T5, 07 / 2022 9:22 sáng | gp_user
chivas 18 nhật chivas 18 nhật black label 750 black label 750 thông tắc cống hải dương thông tắc cống hải dương hút bể phốt Lượt like, share, comment đều có thể làm ảo, chỉ có duy nhất đơn hàng là không thể ảo. GCO Digital cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cam […]
chivas 18 nhật
chivas 18 nhật
black label 750
black label 750
thông tắc cống hải dương
thông tắc cống hải dương

Lượt like, share, comment đều có thể làm ảo, chỉ có duy nhất đơn hàng là không thể ảo. GCO Digital cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cam kết ra đơn cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Cùng khám phá cách chúng tôi đã làm để bùng nổ doanh thu cho hơn 3200 doanh nghiệp nhờ Facebook Ads qua bài viết sau đây.

1. Tiềm năng của việc chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook xuất hiện trong hầu hết các chiến dịch Marketing Online của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt đối với các cá nhân kinh doanh Online. Rõ ràng người ta phải nhìn thấy được tiềm năng to lớn của kênh bán hàng này mới quyết định chi hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu cho nó. Và tiềm năng ấy được thể qua một vài số liệu đại diện sau:

  • Hơn 1/3 Dân số Việt Nam truy cập Facebook hằng ngày.
  • Trung bình mỗi người dành hơn 2 giờ đồng hồ mỗi ngày để lướt Facebook.
  • 75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34, độ tuổi hưởng ứng khá nhiệt tình với các thông tin quảng cáo sản phẩm.

Những con số đầy sức thuyết phục cho thấy dịch vụ quảng cáo Facebook Ads vẫn đang là một công cụ bán hàng cực kỳ hiệu quả thời điểm hiện tại và trong tương lai. Dù có nhiều công cụ Marketing online mới xuất hiện, nhưng quảng cáo Facebook vẫn chứng minh được nhiều ưu điểm vượt trội của mình và được hầu hết doanh nghiệp lựa chọn. Đâu là lý do khiến dịch vụ quảng cáo Facebook được ưu tiên như vậy?

Xem ngay: 6 lý do khiến chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả

2. Ưu điểm của dịch vụ chạy quảng cáo Facebook so với các công cụ khác

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook so với các công cụ khác

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chọn Facebook là một trong những kênh bán hàng thường xuyên cũng như xây dựng thương hiệu hiệu quả bởi những lý do sau đây:

2.1. Khắc họa chân dung khách hàng rõ nét, bám đuổi chính xác mục tiêu

Bằng một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ từ hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Quảng cáo Facebook cho phép bạn nhắm chọn mục tiêu rõ ràng với thông tin về nhân khẩu học (tuổi, giới tính, nghề nghiệp…), vị trí địa lý, sở thích, hành vi… Từ đó, giúp bạn phân tích được đâu sẽ là những đối tượng phù hợp nhất với mẫu quảng cáo của mình.

2.2. Tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Chỉ cần duy nhất 1 ngày khởi tạo và xét duyệt một mẫu quảng cáo hoàn chỉnh. Và khi chiến dịch khởi chạy, bạn cũng có thể nhanh chóng tiếp cận được hàng ngàn hay hàng chục ngàn người dùng Facebook. So với việc sử dụng các công cụ đòi hỏi nhiều thời gian như làm SEO thì kênh quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa thông điệp đến khách hàng hơn.

2.3. Chi phí minh bạch và hoàn toàn có thể kiểm soát được

Trái ngược với Google là bạn cần đặt giá thầu cao để cạnh tranh với các nhà quảng cáo khác. Mẫu quảng cáo hoạt động càng hiệu quả, Facebook sẽ tính phí trên một lượt hiển thị càng rẻ. Và bạn được phép đưa ra mức ngân sách trọn đời mà mình muốn chi trả cho toàn chiến dịch quảng cáo.

Do đó, tình trạng chạy vượt ngân sách sẽ khó có thể xảy ra đối với dịch vụ quảng cáo trên Facebook.

2.4. Remarketing – bám đuổi mục tiêu trên nhiều tập đối tượng

Một trong những cách thức giúp bạn theo đuổi được khách hàng tiềm năng từ website qua Facebook chính là chạy Remarketing. Dịch vụ quảng cáo Facebook hỗ trợ tính năng đo lường dữ liệu từ website. Từ đó dễ dàng thống kê và tiếp thị lại tệp đối tượng này, đảm bảo không bỏ sót một khách hàng tiềm năng nào.

3. Có nên tự chạy quảng cáo Facebook hay không?

Thực tế không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bởi đơn giản nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, việc tự túc trong mọi việc luôn là giải pháp tối ưu hơn. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường.

Có nên tự chạy quảng cáo Facebook hay không?

Bắt đầu phân tích từ những nhược điểm và chính sách ngày càng khắt khe của quảng cáo Facebook. Chẳng hạn như Facebook không cho phép người chạy quảng cáo cài đặt tần suất hiển thị. Vì vậy, nếu tập đối tượng của bạn quá hẹp sẽ dẫn đến trường hợp mẫu quảng cáo tiếp cận đi tiếp cận lại 1 đối tượng nào đó. Trong trường hợp này, người dùng dễ dàng đánh dấu quảng cáo bạn là spam vì làm phiền họ quá nhiều. Quảng cáo Facebook cũng đưa ra hàng loạt những hạn chế đối với các mặt hàng “nhạy cảm” như dược phẩm, thực phẩm chức năng, đông y, thuốc lá, các vấn đề tài chính…

Là một nhà quảng cáo chuyên nghiệp, bạn cần theo dõi liên tục mẫu quảng cáo để có những điều chỉnh sao cho phù hợp. Và chỉ khi có thật nhiều kinh nghiệm thực chiến, nắm trong lòng bàn tay cơ chế hoạt động của Facebook, bạn mới có  thể kiểm soát tốt được hiệu quả mẫu quảng cáo của mình, tránh trường hợp đốt tiền vô tội vạ. Cuối cùng bạn cần lưu ý rằng, phải có kế hoạch và chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu. Có như vậy bạn mới dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đọc thêm: Cách đăng bài trên nhóm Facebook được “Nhiều Tương Tác”

4. Dịch vụ quảng cáo Facebook cam kết ra đơn tại GCO Digital

Nếu sau khi đọc những phân tích trên, bạn cảm thấy hoang mang và nhận ra rằng “Mình thực sự chưa hiểu rõ về quảng cáo Facebook cho lắm” thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc tới dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại GCO Digital.

Dịch vụ quảng cáo Facebook cam kết ra đơn tại GCO Digital

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả, giá rẻ tại GCO Digital sẽ hỗ trợ bạn các nội dung sau:

  • Tư vấn chiến lược nội dung và ngân sách phù hợp cho chiến dịch.
  • Lên Content quảng cáo Facebook mới lạ, hấp dẫn, thuyết phục.
  • Thiết kế hình ảnh, video quảng cáo chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook tăng tương tác tốt cho Fanpage.
  • Quảng cáo re-marketing – Tiếp thị lại các khách hàng đã có tương tác với Fanpage, website trước đó để thuyết phục họ và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.
  • Chạy quảng cáo theo số điện thoại, email convert từ UID: Quét UID theo độ tuổi, ngành nghề, các Fanpage, group đang bán sản phẩm tương tự có nhiều like, comment. Giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí triệt để.
  • Báo cáo chi tiết hàng ngày và tổng hợp, phân tích hoạt động marketing hàng tuần.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chạy quảng cáo sạch và hiệu quả. Với gần 10 năm kinh nghiệm chạy Facebook Ads, GCO Digital tự tin mang đến những chiến dịch quảng cáo siêu lợi nhuận cho bạn. Bởi chúng tôi hiểu rằng, đối với dịch vụ quảng cáo Facebook, càng có nhiều kinh nghiệm thực chiến, tỷ lệ thành công càng cao.

5. Quy trình triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại GCO Digital

Bước 1: Nghiên cứu và tư vấn chiến lược

Đây là bước đầu tiên và bắt buộc trong quy trình quảng cáo Facebook tại GCO. Không chỉ chạy quảng cáo đơn thuần. Đội ngũ của chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu về lĩnh vực kinh doanh, thị trường và đối thủ cạnh tranh. Từ đó tư vấn xây dựng lộ trình Facebook Marketing trong ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.

Bước 2: Xây dựng Content quảng cáo

Khách hàng cung cấp tài nguyên liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu dự kiến của chiến dịch quảng cáo. Sau khi đạt được sự đồng thuận, chúng tôi tiến hành sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo. Đảm bảo mẫu quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng chỉ trong 3 giây.

Bước 3: Xây dựng nguồn Data và tiến hành chạy quảng cáo

Chuyên gia quảng cáo Facebook Ads của GCO Digital thu thập dữ liệu quảng cáo, xây dựng bigdata, phục vụ remarketing và hoạt động CSKH trong tương lai. Triển khai set up chiến dịch quảng cáo, bao gồm nhiều nhóm quảng cáo khác nhau và chạy thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tìm ra mẫu quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 4: Kiếm soát dòng tiền

Kiểm soát chi phí và hiệu quả trên từng đồng chi phí đối tác bỏ ra cho quảng cáo Facebook. Đảm bảo quảng cáo cho doanh thu tối đa với chi phí tối ưu nhất có thể.

Bước 5: Đo lường và báo cáo kết quả

Kết quả quảng cáo sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày. Kết thúc chiến dịch, GCO Digital sẽ gửi bản đánh giá chiến dịch chi tiết cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook ads hiệu quả & ra đơn 100%

Với những nỗ lực và thành công trên hàng ngàn dự án quảng cáo Facebook, GCO Digital vinh dự trở thành một trong những đối tác cấp cao của Facebook tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chạy quảng cáo facebook uy tín? Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ nhiệt thành.

Vui lòng liên hệ Hotline: 096 738 1313 để được tư vấn chi tiết!

Bài viết cùng chuyên mục