T6, 07 / 2022 2:54 chiều | gp_user
Với sự phát triển Digital 4.0 ngày nay, khi ngành quảng cáo đang là một trong mảng cạnh tranh khốc liệt mà không mang lại chuyển đổi chất lượng cho doanh nghiệp thì dịch vụ SEO lại mang lại giải pháp tối ưu ổn định và chi phí thấp và lâu dài hơn. Dịch vụ SEO Nha Trang của Giải Pháp Marketing với phương pháp SEO tập trung vào tối ưu tỉ lệ chuyển đổi cho website khách hàng.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Mục lục

Lợi thế của dịch vụ SEO Nha Trang trong Digital marketing

Internet đang là xu thế thu hút nhiều người sử dụng

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), nước ta hiện nay đang là quốc gia có đông đảo người dùng internet đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với các quốc gia trên thế giới. Thời gian sử dụng trung bình là 7h/người/ngày và con số này tập trung nhiều ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Xu hướng shopping online tăng 20%/năm

Với xu hướng của người tiêu dùng online trên, đã thu hơn 12 triệu lượt tìm kiếm các thông tin liên quan về sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp ở Việt Nam. Tiếp cận với khách hàng qua trang mạng Google đang là cơ hội lớn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Marketing Online đã và đang giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp

Thông qua chiến lược Marketing Online đã mang lại cho các doanh nghiệp sự tăng trưởng nhanh chóng và thành công rực rỡ. Có thể, hôm nay đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng dịch vụ SEO tại Nha Trang và đã nhận được hiệu quả rất tốt, doanh thu của họ tăng lên nhiều theo từng ngày, còn bạn đừng để mất thêm khách hàng mục tiêu nào nữa.

Google vẫn là xu hướng được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng

Google luôn biết cách làm mới và đưa ra những thông tin, giá trị bổ ích cho người dùng vì vậy luôn thu hút được nhiều người tìm kiếm thông tin. Google.vn là trang truy cập được nhiều người dùng Việt Nam tìm kiếm thông tin, tiếp đó đến Facebook và ở vị trí thứ ba là Youtube, đây là số liệu của SimilarWeb đã đưa ra.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Dịch vụ SEO Nha Trang – Khánh Hòa là gì?

Dịch vụ tại SEO Nha Trang là gói dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều khách hàng thông qua việc lên TOP kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin hay mua hàng, đánh giá qua các từ khóa có liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Nha Trang được các đơn vị Agency uy tín, chuyên nghiệp cung cấp. Đảm bảo giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng một cách miễn phí khi website lên top Google khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Nha Trang.

Tại sao doanh nghiệp ở Nha Trang cần làm dịch vụ SEO

Khác với chạy quảng cáo Google Ads, Seo web sẽ mất thời gian dài từ 4-6 tháng để đạt được mục tiêu đưa toàn bộ từ khó lên TOP Google và sau đó doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra rất ít chi phí để duy trì sau khi ngừng sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang. Hiệu quả của SEO sẽ duy trì lâu dài, đều đặn và mức phí chi trả ít cho nên càng SEO website sớm càng tốt nhé.

Khi nào doanh nghiệp nên bắt đầu sử dụng thêm dịch vụ SEO:

 • Khi chi phí thầu của 1 từ khóa quá cao, sử dụng Google Ads đang cạnh tranh khốc liệt.
 • Khi doanh nghiệp cần phải xây dựng uy tín trong lòng khách hàng hạn chế quảng cáo nhiều hơn
 • Khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin từ nhiều trang khác nhau không chỉ những website top đầu nữa
 • Khi doanh nghiệp muốn mở rộng các kênh marketing để có thể linh hoạt sử dụng các kênh truyền thông.
 • Khi muốn tối ưu chi phí hàng tháng nhưng doanh thu vẫn tăng đều và có tính lâu dài.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang

 • Chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng dịch vụ SEO nên bị hớ với chi phí cao
 • SEO lên top nhưng không mang lại doanh thu cho doanh nghiệp do bộ từ khóa không đúng tâm lý khách hàng
 • Không có doanh thu mặc dù đã SEO lên top
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang bị phát sinh nhiều chi phí
 • Phải chi trả một mức phí nghiên cứu trước khi bước vào giai đoạn làm dịch vụ SEO tổng thể.
 • Trong hợp đồng dịch vụ SEO có nhiều điểm bất lợi cho doanh nghiệp

Nguyên tắc khi làm dịch vụ SEO Nha Trang tại giaiphapmarketing

Tìm hiểu doanh nghiệp trước rồi mới làm dịch vụ

Bước đầu tiên trước khi nhận và triển khai dự án SEO, Giải Pháp Marketing sẽ nghiên cứu tìm hiểu rõ về các thông tin liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Chỉ làm dịch vụ seo khi đã hiểu về ngành hàng

Cần nắm rõ các kiến thức của ngành hàng nhằm dự đoán về ngành hàng của doanh nghiệp trong tương lai. Phân tích đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp trước khi làm dịch vụ SEO Nha Trang.

Chỉ làm dịch vụ SEO khi đã phân tích sâu về ngành

Giaiphapmarketing sẽ đưa ra các số liệu cụ thể trong các kế hoạch SEO qua các nghiên cứu và khảo sát thị trường, website của đối thủ cạnh tranh, bộ từ khóa SEO và chính website của doanh nghiệp.

Lên bảng báo giá chi tiết 

Tùy vào mức độ cạnh tranh của từng ngành hàng, với những ngành hàng có mức cạnh tranh thấp thì thời gian SEO chỉ từ 3-6 tháng, còn những ngành hàng cạnh tranh cao thời gian có thể lên đến 7-12 tháng. Từ đó sẽ đưa ra bảng giá phù hợp chi tiết về các giai đoạn, ngân sách và thời gian thực thi dự kiến cho từng hạng mục.

Cam kết hợp đồng 100% dịch vụ SEO Nha Trang cho khách hàng – Uy tín

Giaiphapmarketing sẽ đưa ra cam kết đảm bảo đạt được doanh số theo hợp đồng, với trường hợp không đạt được doanh số chúng tôi sẽ chi trả phí đền bù cho doanh nghiệp

Thúc đẩy tăng trưởng chuyển đổi nhanh chóng 

Dịch vụ SEO Nha Trang uy tín luôn hướng đến mục tiêu đạt doanh số mang lại cho doanh nghiệp khách hàng và doanh thu tăng trưởng. Vì vậy, trong quá trình SEO giaiphapmarketing luôn hướng đến chiếc lược tăng chuyển đổi của người dùng khi vào website.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Công việc triển khai Dịch vụ SEO Nha Trang của giaiphapmarketing

Thu thập thông tin sản phẩm cần làm Dịch vụ SEO Nha Trang

Để có thể lên kế hoạch SEO chi tiết và hiệu quả, giaiphapmarketing sẽ nghiên cứu, nắm bắt thông tin của từng sản phẩm hay dịch vụ SEO, cũng để tư vấn cho doanh nghiệp hiểu rõ về quá trình làm dịch vụ SEO.

Giaiphapmarketing sẽ tìm hiểu kĩ về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp để có thể đưa ra từ khóa cần SEO và thêm vào kế hoạch SEO.

Tìm hiểu thị trường của doanh nghiệp muốn SEO

Không phải thị trường SEO nào cũng như nhau, mỗi thị trường SEO sẽ có bài toán khác nhau. Dựa vào đặc tính và phạm vị thị trường dịch vụ SEO Nha Trang sẽ đưa ra chiến lược riêng cho từng ngành hàng.

Với những thị trường khác nhau sẽ được làm SEO ở những địa phương và bộ từ khóa khác nhau, vì vậy bước nghiên cứu thị trường rất cần thiết.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Nghiên cứu khách hàng của doanh nghiệp

Để kế hoạch SEO hoạt động hiệu quả thì phải hiểu rõ khách hàng của doanh nghiệp là ai, họ đang cần gì. Mỗi ngành hàng đều có những nhóm khách hàng mục tiêu riêng. Với mỗi nhóm khách hàng lại có insight khác nhau trong hành trình tìm kiếm thông tin và mua hàng. Giaiphapmarketing luôn phân tích kĩ lưỡng để đảm bảo hiệu quả của kế hoạch.

Doanh nghiệp cần nắm rõ insight của khách hàng thì mới có thể hiểu được họ đang cần gì, thói quen thu thập thông tin của khách hàng và họ đang cần sản phẩm và dịch vụ như thế nào.

Qua hành trình mua hàng từ nhận biết => quan tâm => cân nhắc => mua => sử dụng của khách hàng thì dịch vụ SEO Nha Trang sẽ đưa ra nhóm từ khóa để thúc đẩy chuyển đổi của khách hàng trên website.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Bộ từ khóa SEO là yếu tố quan trọng trong kế hoạch SEO có hiệu quả hay không. Khi đã nghiên cứu và phân tích từ khóa sẽ chia nhóm rõ ràng, với mỗi từ khóa sẽ ứng với các giai đoạn mua hay mỗi địa phương của khách hàng.

Đây là bước quyết định cho kế hoạch SEO có thành công hay không. Ở bước này sẽ tận dụng kết quả của các bước nghiên cứu. Từ đó, đưa ra bộ từ khóa làm SEO và phân nhóm kĩ càng nhằm mang lại kết quả SEO cao nhất.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Tìm hiểu đối thủ SEO

Từng doanh nghiệp khác nhau sẽ có những đối thủ cạnh tranh khác nhau. Trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm Google chỉ cho hiển thị 10 kết quả tìm kiếm ở trang đầu. Cho nên, website doanh nghiệp của bạn chỉ có thể vượt qua đối thủ thì mới có thể đẩy website đối thủ xuống dưới, như vậy có nghĩa là dịch vụ SEO Nha Trang càng đạt hiệu quả.

Để có thể đánh rớt được đối thủ thì doanh nghiệp cần hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của website đối thủ. Mà việc đánh rớt đối thủ sẽ làm giảm khả năng tiếp cận khách hàng của họ, ngược lại tỉ lệ tiếp cận khách hàng và uy tín  của doanh nghiệp tăng lên.

Xây dựng kế hoạch SEO

Để đảm bảo dự án SEO hoạt động đúng tiến độ thì không thể thiết một kế hoạch SEO rõ ràng hiệu quả. Giaiphapmarketing có 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực SEO website luôn có thể đưa ra kế hoạch tỉ mỉ và đảm bảo kết quả cho dự án SEO thành công.

Tối ưu Onpage

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang, giaiphapmarketing sẽ chú trọng đặc biệt đến tối ưu Onpage, vì đây là yếu tố quyết định tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng thành doanh thu khi ghé thăm website doanh nghiệp.

Viết Content chuẩn SEO

Khách hàng có mục đích vào website tìm kiếm thông tin, tham khảo và đánh giá sản phẩm hay dịch vụ chiếm 80%. Vì vậy, giaiphapmarketing luôn đặt tầm quan trọng của content làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của website. Với kinh nghiệm dày dặn để viết content, chúng tôi luôn biết cách cung cấp thông tin cần thiết cho người đọc. Kết hợp với những yếu tố chuẩn SEO giúp website tăng thêm phần sức mạnh, thúc đẩy nhanh chóng lên top.

Làm Offpage

Bên cạnh việc tối ưu website, quan trọng không kém là tạo sự liên backlink chất lượng, vững chắc giữa các nguồn lực và quảng bá thương hiệu website thông qua các công cụ internet. Giaiphapmarketing luôn nhắm đến mục đích tạo ra hệ thống SEO bền vững cho doanh nghiệp và đạt hiệu quả đúng tiến độ đặt ra.

dịch vụ SEO tại Nha Trang

Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể tại Nha Trang

Giaiphapmarketing báo chi phí dựa vào gói dịch vụ SEO mà doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi tháng doanh nghiệp sẽ thanh toán khoản tiền rõ ràng đã ghi sẵn trong hợp đồng cho bên dịch vụ SEO Nha Trang. Chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí tối ưu nhất cho các doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả dựa án.

Mốc ITR trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10% 5.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20% 10.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30% 15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40% 19.000.000 VNĐ/tháng
ITR>40% 23.000.000 VNĐ/tháng
Liên hệ

Quy trình làm SEO chuyên nghiệp tại giaiphapmarketing Nha Trang

 • Giai đoạn 1: Khảo sát thị trường và đưa ra gói dịch vụ tại SEO Nha Trang, cũng như chi phí phù hợp với website doanh nghiệp.
 • Giai đoạn 2: Nghiên cứu và phân tích website, đối thủ và thị trường cạnh tranh của doanh nghiệp
 • Giai đoạn 3: Phân tích và nghiên cứu từ khóa
 • Giai đoạn 4: Sáng tạo và tối ưu nội dung website
 • Giai đoạn 5:  Tối ưu SEO Onpage, tối ưu Offpage
 • Giai đoạn 6: Theo dõi, đánh giá và báo cáo số liệu kế hoạch SEO
 • Đội ngũ triển khai SEO tận tâm

Câu hỏi thường gặp trong SEO

1. Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Nha Trang có đảm bảo quy trình SEO không?

2. Có nên sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang tại giaiphapmarketing không?


Dịch vụ nổi bật tại GPM

Bài viết cùng chuyên mục