Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

Thiết kế web chuẩn Seo

Thiết lập một website riêng cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… đã không còn là công việc xa lạ với tất cả mọi người, ở mọi lĩnh vực. Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Trong thời đại bùng nổ của internet hiện nay, Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

 

Tại sao cần thiết kế web chuẩn SEO?

 

Trong một xã hội mà con người muốn tìm hiểu bất kì vấn đề gì chỉ cần vài thao tác và một cú click chuột là có cả list thông tin rõ ràng, cụ thể về vấn đề quan tâm đó. Con người thậm chí đã không còn cần phải đến trường hàng ngày để học nhờ những chương trình học online. Sự phổ biến của internet mang lại rất rất nhiều tiện ích, kéo theo đó là “ sự lười đi” của con người. Người ta đã quá quen với việc lang thang hàng giờ để lướt internet bởi đó là một kênh thông tin hữu ích, nhanh chóng và tiện lợi.

 

Và nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong vùng quan tâm của một ai đó, thì việc đầu tiên họ làm là click chuột và tìm hiểu thông tin qua internet. Sẽ ra sao nếu những gì họ tìm thấy chỉ là vài dòng thông tin mơ hồ, ít ỏi và “ thiếu muối”… Nếu thực tế này đang diễn ra thì đã đến lúc bạn nên xem xét một cách nghiêm túc về việc tạo lập một website đúng chất cho doanh nghiệp của mình.

 

thiet-ke-web111

 

Lợi ích từ một website chuẩn seo chuyên nghiệp

 

1. Nguồn thông tin về sản phẩm và dịch vụ luôn sẵn sàng

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lần duy nhất và bán nhiều lần cho khách hàng tiềm năng. Chi phí giảm đi rất nhiều và doanh thu tăng đáng kể theo thời gian.Chủ động hơn về nguồn thông tin, luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những câu hỏi cần thiết như làm thế nào để khách hàng quan tâm có thể liên hệ được ngay với bạn, giá cả của sản phẩm, tính năng và công dụng của nó,phương thức thanh toán sẽ như thế nào…? . Thời đại công nghệ, mọi thông tin đều cần nhanh chóng và liên tục. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Có thể bạn đang ngủ nhưng khách hàng vẫn nhận được những thông tin mà họ cần chỉ qua vài thao tác tìm kiếm trên chính website của bạn. Tiện lợi và hiệu quả vô cùng.

 

2. Tăng hiệu quả và chất lượng phục vụ.

 

Sở hữu 1 website đồng nghĩa bạn có nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Bạn có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp mình có thể nhận và giải đáp phản hồi trực tiếp của khách hàng 24/24 hay không? Điều này gần như là không thể. Sở hữu một Website chuẩn SEO chính là giải pháp giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Website chính là công cụ giúp bạn tổng hợp những thắc mắc từ khách hàng để  từ đó có những phương hướng và điều chỉnh cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

3. Bán hàng tự động.

 

Khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Website chính là một kênh bán hàng hiệu quả. Internet kết hợp với website mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn. Khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn.

 

4. Mở rộng thị trường tiềm năng

 

Ở Việt nam, Internet đã dần là một cách thức giải trí và mua sắm không thể bỏ qua. Internet cũng đang dần phổ cập tới mọi người ở mọi trình độ, lứa tuổi, sở thích, thu nhập. Đây chính là những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn cần hướng đến. Bạn có muốn tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này không? Website chính là công cụ cực hữu ích trợ giúp cho mục tiêu của bạn đấy.

 

Helios Việt Nam – Thiết kế web chuẩn SEO

 

Thiết kế web chuẩn SEO rất quan trọng trong việc đảm bảo trang web của bạn đạt được mức độ cao về hiệu suất truy cập. Bởi vậy, các công ty dịch vụ thiết kế website ngày càng trở nên phổ biến . Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thiet ke web chuan SEO chuyên nghiệp.

 

Những nét cơ bản về SEO cho người người mới bắt đầu

 

Dịch vụ thiết kế website cao cấp của Helios Việt Nam sẽ giúp bạn có một trang web:

 

+ Giao diện đẹp và tiện lợi, dễ điều chỉnh, phù hợp từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.

 

+ Tối ưu hóa nội dung, từ khóa, đường dẫn URL thân thiện cho công cụ tìm kiếm nâng cao hiệu suất

 

+ Tăng lượng truy cập trực tuyến từ kết quả tìm kiếm (Google), đồng nghĩa với việc tăng doanh thu bán hàng

 

+ Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp khẳng định thương hiệu của bạn

 

Helios Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website đầy đủ thẩm mỹ, tiện dụng, tốc độ nhanh và tối ưu tốt cho bộ máy tìm kiếm. Thiết kế website bán hàng chuẩn seo sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn, thu hút khách truy cập và cung cấp tương tác khách hàng. Chúng tôi cam kết và tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng