạt như cam kết hoặc chậm tiến độ dự án.

Sở hữu những chiến binh SEO dày dặn kinh nghiệm, những nhân tố Content tư duy đột phá, Giải Pháp Marketing là đội ngũ đa màu sắc giúp Website của bạn khởi sắc rực rỡ. Dịch vụ SEO website tổng thể tại (GPM) cam kết:

  • SEO lên top trong thời gian nhanh nhất có thể.
  • Chỉ tính phí khi từ khóa vào top 10. SEO không lên Top không lấy tiền.
  • Dịch vụ SEO bền vững nhất, tư vấn tận tâm, làm việc tận lực, hỗ trợ trọn đời.
  • Tích hợp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Unique 100%
  • Tối ưu ngân sách, tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp
  • Sở hữu hệ thống đo lường dữ liệu riêng biệt, độ chính xác lên đến 98%
  • Hệ thống vệ tinh với trên 150 PBN domains mang đến hàng nghìn backlink chất lượng vụ đắc lực trong quá trình đẩy SEO.
  • Có hệ thống quản lý từ khóa số lượng lớn, đẩy Top hàng ngàn từ khóa.

Bảng báo giá SEO tổng thể

Mốc ITR trung bìnhChi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10%5.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20%10.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30%15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40%19.000.000 VNĐ/tháng
ITR>40%23.000.000 VNĐ/tháng

ITR là thuật ngữ để đo lường chiến dịch SEO tổng thể. Tham khảo: Cách tính ITR

Lưu ý: Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực. Tham khảo chi tiết tại Báo giá dịch vụ SEO

Chất lượng được cam kết bởi 10 năm kinh nghiệm của Giải Pháp Marketing

Lời kết

Tự tin với hành trình gần 10 năm thực chiến SEO thành công cho hàng trăm đối tác, Giải Pháp Marketing hiện là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp SEO tổng thể giúp tăng lượt truy cập website hiệu quả nhất cho website doanh nghiệp Việt. Bạn hãy liên hệ (024)7 309 8885 để được tư vấn seo miễn phí và biết thêm về báo giá seo – Đột phá traffic, bùng nổ doanh thu ngay hôm nay!


Bài viết cùng chuyên mục