T3, 12 / 2021 4:20 chiều | gp_user
SEO là một phương thức tối ưu công cụ tìm kiếm trên internet đang ngày càng phổ biến. Giải pháp tiếp cận khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ trên trang web được các doanh nghiệp lựa chọn. Vậy làm thế nào để tìm kiếm dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội hiện đang được nhiều các doanh nghiệp tìm kiếm nhằm để thúc đẩy phát triển công ty trên nền tảng internet tìm kiếm. Vậy hãy cùng tham khảo một số công ty SEO uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

SEO là gì? 

SEO là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( Search Engine Optimization) nhằm nâng cao thứ hạng trên website khiến người dùng có thể tìm thấy kết quả trang web dễ dàng hơn.

Dịch vụ SEO hiện bao gồm: SEO cơ bản, SEO tổng thể, SEO từ khóa mỗi một hình thức sẽ đánh vào các phương diện khác nhau giúp tối ưu hóa website bằng công cụ như Google, Yahoo,..

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội?

SEO không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ 4.0. Vì vậy, có rất nhiều dịch vụ SEO tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu đem lại hiệu quả cho khách hàng. 

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Một khách hàng đang muốn mua sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng internet chắc chắn cần phải tìm kiếm thông tin. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp trang web xuất hiện trên SERP nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Nếu như kinh doanh phương thức truyền thống cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp nhiều người biết đến nhằm thu hút khách hàng. Trong kinh doanh online để giúp sản phẩm, dịch vụ  trên website được nhiều người biết đến cần phải biết cách tối ưu từ khóa tốt trên bảng xếp hạng.

Hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

SEO là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Việc SEO thành công sẽ giúp doanh nghiệp có được hàng nghìn lượt truy cập trang web mỗi ngày. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn để quảng cáo Adwords thì việc sử dụng công cụ SEO sẽ giúp bán được sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn.

Xem thêm: Chiến lược định giá sản phẩm

Nắm bắt nhu cầu khách hàng

Để tối ưu công cụ tìm kiếm SEO cần phải cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Vì vậy, để làm được cần phải nghiên cứu mục tiêu, nhu cầu và hành vi mua của khách hàng từ đó đưa ra hướng đi nhắm trúng tâm lý người tiêu dùng.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội
Sử dụng dịch vụ SEO giúp trang web tăng thứ hạng cao

Kỹ thuật trong SEO như thế nào? 

Kỹ thuật SEO được đánh giá là bước đi quan trọng nhất trong quá trình làm SEO. Vì vậy để trang web lên top thứ hạng cao cần phải thực hiện đúng quy trình.

  • Seo on-page đó là tối ưu hóa về nội dung nhằm giúp website có kết quả tốt nhất.
  • Seo off page là quá trình thúc đẩy website liên kết để tăng mức thứ hạng.

Để thực hiện kỹ thuật SEO đem lại hiệu quả cao cần thực hành theo các bước sau đây: 

Xác định tên miền

Lựa chọn tên miền ưa thích, dễ dàng tìm kiếm và không gây sự nhầm lẫn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín

Tối ưu hóa robots.txt

Khi chọn tên miền xong cần tối ưu hóa robots.txt bằng văn bản thư mục gốc. Điều này giúp kiểm tra và đảm bảo ngăn chặn nhầm lẫn trong quá trình thu thập thông tin bằng công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa URL

Cần tối ưu hóa URL bằng cách sử dụng ký tự chữ thường, mô tả ngắn, không nhồi nhét từ khóa.

Thiết lập lại danh mục, cấu trúc trang web

Cấu trúc trang web có ý nghĩa rất quan trọng vì vậy cần thiết kế danh mục giúp người tìm kiếm dễ nhận diện, nội dung ngắn gọn hơn.

Xem thêm: Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Thêm menu Breadcrumb  

Đây là liên kết hiển thị trên cùng hoặc dưới cùng của một trang web giúp người dùng hướng về trang chủ dễ dàng không cần nhấn nhiều trình duyệt. 

Tối ưu hóa trang 404

Trang 404 sẽ hiển thị khi người dùng không truy cập vào website được hoặc web không còn tồn tại. Vì vậy, để 404 thân thiện hơn sử dụng plugin hoặc chủ đề giao diện giúp dễ dàng trở về trang trước.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín

Các dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Với nhu cầu sử dụng SEO của doanh nghiệp ngày càng lớn. Vì vậy, có rất nhiều dịch vụ SEO tại Hà Nội xuất hiện. Làm thế nào để tìm kiếm dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tham khảo một số công ty SEO tại Hà Nội dưới đây.

Seodo Agency

Seodo là công ty agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sáng tạo đưa ra ý tưởng dự án mới mẻ thúc đẩy trang web lên top nhanh chóng

Seongon

Seongon là một dịch vụ SEO tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp biết đến. Đơn vị chủ yếu tập trung vào khai thác chiến dịch marketing trên nền tảng google. Với nhiều năm trong lĩnh vực digital marketing, SEO web chúng tôi tự tin đẩy mạnh trang web của khách hàng lên top đầu công cụ tìm kiếm.

Vietmoz

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing online tại Việt Nam. Vietmoz chuyên mang đến giải pháp truyền thông dịch vụ SEO, Google Adword hiệu quả nhất. Được thực hiện theo quy trình từ phân tích, báo cáo, đo lường tổng thể.

Vinalink

Đây làm một công ty digital marketing có quy mô lớn tại Hà Nội. Công ty cung cấp các gói dịch vụ SEO tại Hà Nội với nghìn từ khóa, xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng, hướng dẫn doanh nghiệp duy trì thứ hạng tìm kiếm.

GCO group

GCO group là công ty chuyên về digital marketing với 2 đơn vị Seo PlusGCOADS. Chúng tôi triển khai các dịch vụ truyền thông trên nền tảng internet. Các dịch vụ chính gồm: thiết kế nhận diện thương hiệu, giải pháp SEO,…

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ SEO tại Hà Nội. Hy vọng với thông tin mà Giải pháp marketing chia sẻ bên trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được công ty seo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục