T3, 06 / 2022 10:30 sáng | gp_user
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm marketing online ngày một lớn của các doanh nghiệp ở khu vực miền Trung. Là cầu nối cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và doanh nghiệp của các tỉnh lân cận nói chung, có thể biết đến với các dịch vụ về công nghệ và truyền thông do Giải Pháp Marketing cung cấp.

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, là trung tâm lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với vô số các mặt hàng kinh doanh và sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ thì các công ty, doanh nghiệp bắt đầu mọc lên rất nhiều nên việc các doanh nghiệp tìm đến các công ty marketing, truyền thông là điều hiển nhiên.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có gì?

dịch vụ seo tại đà nẵng

Dịch vụ SEO Đà Nẵng sẽ bao gồm nhiều hình thức dịch vụ SEO khác nhau như: SEO từ khóa, SEO tổng thể, dịch vụ SEO Maps, dịch vụ SEO social…

Dịch vụ SEO là áp dụng các kỹ thuật giúp tăng độ thân thiện cho website và đưa website lên TOP Google, từ đó làm tăng lượng traffic cho trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ngày nay, dịch vụ SEO ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng đang phát triển rất nhanh và chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Hiện SEO PLUS đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực SEO trên toàn quốc nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng, mang lại hiệu quả tốt tới nhiều khách hàng.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng?

Dịch vụ seo tại Đà Nẵng

Có 2 yếu tố khiến bạn sẽ chọn thuê dịch vụ SEO tại Đà Nẵng:

Đầu tiên, SEO website góp phần vào thành công BỀN VỮNG trong kinh doanh

Việc SEO website không thể quyết định hoàn toàn 100% thành quả của kinh doanh. Tuy nhiên, nó đóng một vai trò thiết yếu trong việc tiếp cận khách hàng, là phương tiện đầu tiên và không thể thiếu cho một kế hoạch marketing cũng như một kế hoạch kinh doanh tốt.

SEO web Đà Nẵng giúp sản phẩm cũng như doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm, nhất là Google.

Một số chủ doanh nghiệp mới thành lập công ty đã làm rất nhiều công việc, trong đó có SEO. Nhưng nó luôn là một công việc quá sức nên không mang lại hiệu quả nếu không được nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc.

Nếu làm SEO một cách nghiệp dư, nửa vời thì không những không mang lại hiệu quả mà còn lãng phí rất nhiều thời gian, nhân lực và tiền bạc.

Nếu trang web không thể đứng trong TOP 10 của Google thì sẽ rất khó để khách hàng tiềm năng biết đến.

Để giúp cho doanh nghiệp thực hiện được điều họ mong muốn, dịch vụ SEO Đà Nẵng được cung cấp bởi một công ty SEO uy tín sẽ là một lựa chọn thông minh, điển hình là dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của SEO PLUS.

Thứ hai, SEO web Đà Nẵng không bao giờ dễ dàng và đó là một cuộc đua không ngừng nghỉ của các SEOer.

Làm SEO không chỉ là làm bước đầu tiên. Nó là cả một quá trình làm SEO lâu dài…

Có hàng ngàn, hàng vạn công ty và doanh nghiệp với vô số sản phẩm luôn cạnh tranh mỗi ngày. Và SEOer thì luôn luôn phải thay đổi cùng các công cụ tìm kiếm để thích nghi với việc đó.

Google luôn cập nhật thuật toán liên tục. Nếu bỏ quên website trong một vài tuần, thậm chí chỉ một vài ngày, thì thật không may, website có thể đã không xuất hiện lại trên TOP 1 tìm kiếm…

Chỉ những công ty SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp mới có khả năng làm SEO bài bản từ đầu tới cuối chỉnh chu và đạt hiệu quả tốt. Vì rằng doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên dù tài giỏi đến đâu cũng không thể đảm đương mọi việc trong quá trình SEO. Chỉ có những người có chuyên môn mới có thể làm điều đó một cách tốt nhất và quả nhất.

Hãy có sự chọn lựa thông minh và phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tốt nhất với dịch vụ SEO Đà Nẵng giá rẻ, giúp bạn tiếp thị sản phẩm đạt hiệu quả cao và tiết kiệm nhất so với các phương pháp marketing thông thường.

Tại sao nên chọn SEO PLUS cho dịch vụ SEO tại Đà Nẵng?

 • Sự uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện qua 10 năm hình thành và phát triển.
 • Thành công với hàng trăm dự án lớn nhỏ.
 • Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và luôn ưu tiên chăm sóc khách hàng
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, tận tâm với công việc.

Dịch vụ seo tại Đà Nẵng

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng tại SEO PLUS gồm có:

SEO Onpage

 • Phân tích keywords
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Cài đặt Analytics + Webmaster
 • Tối ưu thẻ Meta Title trang web
 • Tối ưu thẻ Meta Description
 • Tối ưu Thẻ Tag
 • Tối ưu title trong bài viết
 • Chỉnh sửa content 
 • Tối ưu thẻ hình ảnh & mô tả
 • Tối ưu lại mã HTML
 • Đi Internal link
 • Một số bước tối ưu Onpage khác

SEO Offpage

 • Viết bài PR quảng cáo trên các trang báo 
 • Tạo hồ sơ cho trang web
 • Đi Backlink xịn 
 • Tạo Entity cho doanh nghiệp 
 • Kéo traffic truy cập web
 • Và một số kỹ thuật khác

Quy trình SEO web Đà Nẵng

 • Bước 1: Tư vấn về dịch vụ SEO free
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa
 • Bước 3: Phân tích các đối thủ cạnh tranh đứng top 
 • Bước 4: Xây dựng hệ thống backlink uy tín
 • Bước 5: SEO Onpage
 • Bước 6: Thiết lập SEO Google Map
 • Bước 7: Phân tích và xây dựng kế hoạch tối ưu hóa chuyển đổi
 • Bước 8: Cuối cùng, chuẩn bị báo cáo.

Công ty SEO Đà Nẵng

Lợi ích sau khi làm dịch vụ SEO Đà Nẵng tại SEO PLUS là gì?

Tăng nhận thức về thương hiệu

Giá trị của doanh nghiệp được đo bằng độ nổi tiếng của thương hiệu. Chính vì vậy mà SEO website sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên Google và định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.

SEO web Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Với chiến lược SEO rõ ràng và vững chắc của SEO PLUS sẽ giúp các doanh nghiệp – đối tác tiết kiệm chi phí cho việc marketing thông qua việc phủ sóng nhiều kênh tiếp thị khác nhau.

Dịch vụ seo tại Đà Nẵng

Tăng lượng Lead vào website

Đạt TOP trên Google đồng nghĩa với việc mức độ tiếp cận với các Lead sẽ tăng đáng kể. Hầu hết là những người dùng có chủ đích và đã có quan tâm tới lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Vì vậy, phối hợp SEO và công cụ Remarketing sẽ giúp lượng Lead của doanh nghiệp tăng vượt ngoài sức tưởng tượng.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng – SEO PLUS mang đến 2 sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là việc tối ưu hóa ít nhất 5 từ khóa chính có liên quan đến đặc trưng cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Tập trung mọi kỹ thuật SEO để đưa lượng từ khóa này lên TOP nhanh nhất. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website của bạn trên Google.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể

Khác với dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể sử dụng hàng chục, hàng trăm từ khóa  liên quan cùng lúc để đẩy toàn bộ Website lên TOP Google. Những từ khóa trong SEO tổng thể sẽ bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa ngách. Đặc biệt từ khóa thường là từ khóa dài, mô tả chi tiết về sản phẩm, mục đích sử dụng, dịch vụ nên sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ hơn so với những từ khóa ngắn có ý nghĩa chung chung.

Dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá dịch vụ của công ty SEO PLUS tại Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO Đà Nẵng từ SEO PLUS

Giá dịch vụ SEO tại SEO PLUS giao động từ 4 – 20 triệu đồng tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, số lượng từ khóa SEO, tình trạng Website và mục tiêu của doanh nghiệp.

Lưu ý: Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực
Mốc ITR trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10% 4.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20% 8.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30% 12.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40% 15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 40-50% 18.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 50-80% 21.000.000 VNĐ/tháng
ITR > 80% 24.000.000 VNĐ/tháng

Thành phố Đà Nẵng là một nơi phát triển rất mạnh về ngành dịch vụ và du lịch, để có thể quảng bá thương hiệu của mình các doanh nghiệp phải thật thông minh trong việc lựa chọn hình thức SEO, Công ty SEO Đà Nẵng. Mong rằng bài viết trên của Giải pháp Marketing đã phần nào giúp các doanh nghiệp hiểu rõ về SEO và cách lựa chọn phương pháp SEO phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục