T6, 07 / 2022 9:22 sáng | gp_user
giá johnnie walker 18 giá johnnie walker 18 balvenie 12 giá balvenie 12 giá glenfiddich 18 glenfiddich 18 chivas 15 chivas 15 ballantines giá bao nhiêu ballantines giá bao nhiêu thông cống nghẹt tại tphcm thông cống nghẹt tại tphcm thông cống nghẹt tiền giang thông cống nghẹt tiền giang Hút hầm cầu tại Đồng […]
giá johnnie walker 18
giá johnnie walker 18
balvenie 12 giá
balvenie 12 giá
glenfiddich 18
glenfiddich 18
chivas 15
chivas 15
ballantines giá bao nhiêu
ballantines giá bao nhiêu
thông cống nghẹt tại tphcm
thông cống nghẹt tại tphcm
thông cống nghẹt tiền giang
thông cống nghẹt tiền giang
Hút hầm cầu tại Đồng Tháp
Hút hầm cầu tại Đồng Tháp

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội chuẩn SEO giá rẻ, chuyên nghiệp? Nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào? Hiểu được vấn đề này, trong bài viết dưới đây Giải Pháp Marketing chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hàng loạt từ khóa xuất hiện trên Google hàng tháng như: “tìm nhà thiết kế web”, “nhà phát triển web”, “tuyển dụng nhà thiết kế”, “thue nguoi lam trang web”… Từ đó, có thể thấy nhu cầu sử dụng website trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang ngày càng tăng cao.

Khi số lượng người dùng tăng lên, Internet là một nơi lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Trong số đó, trang web thiết kế đang trở thành xu hướng của nhiều người, chẳng hạn như thành lập cửa hàng trực tuyến để xây dựng thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Dịch vụ thiết kế website Hà Nội và các tỉnh thành khác – Dịch vụ thiết kế trang web uy tín, cam kết chất lượng, giá cực rẻ, giao diện bắt mắt theo hành vi người dùng, được nhiều khách hàng đánh giá cao, đặc biệt là công ty thiết kế website GCO Digital.

Mục lục

Những lợi ích to lớn khi bạn thiết kế website tại Hà Nội:

Những lợi ích to lớn khi bạn thiết kế website Hà Nội

Tiếp cận đến nhiều khách hàng

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình tiếp cận khách hàng hiện đại, bạn bắt buộc phải sử dụng một thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp, dễ điều hướng và được trang bị các tính năng mà khách hàng hiện đại mong đợi.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Bằng cách có một thiết kế trang web chuyên nghiệp ngay từ đầu, bạn tránh phải cập nhật một trang web nghiệp dư được thiết kế kém, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Ngoài việc hiển thị thông tin một cách đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng trang web của mình để bán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng, trong một số trường hợp, loại bỏ nhu cầu sử dụng các cửa hàng “truyền thống” có chi phí vận hành lớn (tiền công nhân viên, tiền thuê, tiện ích chỉ cần một vài tên).

Chăm sóc khách hàng tốt hơn 

Nhiều doanh nghiệp nhận được cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại hỏi những câu hỏi đơn giản về địa điểm và giờ hoạt động. Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi, khách hàng sẽ không hài lòng.

Một trang web có thể giảm các cuộc gọi này và tăng năng suất nội bộ. Đồng thời, nó giúp khách hàng tìm thấy thông tin hữu ích mà không cần gọi điện, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn toàn diện.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website

Nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội:

Nhu cầu thiết kế website tại Hà Nội

Thuê thiết kế web Hà Nội

Với xu hướng thuê thiết kế website tại Hà Nội, bạn có thể chọn công ty thiết kế trang web uy tín. Tại Hà Nội, các công ty này cũng ngày càng nhiều, cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web đa dạng, làm trang web chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường không chỉ có các công ty thiết kế trang web, mà còn nhiều người làm Freelancer nhận thiết kế website, để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Với chi phí làm trang web giá rẻ hơn, thu hút rất nhiều công ty, cá nhân, tổ chức.

Tuy nhiên, dù bạn chọn dịch vụ thiết kế trang web nào thì hãy luôn cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng của trang web.

Tự thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội

Có rất nhiều cá nhân thiết kế web theo hình thức: blog và trang web cá nhân, chúng ta có thể tự nghiên cứu trên Internet hoặc lựa chọn các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội để tạo ra một trang web, tạo ra một nền tảng kinh doanh riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay, trên thị trường đã xuất hiện đa dạng các phần mềm thiết kế trang web đơn giản, cho mọi người có thể tự thực hiện được công việc này, ví dụ như: Haravan, Sapo, Ladipage, WordPress.com, Wix, Squarespace, Weebly, Jimdo Creator,…

Các website phổ biến hiện nay:

Các website phổ biến hiện nay

Thiết kế web TMĐT – bán hàng

Trang web thương mại điện tử là một điểm đến mua sắm trực tuyến, nơi người dùng có thể mua các sản phẩm hoặc dịch vụ từ công ty của bạn. Một trang web thương mại điện tử mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng duyệt qua các sản phẩm, lọc theo danh mục, làm nổi bật các đợt bán hàng đặc biệt và mua hàng.

Là một trong những loại trang web phổ biến và linh hoạt nhất hiện có, thiết kế website bán hàng có thể có nhiều hình thức. Các trang web bán hàng cho phép bạn bán một dịch vụ hoặc sản phẩm nhất định. Chúng thường bao gồm các phần để hiển thị và mô tả những gì bạn đang bán và được tích hợp các tính năng cho phép bạn kiếm tiền trực tiếp từ trang web của mình.

Thiết kế web doanh nghiệp

Trang web doanh nghiệp là trang web được thiết kế để đại diện cho danh tính của doanh nghiệp trên Internet.

Thiết kế website giải trí

Một trang web giải trí tồn tại hoàn toàn cho mục đích giải trí. Các trang web giải trí thành công cực kỳ phổ biến và nhận được hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Các trang web giải trí là để thúc đẩy tâm trạng của người đọc và vui vẻ một chút.

Thiết kế web truyền thông

Các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram Twitter,… được xem là một dạng thiết kế web truyền thông. Các trang web này thường được tạo ra để cho phép mọi người chia sẻ suy nghĩ, hình ảnh hoặc ý tưởng hoặc đơn giản là kết nối với những người khác liên quan đến một chủ đề nhất định.

Thiết kế web cá nhân

Một trang web cá nhân có thể chứa một blog cá nhân, nơi bạn có cơ hội kiếm tiền từ trang web nếu bạn chọn, cũng như ảnh, vlog, liên kết đến các nền tảng truyền thông xã hội của bạn, v.v. Trang web cá nhân có thể là một dự án bổ ích và là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân trong thế giới rộng lớn của internet.

Bạn có thể bắt đầu trang web cá nhân của riêng mình với sự trợ giúp của các mẫu trang web cá nhân và CV .

Thiết kế website phi lợi nhuận

Các trang web phi lợi nhuận rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức từ thiện nào. Đó là một phần không thể thiếu trong việc đưa mục tiêu của bạn ra ngoài đó để công chúng tìm thấy và quyên góp.

Có một trang web phi lợi nhuận là cơ hội để bạn giải thích tất cả về hoạt động từ thiện của bạn và nguyên nhân hành động của bạn là gì trong khi để ai đó tự quyết định xem họ có muốn ủng hộ nó hay không.

Thiết kế website giáo dục

Trang web giáo dục theo định nghĩa hẹp nhất là trang web đại diện cho một tổ chức giáo dục như trường học truyền thống, trường cao đẳng hoặc trường đại học. Nó cũng có thể đại diện cho một nhà cung cấp giáo dục tư nhân như một gia sư hoặc một trường cao đẳng ảo cung cấp các khóa học trực tuyến và từ xa.

Thiết kế website tin tức

Các trang web tin tức và tạp chí cần ít lời giải thích. Mục đích chính của một trang web tin tức là giúp độc giả cập nhật các vấn đề thời sự, trong khi các tạp chí trực tuyến sẽ tập trung nhiều hơn vào giải trí.

Nội dung cơ bản của một website:

Nội dung cơ bản của một website

Thiết kế trang chủ

Trang chủ là trung tâm chính của trang web của bạn và đóng vai trò là bộ mặt của thương hiệu.

Trang chủ của bạn giúp khách truy cập trang web đến các khu vực khác nhau của trang web và nó cũng có thể đóng vai trò như một kênh chuyển đổi. Bởi vì hầu hết mọi người đến với bạn thông qua trang chủ của bạn, đây là nơi thiết kế quan trọng nhất.

Thiết kế trang giới thiệu

Một trang web chỉ có vài giây để cho khách truy cập biết rằng họ đã tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và phần giới thiệu trang web của bạn là lời giới thiệu ngắn gọn về điều đó.

Thiết kế trang sản phẩm/Chi tiết sản phẩm (đối với website bán hàng)

Các trang sản phẩm hiệu quả ngay lập tức truyền tải giá trị của một sản phẩm nổi bật. Họ cho khách hàng tiềm năng thấy sản phẩm trông như thế nào, cho họ biết cảm giác của sản phẩm và khiến họ tin rằng đó là thứ họ thực sự cần sở hữu.

Thiết kế trang dịch vụ (với các website có cung cấp dịch vụ)

Thiết kế trang web dịch vụ sẽ tạo ra sự cân bằng giữa việc cung cấp thông tin và mục đích bán hàng của bạn.

Thiết kế trang tin tức/Blog

Blog là một loại trang web cho phép bạn viết nội dung dài về hầu hết mọi thứ. Chúng chủ yếu bao gồm các bài báo và hình ảnh, thường xoay quanh một chủ đề cụ thể. Một số loại blog phổ biến nhất bao gồm blog du lịch và blog ẩm thực.

Thiết kế trang TOUR (khách hàng làm dịch vụ du lịch)

Một trang web du lịch là một trang web cung cấp du lịch đánh giá , giá vé chuyến đi, hoặc kết hợp cả hai. Hơn 1,5 tỷ người đặt chỗ du lịch mỗi năm, 70% trong số đó được thực hiện trực tuyến.

Thiết kế trang tuyển dụng

Trang web tuyển dụng của bạn phải là trung tâm cho tất cả các hoạt động phát triển kinh doanh, và marketing cũng như một nền tảng kỹ thuật số để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các ứng viên tiềm năng, khách hàng hoặc nhà tư vấn (tuyển dụng nội bộ) đến doanh nghiệp của bạn.

Nhưng không giống như các trang web cho các ngành khác, yêu cầu thiết kế trang web tuyển dụng là cụ thể.

Thiết kế trang liên hệ

Các trang liên hệ bao gồm một tập hợp các doanh nghiệp hoặc cá nhân trong một ngách hoặc khu vực tương tự. Nó liệt kê các vị trí, dịch vụ và đánh giá cho mọi người để giúp họ đưa ra lựa chọn hợp lý.

Các trang web liên hệ phổ biến thường thuộc sở hữu của bên thứ ba. Họ cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp từ cùng một thị trường ngách để kết hợp với nhau và tạo ra một trang web danh bạ của riêng họ.

Thiết kế trang tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm là các trang web được sử dụng để tìm và khám phá các thông tin và trang web khác.

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thị trường.

Thu thập thông tin khách hàng (Call to action)

Trang đích là một trang web thường được tạo cho một chiến dịch marketing nhằm thúc đẩy khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Nội dung và thiết kế phải đi vào trọng tâm và dẫn dắt người dùng đến một CTA (lời kêu gọi hành động).

Một số chức năng tiện ích thiết kế web

Tiện ích là thước đo chức năng của trang web. Các tiện ích thiết kế web uy tín bao gồm các hành động và công cụ phụ, chẳng hạn như: liên hệ, đăng ký, lưu, đăng nhập, chia sẻ, thay đổi chế độ xem, in,… Những hoạt động này ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hài lòng của khách truy cập trang web, trải nghiệm người dùng và mức độ tương tác.

Tối ưu SEO web

Nếu trang web bạn có SEO tốt, bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn và có nhiều cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng hơn.

Và một trang web được tối ưu hóa cho chuyển đổi thường có các chỉ số tốt hơn, chẳng hạn như thời gian trên trang và tỷ lệ thoát, có nghĩa là Google có thể xếp hạng trang đó cao hơn.

Xem ngay: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ gì?

Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ gì?

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình mà các nhà thiết kế website Hà Nội lựa chọn. Sở thích của họ được hình thành theo thời gian dựa trên kinh nghiệm sử dụng các ngôn ngữ khác nhau của họ.

Ngôn ngữ lập trình PHP

PHP thường được sử dụng trên các trang web nhiều dữ liệu hoặc để phát triển ứng dụng. Đây là một ngôn ngữ mã nguồn mở có thể dễ dàng sửa đổi để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hoặc trang web của bạn. Các trang web lớn như WordPress và Facebook sử dụng PHP để quản lý và xử lý dữ liệu của họ.

Ngôn ngữ lập trình ASP.NET

Được xây dựng bởi Microsoft, ASP. NET là ngôn ngữ giúp làm giảm số lượng mã để xây dựng các ứng dụng lớn cũng như tính bảo mật của nó được tạo ra bởi xác thực Windows và cấu hình từng ứng dụng.

Thêm vào đó là các dịch vụ liên kết ban đầu, tối ưu hóa gốc và bộ nhớ đệm của nó giúp tăng hiệu suất hiệu quả hơn. Khung hoạt động hoàn hảo cho dù bạn đang xây dựng một trang web nhỏ hay lớn.

Ngôn ngữ lập trình Javascript

JavaScript được sử dụng trong nhiều khía cạnh của thiết kế web. Các nhà thiết kế web uy tín sử dụng ngôn ngữ này để thêm các yếu tố tương tác vào trang web của họ. Sự tham gia của người dùng rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và nhà phát triển web của bạn nên kết hợp các yếu tố JavaScript trong thiết kế của bạn.

Ngôn ngữ lập trình HTML

HTML tạo nên bố cục và cấu trúc cho trang web của bạn. Ngôn ngữ này rất năng động và cho phép bạn tạo một trang web đẹp bằng cách sử dụng ít mã hơn. HTML được sử dụng để tạo điểm bắt đầu cho trang web và là điểm bắt đầu của hầu hết các trang tĩnh của bạn.

Thiết kế website uy tín tại Hà Nội:

Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Là công ty thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp, GCO Digital cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp trọn gói về thiết kế web. Từ thiết kế đến phát triển đến bảo trì, chúng tôi cung cấp mọi thứ mà công ty bạn cần để khởi chạy và duy trì trang web của bạn.

Tuy nhiên, ba tính năng cốt lõi nổi bật đối với khách hàng của chúng tôi bao gồm những điều sau:

Thiết kế trang web tùy chỉnh

Giống như doanh nghiệp của bạn, trang web của bạn là duy nhất. Đó là lý do tại sao công ty thiết kế website Hà Nội của chúng tôi tạo ra các thiết kế web tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp, khách hàng và mục tiêu của bạn.

Thiết kế thân thiện với SEO

Để trang web của bạn hoàn thành mục tiêu, từ bán hàng đến các cuộc gọi điện thoại, bạn cần có khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là lý do tại sao các thiết kế và thiết kế lại của chúng tôi tuân theo các phương pháp hay nhất cho SEO.

Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị

GCO Digital luôn thiết kế web uy tín tương thích với nhiều loại thiết bị, từ máy tính để bàn đến điện thoại thông minh,…

Với một trang web tùy chỉnh và thân thiện với SEO, doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và doanh thu mà bạn cần.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website tại Tp.HCM

Top 5+ công ty thiết kế website uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội:

Top 5+ công ty thiết kế website uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

TOP 1: Công ty GCO Digital

GCO Digital luôn tập trung xây dựng thương hiệu, cũng như sự tin tưởng của khách  hàng mục tiêu, điều này giúp GCO nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website Hà Nội GCO Digital là:

 • Có đa dạng tùy chọn cho khách hàng lựa chọn: Thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế web theo mẫu, thiết kế web cao cấp, dịch vụ tối ưu web WordPress.
 • Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng.
 • Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hợp lý.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam.

TOP 2: Website Việt

Công ty Website Việt là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội, chuẩn SEO tương thích với thiết bị và phần mềm. Công ty cũng cung cấp các thiết kế các gói với chi phí thấp. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, luôn lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tốt nhất.

TOP 3: Công ty Cánh Cam

Một công ty thiết kế web Hà Nội khác cũng được nhiều người chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Cánh Cam đã phát triển với hơn 2.000 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề và các mô hình khác nhau. Ngoài việc nhận thiết kế trang web và làm các trang web chuyên nghiệp khác nhau, Cánh Cam đề xuất các chiến lược về trang web để giúp ích tốt hơn cho công việc kinh doanh của bạn.

TOP 4: Công ty Sapo

Công ty Sapo ban đầu chỉ là một kênh bán hàng nhưng đã được bổ sung thêm dịch vụ thiết kế web, tăng cường cạnh tranh của thị trường. Với kinh nghiệm vốn có trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, trang web thương mại điện tử do Sapo thiết kế luôn phát huy hiệu quả về chức năng bán hàng và công nghệ tích hợp. Thiết kế trang web chuẩn SEO và hỗ trợ SEO tối ưu, để trang web luôn đạt được hiệu quả kinh doanh cao. Vì vậy, Sapo luôn được đánh giá là một trong những “Website hàng đầu Việt Nam”.

TOP 5: Công ty IGITECH

IGITECH ưu tiên thiết kế web đảm bảo chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất. Chính vì điều này mà nó được đông đảo khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu thiết kế sửa chữa trang web tin tưởng, mặc dù là một công ty trẻ so với các đối thủ cùng ngành.

Đọc thêm: TOP 15 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Top 10+ dự án thiết kế website Hà Nội của GCO Digital:

 • Dự án thiết kế website Công ty cổ phần tập đoàn SABI PHARMA
 • Dự án thiết kế website Shi Beauty & Spa
 • Dự án thiết kế website Kids Sun Việt Nam
 • Dự án thiết kế website Công ty CP Công nghệ nguồn mở thế hệ mới
 • Dự án thiết kế website Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam
 • Dự án thiết kế website Rượu Nhập khẩu
 • Dự án thiết kế website Công ty Đào Thạch
 • Dự án thiết kế website Thời trang trẻ em
 • Dự án thiết kế website SoroTouch
 • Dự án thiết kế website Laptop Global

TOP 12+ Câu hỏi thường gặp nhất khi thiết kế web Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Hà Nội là gì?

Dịch vụ thiết kế web Hà Nội có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo đó và tạo ra một trang web đóng vai trò là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Giá thiết kế web Hà Nội như thế nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ luôn khác nhau. Chi phí thiết kế trang web thường phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Kích thước của trang web đang được thiết kế
 • Chức năng của trang web
 • Kiểu thiết kế (hiện đại, cao cấp, đơn giản, v.v.)
 • Có bao nhiêu người tham gia vào quá trình này

Có những loại website nào?

Chúng tôi nhận thiết kế website ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề phổ biến hiện nay (mỹ phẩm – làm đẹp, nội thất, phụ kiện, du lịch, giáo dục, công nghệ,…) với công nghệ xây dựng web hiện đại nhất như: WordPress, Laravel Framework, WordPress JamStack.

Dịch vụ thiết kế Website Hà Nội ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội uy tín nhất là GCO Digital. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: (024)7 309 8885 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Hình thức làm việc khi dùng dịch vụ thiết kế website?

Khi hợp tác với GCO Digital, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức làm việc: online, trao đổi qua điện thoại hoặc đến gặp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại: Tầng 8, Tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian thiết kế web Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian thiết kế web tùy thuộc vào các phương án mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn thiết kế trang web dựa trên mẫu có sẵn, bạn sẽ mất từ ​​1 – 2 ngày để hoàn thành công việc thiết kế trang web. Nếu bạn chọn thiết kế phương pháp theo yêu cầu, thì thời gian sẽ từ 7 – 10 ngày hoặc hơn, tùy từng loại trang web theo chức năng.

Các thông tin về khách hàng, thông tin website có cam kết giữ bí mật không?

Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng là trách nhiệm và tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. GCO Digital đã làm việc với rất nhiều công ty lớn nhỏ, với dịch vụ uy tín, cam kết bảo mật tuyệt đối của chúng tôi, công ty luôn được khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Dịch vụ sửa Website có được hỗ trợ bảo hành không?

Thông qua dịch vụ thiết kế trang web mà khách hàng lựa chọn, GCO Digital luôn đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hành: hỗ trợ và sửa chữa các hạng mục, chức năng và hệ thống và giao diện web tốt nhất với khách hàng.

Có hỗ trợ mua tên miền, hosting hay không?

Câu trả lời là CÓ. GCO Digital luôn hỗ trợ khách hàng mua tên miền và lưu trữ từ những nhà cung cấp uy tín nhất.

Thiết kế web Hà Nội, vậy ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác có làm không?

Đối với các tỉnh thành khác như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… chúng tôi sử dụng hình thức làm việc trực tuyến qua Skype, Zalo, Facebook, TeamView, UltraView, Zoom … nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vẫn sử dụng được các dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội.

Ngoài thiết kế web, GCO Digital có làm dịch vụ SEO web không?

CÓ. Ngoài dịch vụ thiết kế web và chỉnh sửa web, chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ liên quan đến SEO web như: backlink, PR, social media, hỗ trợ khách hàng đăng bài, viết bài chuẩn SEO, SEO web lên top Google,…

Ngoài thiết kế web, GCO Digital có thiết kế LOGO – Bộ nhận diện thương hiệu không?

Câu trả lời là CÓ. GCO Digital cũng thiết kế bộ logo nhận diện thương hiệu, thiết kế logo banner, design, cắt html, thiết kế banner ảnh quảng cáo Facebook

Bạn cần quan tâm: Tổng hợp 20 xu hướng thiết kế website

Tổng kết:

Trên đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Qua những thông tin trên nếu bạn có thắc mắc gì khi đọc bài viết, thì hãy bình luận dưới bài viết nhé nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết cùng chuyên mục