Lợi ích của quảng cáo Facebook

Không thể phủ nhận sự phát triển của Facebook trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã và đang là hình thức kinh doanh rất có tiềm năng.

1/3 dân số Việt Nam có tài khoản Facebook, mạng xã hội này đang trở thành mảnh đất màu mỡ đáng để các nhà đầu tư phải suy nghĩ

Chính bởi thế, nhiều người chọn quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của loại hình quảng cáo này!

Nhằm đúng đối tượng khách hàng

Bạn hoàn toàn có quyền quyết định về đối tượng bạn nhắm tới, về khu vực, sở thích, độ tuổi… Điều này có thể làm tăng tỉ lệ chuyển đổi cho đơn hàng của bạn.

Nhiều hình thức quảng cáo

Bạn có thể lựa chọn các loại quảng cáo phù hợp với mục đích của mình như: quảng bá sản phẩm/dịch vụ, quảng cáo like trang,…

Giảm chi phí

Quảng cáo trên Facebook có thể tối ưu đối tượng, giúp bạn nhắm vào khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn, điều đó làm cho chi phí quảng cáo của bạn có thể giảm thiểu.

Quảng cáo hiển thị nhanh

Sau khi cài đặt xong chiến dịch là quảng cáo có thể hiển thị trên bảng tin của những đối tượng bạn hướng tới.

Tuy nhiên, cũng giống như những hình thức quảng cáo khác, quảng cáo Facebook cũng có những nhược điểm như: quảng cáo có thể bị dừng nếu vi phạm các điều khoản của Facebook, việc hiển thị quảng cáo kiên tục có thể khiến người dùng thấy phiền phức, việc xác định tệp khách hàng đối với 1 số sản phẩm/dịch vụ sẽ rất khó khăn.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN