Livestream - Xu hướng content bán hàng hiệu quả

Vượt qua những dòng content dài dòng, kể lể, những đoạn văn quảng cáo đậm chất “bán hàng”, Livestream trên Facebook đang dần khẳng định hiệu quả của mình trong các phương thức marketing bán hàng hiện đại.

Video trực tiếp trên mạng xã hội lớn nhất Việt Nam – Livestream trên Facebook đang được coi là một cách thức marketing – bán hàng hiệu quả.

Theo thống kê, có tới 20 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook mỗi ngày và trung bình mỗi người dành ra 2,5 giờ “lang thang” trên mạng xã hội này.

Đây được coi là mảnh đất màu mỡ cho việc bán hàng và làm thương hiệu. Tuy nhiên, giữa vô vàn thông tin được liên tục cập nhật, những dòng content quảng cáo “đậm chất bán hàng”, liệu bạn có đủ khác biệt để gây sự chú ý của người dùng?

Đó là lúc bạn cần giao tiếp với họ. Dùng Livestream để trò chuyện và nói về sản phẩm của bạn.

Không quá xa lạ nếu bạn gặp những hot blogger, những ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng dùng Livestream để giới thiệu, quảng bá thương hiệu nào đó. Các doanh nghiệp kinh doanh dùng Livetream để bán hàng, tiếp thị.

So với việc trực tiếp trên truyền hình hoặc các phương tiện truyền thông khác, Livestream trên Facebook mở ra cơ hội tương tác lớn hơn với người dùng. Tính năng Livestream cho phép người dùng hỏi trực tiếp và tham gia vào cuộc hội thoại cùng bạn.

Trong thời đại Social Media bùng nổ, tương tác trở thành hoạt động tất yếu với giới truyền thông. Việc thực hiện live-stream vừa giúp tăng nhận biết về sản phẩm/dịch vụ của bạn, đồng thời cũng tạo ra kênh tương tác mở, kết nối người dùng với thương hiệu và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN