4 loại hình quảng cáo thông dụng trên ứng dụng Zalo

Hiện nay ở Việt Nam, có tới hơn 80 triệu người sử dụng Zalo. Ứng dụng này cũng là nền tảng kinh doanh đầy tiềm năng trên điện thoại di động, bởi vậy mà các nhà quảng cáo cũng đã bắt đầu khai thác thị trường này.

Dưới đây là một số loại hình quảng cáo được hỗ trợ hiện nay trên Zalo. Tùy theo khả năng chi trả và đối tượng khách hàng mục tiêu, các nhà quảng cáo sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất.

Quảng cáo Zalo cho Official Account: tạo quảng cáo hiển thị nhằm tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Quảng cáo Zalo cho website: tạo quảng cáo có hình ảnh, nội dung khi người xem click sẽ dẫn đến website. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Quảng cáo Zalo giới thiệu sản phẩm: sử dụng với các Official Account đã tạo gian hàng (shop), hiển thị quảng cáo sản phẩm lên Nhật ký người dùng Zalo và hệ thống.

Quảng cáo shop trên danh mục nổi bật: hiển thị OA khi người dùng bật trình tìm kiếm Official Account trên ứng dụng Zalo.

Để chạy quảng cáo Zalo bạn phải tạo cho mình một tài khoản Official Account. Official Account là hình thức tương tự như page trên Facebook.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN