T4, 07 / 2022 3:12 chiều | gp_user
Dịch vụ seo tại hà nội Chuyên nghiệp, giá rẻ công ty làm seo woocommerce seo Dịch vụ seo giá rẻ Hà Nội chi phí thuê seo web ctr là gì Công ty seo tại Hà Nội làm seo như thế nào Lsi Keyword là gì Dịch vụ seo Hồ Chí Minh Trong bài đăng […]

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tầm quan trọng của tiếp thị qua email và những gì Mailchimp thực hiện. Chúng tôi cũng sẽ phác thảo các tính năng đặc biệt của Mailchimp để làm nổi bật lý do tại sao một doanh nghiệp cần nền tảng tự động hóa email này cho các yêu cầu tiếp thị qua email của mình.

Mailchimp là gì?

Mailchimp là một nền tảng tiếp thị qua email toàn diện đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn về thư từ qua email với khách hàng, chi nhánh và các bên liên quan khác. Không giống như nhiều nền tảng marketing và tự động hóa tất cả trong một khác, Mailchimp là một ứng dụng dựa trên web.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó giống như một trang web trên bất kỳ trình duyệt web nào mà không cần tải xuống và cài đặt một chương trình phần mềm nặng trên thiết bị của mình.

Đây là một công cụ tất cả trong một, nơi bạn có thể quản lý danh sách gửi thư, tạo các mẫu email tùy chỉnh, nuôi dưỡng và tự động hóa toàn bộ chiến dịch tiếp thị của mình. Các doanh nghiệp muốn tận dụng tiếp thị qua email cần một công cụ, chẳng hạn như Mailchimp, để chạy các chiến dịch của họ như một cỗ máy được bôi trơn.

>> Xem thêm: Content Marketing là gì?

Ưu nhược điểm của Mailchimp là gì?

Ưu điểm của Mailchimp:

Có thể thiết kế các mẫu email riêng cho mình

MailChimp cũng rất tuyệt vời trong việc cung cấp các mẫu phức tạp và hấp dẫn trực quan cho email của bạn. Nếu bạn muốn làm cho bản tin của mình trông giống công ty hơn thì đó là một quyết định đúng đắn khi sử dụng MailChimp.

Bạn có lựa chọn tích hợp trực tuyến

các Tích hợp hiện có với Phần mềm phổ biến như WordPress, Squarespace hoặc nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn: Facebook, Twitter, Shopify,…

Bạn có thể truy cập và so sánh các số liệu với các tài khoản khác

Bạn không chỉ có thể theo dõi số liệu phân tích của riêng mình mà còn có thể xem số liệu của mình so với những người dùng MailChimp khác như thế nào để xem liệu bạn có thực sự tận dụng tối đa mọi nỗ lực của mình hay không.

Bạn có thể xóa logo Mailchimp:

Bạn cần nâng cấp tài khoản của mình nếu bạn muốn xóa logo khỏi Email của mình. Xem xét bạn có thể nhập tất cả các địa chỉ liên hệ của mình từ hầu như bất kỳ tệp bảng tính nào, đây là một lợi thế thực sự khó có thể bỏ qua.

Nhược điểm của Mailchimp:

Web dựa trên thành viên

Việc tích hợp MailChimp với WordPress và Paypal không phải lúc nào cũng tốt nhất. Điều này gây khó khăn cho những người dùng đang có kế hoạch có các trang web đăng ký thành viên để hoàn thành mục tiêu của họ.

Bạn cũng có thể thiết lập thư trả lời tự động của mình, nhưng chúng sẽ chỉ hoạt động khi ai đó trong danh sách tiếp thị qua email của bạn đã đăng ký từ một trong các biểu mẫu web của bạn. Nó không hoạt động với các liên hệ đã nhập của bạn.

Mailchimp có quyền đình chỉ hoặc hủy tài khoản của bạn

Tỷ lệ mở email marketing có thể không thường xuyên và chuyển đổi được coi là tốt nếu chúng nằm trong phạm vi 1-2%. Nếu bạn nhận được quá nhiều thông báo hủy đăng ký hoặc nhận được khiếu nại về spam về email của mình, MailChimp có quyền tạm ngưng hoặc hủy tài khoản của bạn mà không cần thông báo trước. Điều này có nghĩa là người dùng phải đảm bảo kiểm tra mọi email trước khi gửi đi để hạn chế bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra.

Bạn phải tạo khá nhiều mẫu email riêng cho mình

Các mẫu mà MailChimp cung cấp khá cơ bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dành thời gian hoặc tiền bạc để tạo các biểu mẫu của riêng mình hoặc thay đổi các biểu mẫu hiện có, để thực sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Giao diện chưa được đẹp mắt với một số người dùng

Có thể mất nhiều thời gian hơn để thiết kế và tổ chức một chiến dịch để nó diễn ra đúng như ý muốn của bạn. Nếu tất cả những gì bạn định làm là gửi bản tin hoặc cập nhật thông tin không thường xuyên, thì bạn có thể không nhận thấy vấn đề này. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng dung lượng lớn, điểm mấu chốt này có thể làm mất rất nhiều thời gian cho bạn.

Những điều cần biết trước khi bắt đầu sử dụng Mailchimp

Trước khi bạn bắt đầu các nhiệm vụ phía trước, đây là một vài điều hữu ích cần biết.

Mailchimp là một ứng dụng dựa trên web hoạt động trên hầu hết các trình duyệt web, có nghĩa là bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình. Để đảm bảo Mailchimp hoạt động bình thường trong trình duyệt của bạn, bạn nên bật cookie, cửa sổ bật lên và JavaScript.

Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn tạo tài khoản Mailchimp, bạn đồng ý tuân thủ Điều khoản Sử dụng của chúng tôi .

Chúng tôi cung cấp một số tài nguyên trực tuyến để cung cấp trợ giúp và thông tin chi tiết về các công cụ và tính năng của chúng tôi. Hãy xem Cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu cách hoạt động của một thứ gì đó hoặc nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tác dụng chính của Mailchimp

Phê duyệt số lượng thư lớn

Tiếp thị qua email không chỉ là gửi một số lượng lớn email đến thị trường mục tiêu và chờ phản hồi của họ. Một chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả có nhiều thành phần và bước. Với các tính năng được thảo luận bên dưới, Mailchimp có thể cho phép bạn thiết lập một chế độ tiếp thị qua email được chu đáo với ROI tốt.

MailChimp là dịch vụ duy nhất cung cấp phiên bản miễn phí cho tối đa 2.000 người đăng ký và 12.000 email được gửi mỗi tháng.

Khả năng chuyển thư nhanh hơn của Mailchimp

Khả năng gửi email có nghĩa là số lượng email của bạn thực sự đi vào hộp thư đến của người đăng ký.

Các dịch vụ như phần mềm Mailchimp hoạt động với ISP và miền công ty của bạn có thể bảo đảm rằng email của bạn được xác minh và phê duyệt một cách an toàn. Nếu email của bạn trong quá trình gửi xảy ra bất cứ vấn đề gì, Mailchimp sẽ báo lại cho bạn về nguyên nhân tại sao.

Tôn trọng cá nhân

Luật hiện hành yêu cầu rằng các thư được gửi hàng loạt phải bao gồm một nút liên kết hủy đăng ký trong mỗi email. Mailchimp cũng thực hiện điều này bằng cách thực hiện chèn tự động trong email. Cũng như bổ sung thêm phần câu hỏi dành cho khách hàng là tại sao lại hủy đăng ký email đó, để có thể giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Bên cạnh giao diện máy tính, MailChimp còn có thể truy cập thông qua thiết bị di động để người dùng có thể truy cập và theo dõi các chiến dịch của họ ở bất kỳ đâu có kết nối internet.

Nhận thông báo khi có người đọc mail

MailChimp cung cấp cho bạn tùy chọn gửi một email tiếp theo với nhiều thông tin hơn khi một email được mở hoặc một liên kết cụ thể được nhấp vào . Đây là quá trình bạn có thể tự động thực hiện trong “Automation” của MailChimp với việc sử dụng quy trình công việc.

So sánh Mailchimp với các công cụ khác

MailChimp là giải pháp tốt nhất cho bạn nếu bạn mới bắt đầu và có ngân sách eo hẹp. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không rành về kỹ thuật, vì nó có giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan.

Có một số trường hợp sử dụng mà nó có thể không phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Nhưng trước hết, hãy xem bảng so sánh cơ bản về những gì MailChimp cung cấp so với một số Nhà cung cấp Tiếp thị qua Email phổ biến khác:

  Mailchimp AWeber ConvertKit Drip GetResponse Campaign Monitor Infusionsoft
Trả lời tự động
Biểu mẫu đăng ký
Trình chỉnh sửa kéo và thả
Phân đoạn
Thử nghiệm A / B
Theo dõi
Gói miễn phí
Quy tắc tự động hóa
Trình tạo chiến dịch
Trang đích

Hướng dẫn sử dụng Mailchimp cho người mới bắt đầu

Thiết lập tài khoản của bạn

 • Tới trang web của Mailchimp và nhấp vào “Sign Up for Free” ở góc trên bên phải.
 • Bạn sẽ được chuyển đến một biểu mẫu đăng ký yêu cầu cung cấp email, tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 • Khi bạn gửi thông tin cần thiết, bạn sẽ nhận được email từ Mailchimp yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản của mình bằng cách nhấp vào nút “Activate Account”.
 • Sau đó, bạn sẽ phải xác nhận rằng bạn là con người bằng cách nhấp vào nút “I am not a robot”. Điền Họ và Tên của bạn và nhấp vào “Continue”.
 • Hãy nhập một số thông tin cơ bản về Doanh nghiệp hoặc Trang web của bạn và nhấp vào “Continue”. Bạn sẽ nhận được yêu cầu điền vào “Address line” (Địa chỉ cá nhân).
 • Tiếp theo, chọn xem bạn có đang bán thứ gì đó trực tuyến hay không để kích hoạt một số tích hợp. Đừng lo lắng, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt này sau đó.
 • Bước tùy chọn cuối cùng: Kết nối Hồ sơ Facebook hoặc Twitter của bạn với MailChimp. Bạn có thể bỏ qua bước này và kết thúc bước đăng ký.

Cách cài đặt và quản lý tài khoản Mailchimp

Sau khi đăng ký, Mailchimp sẽ hướng dẫn bạn thiết lập mọi thứ cho tài khoản của bạn như trang web, kết nối các tài khoản mạng xã hội, v.v.

Bạn thậm chí có thể kết nối cửa hàng trực tuyến của mình với Mailchimp, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Điều đầu tiên và có lẽ là điều quan trọng nhất bạn nên làm khi thiết lập Mailchimp là xây dựng danh sách gửi thư, danh sách cập nhật về khách hàng, khách hàng tiềm năng và các kết nối kinh doanh mà bạn muốn có.

Tạo danh sách email khách hàng của bạn  

Bạn có thể tạo nhiều danh sách, nếu muốn. Ví dụ: có thể bạn muốn tạo một danh sách chỉ dành cho khách hàng và một danh sách khác chỉ dành cho người đọc blog. Điểm mấu chốt: Bạn cần tạo một danh sách để bắt đầu nhận địa chỉ email.

Đầu tiên, hãy điều hướng đến “Lists” ở trên cùng. Sau đó nhấp vào “Create List”.

Tiếp theo, điền thông tin chi tiết cho danh sách của bạn!

Hướng dẫn sử dụng Mailchimp cho người mới bắt đầu
>>> Đọc thêm: Email Marketing là gì?

Các bước tạo Email List khách hàng

Thêm contact vào Email List

Quá trình nhập tệp có hai phần: Đầu tiên, bạn sẽ chuẩn bị bảng tính liên hệ bên ngoài Mailchimp và lưu nó dưới dạng tệp CSV. Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng công cụ nhập của chúng tôi để tải tệp của mình lên và thêm địa chỉ liên hệ của bạn vào đối tượng Mailchimp của bạn

Công cụ nhập của chúng tôi giúp bạn thêm địa chỉ liên hệ vào Mailchimp. Tải lên tệp giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV), sao chép và dán địa chỉ liên hệ từ bảng tính như Microsoft Excel hoặc Google Trang tính hoặc nhập thông tin trực tiếp vào bảng nhập. Bạn cũng có thể tự động cập nhật nhiều liên hệ hiện có cùng một lúc.

Chỉnh sửa Email List của khách hàng

Khi bạn đã điền thành công Chi tiết danh sách của mình, bạn sẽ được đưa đến một trang mới: Trang tổng quan danh sách của bạn.

Đây là nơi thích hợp để làm mọi thứ liên quan đến một Danh sách cụ thể. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả những người đăng ký mà danh sách của bạn có, bạn sẽ có thể chỉnh sửa Cài đặt danh sách mặc định của mình (những cài đặt bạn vừa nhập ở bước trước) và định cấu hình một số Cài đặt bổ sung như Merge Fields (Hợp nhất trường) và Signup Forms (Biểu mẫu đăng ký).

Mailchimp thu thập Email List thông qua Form đăng ký

Tạo Form đăng ký

Form đăng ký xuất hiện trên trang web của bạn và cho phép mọi người đăng ký nhận bản tin của bạn. Bạn có thể đến đó thông qua “Lists” và sau đó kích vào biểu tượng bên cạnh chữ “Stats” ở bên phải, kéo xuống và chọn “Signup forms”.

Tùy chỉnh Form đăng ký thông qua Mailchimp

Trong General forms, bạn có thể xác định giao diện của form đăng ký, cũng như email để chọn tham gia hai lần, hủy đăng ký và cập nhật hồ sơ. Hãy nhấp vào “Select” ở bên phải.

Ở đầu trang web, bạn tìm thấy một menu thả xuống. Nó chứa tất cả các form và email mà người đăng ký của bạn sẽ thấy. Bạn có thể tùy chỉnh chúng thông qua các tab ở đầu trường.

Cách nhúng Form vào WordPress

 • Trong Tài khoản Mailchimp của bạn, hãy nhấp vào “Lists” và chọn danh sách bạn muốn sử dụng.
 • Tiếp theo, chuyển đến Tab “Signup forms” (Biểu mẫu đăng ký) và nhấp vào “Embedded forms” (Biểu mẫu được nhúng)
 • Hầu hết các chủ đề WordPress đều có kiểu dáng cơ bản, vì vậy hãy chọn chế độ “Naked” để loại bỏ tất cả kiểu dáng.
 • Bỏ chọn ô “Show Interest Group Fields”, “Show required field indicators”, “Show format options”, “Include Monkey Rewards Link” và “Enable reCaptcha”
 • Nhấp vào Trường mã và sao chép mã vào khay nhớ tạm của bạn.
Cách nhúng Form vào WordPress
 • Tiếp theo, đăng nhập vào Bảng điều khiển WordPress của bạn và đi tới “Appearance” và chọn “Widgets”
 • Bây giờ kéo và thả “Text Widgets” (Tiện ích văn bản) vào “Sidebar” (Thanh bên) hoặc “Footer” (Chân trang).
 • Dán mã biểu mẫu nhúng mà bạn đã sao chép từ MailChimp vào ô “Content” và ấn “Save” (Lưu).

Tạo một chiến dịch Email Marketing

9 Bước tạo chiến dịch cho Email Marketing

 • Bước 1: Để tạo chiến dịch mới, hãy đăng nhập vào Trang tổng quan MailChimp của bạn và chuyển đến “Campaign” rồi chọn “Create Campaign”.
 • Bước 2: Tiếp theo, sẽ xuất hiện một bảng “New Campaign”, bạn phải xác định Tên cho Chiến dịch của mình. Đây chỉ là tên mô tả cho chính bạn và cũng có thể được thay đổi sau này.
 • Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành, hãy nhấp vào nút “Create”.
 • Bước 4: Sau đó, bạn có thể xác định những người nhận Chiến dịch của mình. Nếu bạn mới bắt đầu và có ít hơn 10.000 người đăng ký, chỉ cần gửi Chiến dịch đến toàn bộ danh sách của bạn bằng cách chọn “Entire List”.
 • Bước 5: Bấm “Next” ở góc dưới bên phải màn hình, để cài đặt Chiến dịch cơ bản. Bạn chỉ cần chỉnh sửa là “Email subjects” (Tiêu đề email), “From name” (Từ tên) và “From Email address” (Từ địa chỉ email). Những phần khác đã được xác định bởi Cài đặt Tài khoản MailChimp tiêu chuẩn của bạn.
 • Bước 6: Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Mẫu cho Chiến dịch Email của mình. Chọn “1 Column” (Mẫu 1 cột) ở mục “Basic” (Cơ bản).
 • Bước 7: Tiếp theo, bạn sẽ thấy Trình tạo Chiến dịch Kéo và Thả MailChimp. Công cụ này giúp bạn thực sự dễ dàng tạo các email đẹp. Bạn chỉ cần kéo và thả khối xây dựng từ bên phải màn hình sang email của mình ở bên trái.
 • Bước 8: Khi bạn hài lòng với Nội dung, bạn có thể thay đổi sang Tab “Design” và điều chỉnh các cài đặt như Fonts (Phông chữ) và Colors (Màu sắc) cho Template (Mẫu) bạn đã chọn.
 • Bước 9: Sau khi bạn hoàn tất, bạn chọn “Save as Template” để lưu Chiến dịch MailChimp của mình.

Lên lịch trình cho chiến dịch Email Marketing

Bạn có thể gửi email ngay lập tức hoặc lên kế hoạch cho một số ngày và giờ trong tương lai.

Nếu bạn dự định gửi email ít nhất 24 giờ tới và bạn đang sử dụng tài khoản trả phí, bạn có tùy chọn gửi email tùy thuộc vào múi giờ của người đăng ký.

Thiết lập hệ thống gửi email tự động bằng Mailchimp

 • Chọn “Campaigns”
 • Tạo chiến dịch mới “New Campaign” và chọn “Automated Email”
 • Sau đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều quy trình làm việc tự động có sẵn; hãy chọn “Welcome new subscribers”
 • Đặt tên cho chiến dịch và chọn danh sách bạn muốn sử dụng để tự động hóa
 • Tiếp theo, hãy nhấp vào “Use advanced settings” ở trên cùng bên trái, bạn có thể thiết kế email của mình và chỉnh sửa tất cả các cài đặt để phù hợp với sở thích của bạn. Bạn cũng có thể thêm các email khác vào quy trình làm việc nếu bạn cũng muốn gửi các email giới thiệu.

Xem báo cáo chiến dịch của bạn

Một thành phần quan trọng của một chiến dịch marketing thành công là theo dõi mức độ tương tác của khách hàng, vì vậy bạn có thể cung cấp nhiều hơn những gì liên hệ của bạn muốn và ít hơn những gì họ không muốn.

Lần tiếp theo khi bạn đăng nhập vào Mailchimp sau khi gửi một chiến dịch email, bạn sẽ thấy có bao nhiêu địa chỉ liên hệ đã mở, nhấp hoặc hủy đăng ký khỏi các chiến dịch gần đây của bạn, ngay trên Trang tổng quan của bạn. Nhấp vào Báo cáo để biết thêm thông tin chi tiết và để tải xuống, chia sẻ hoặc in các báo cáo chiến dịch của bạn.

Dữ liệu theo dõi lần nhấp và mở của Mailchimp cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem chiến dịch của bạn, họ đã nhấp vào liên kết nào và thông tin khác, chẳng hạn như vị trí địa lý của họ. Tích hợp tài khoản Google Analytics của bạn với Mailchimp để có báo cáo chuyên sâu hơn.

Các báo cáo của Mailchimp cũng cho phép bạn theo dõi hoạt động và hiệu suất thương mại điện tử của mình. Thông qua tab này, bạn có thể biết người nhận đã mua mặt hàng nào từ cửa hàng thương mại điện tử được kết nối sau khi mở chiến dịch của mình.

>>> Gợi ý: Dịch vụ viết bài PR quảng cáo hiệu quả

Bước tiếp theo

Sau khi bạn đã làm quen với những điều cơ bản, hãy xem xét cách các tính năng khác nhau có thể đưa hoạt động marketing lên cấp độ tiếp theo.

 • Tự động hóa
 • Quảng cáo
 • Trang đích
 • Bưu thiếp
 • Ứng dụng di động
 • Những công cụ phát triển (API)

Giá sử dụng Mailchimp

Mailchimp cung cấp 4 mức giá, bắt đầu từ miễn phí ($ 0), thiết yếu ($ 9,99), tiêu chuẩn ($ 14,99) và cao cấp ($ 299). Hãy đi sâu vào từng kế hoạch Mailchimp này để giúp bạn so sánh giá và quyết định cái nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Free Plan

Kế hoạch tiếp thị qua email miễn phí cho phép bạn thêm tối đa 2.000 địa chỉ liên hệ và gửi tối đa 10.000 email mỗi tháng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển đối tượng, studio nội dung (để tạo chiến dịch) và một số mẫu email cơ bản. Ngoài email, bạn cũng có thể tạo trang đích, bưu thiếp, quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram và biểu mẫu bật lên.

Nếu bạn có hơn 2.000 địa chỉ liên hệ, bạn sẽ cần phải nâng cấp. Đăng ký gói phần mềm email miễn phí có nghĩa là mọi email bạn gửi sẽ có logo Mailchimp ở chân trang. Vì vậy, hầu hết mọi người sẽ không ở lại miễn phí lâu và chọn một nhà cung cấp khác hoặc đi với những thứ cần thiết / tiêu chuẩn.

Essentials Plan

Gói thiết yếu bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng cho 500 địa chỉ liên hệ và 19,99 cho 1500 địa chỉ liên hệ

Bạn có quyền truy cập vào tất cả các mẫu email từ Mailchimp, có thể thực hiện thử nghiệm A / B giới hạn, có thể lập lịch và tạm dừng các chiến dịch email.

Một trong những lợi ích lớn nhất của gói miễn phí này là quyền truy cập vào email và hỗ trợ trò chuyện cũng như loại bỏ logo Mailchimp ở chân trang.

Standard Plan

Bắt đầu từ 14,99 đô la mỗi tháng cho 500 địa chỉ liên hệ và 49,99 cho 2500 địa chỉ liên hệ, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin chi tiết về đối tượng bổ sung, cho phép bạn tạo quảng cáo tiếp thị lại của Google, thiết kế mẫu email tùy chỉnh và đặt tự động hóa dựa trên sự kiện nhiều bước.

Premium Plan

Bắt đầu từ $ 299 mỗi tháng cho 10K địa chỉ liên hệ, phí bảo hiểm là một trong những nơi bạn có thể tạo một số đối tượng và sử dụng các phân đoạn nâng cao hơn của Mailchimp để nhắm mục tiêu các địa chỉ liên hệ ở cấp độ chi tiết.

Một tính năng khác mà bạn có quyền truy cập là Thử nghiệm đa biến, thực hiện thử nghiệm phân tách A / B thêm một bước và bạn được phép thử nghiệm một số biến khác nhau để đánh giá biến nào hiệu quả nhất. Gói Premium cũng giúp bạn đủ điều kiện để nhận hỗ trợ qua điện thoại.

Kết luận

Mailchimp đã thống trị không gian tiếp thị qua email trong một thời gian dài và vẫn tiếp tục xu hướng đó bằng cách mở rộng sang thương mại điện tử, cho phép các thương gia tạo các cửa hàng trực tuyến và phát triển nền tảng này thành một trung tâm marketing đa kênh.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có một chiến lược hiệu quả, GCO Digital là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ chất lượng. Hãy liên lạc ngay với GCO Digital để được các chuyên gia hỗ trợ và xây dựng chiến lược phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

GCO Digital Marketing Agency

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa Nhà TOYOTA, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (024)7 309 8885

Email: info@gco.vn

Bài viết cùng chuyên mục