T4, 07 / 2022 1:46 chiều | gp_user
Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới hoặc đang tìm cách thiết kế lại trang web hiện tại của mình, có thể bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn đại lý thiết kế web phù hợp? Dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn bạn đơn vị cung cấp […]

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới hoặc đang tìm cách thiết kế lại trang web hiện tại của mình, có thể bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn đại lý thiết kế web phù hợp? Dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn bạn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại tphcm uy tín chất lượng, cách chọn công ty chuyên nghiệp và những câu hỏi để hỏi các đối tác thiết kế web mới tiềm năng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị. Hiểu được vấn đề này, để giúp bạn tránh được những đơn vị không chuyên nghiệp thì chúng tôi giới thiệu bạn đơn vị GCO Digital. Vậy tạo nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Tp. Hcm của đơn vị này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Mục lục

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Tphcm của GCO Digital?

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại tphcm của GCO Digital?

Nâng cao uy tín thương hiệu

Thiết kế website tại Tphcm tại GCO Digital giúp các công ty xây dựng hoặc duy trì một thương hiệu rõ ràng cho doanh nghiệp của họ. Khi một trang web thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhất quán, nó sẽ giúp điều hướng dễ dàng hơn và giúp khách hàng xác định rõ ràng hơn các yếu tố hình ảnh của thương hiệu với tư cách là một công ty cụ thể và các sản phẩm hoặc dịch vụ của nó.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Tăng số lượng mặt hàng được bán hoặc có được nhiều khách hàng tích cực hơn là những mục tiêu của một trang web hấp dẫn. Khi dịch vụ thiết kế website tại tphcm của GCO Digital tiếp cận khách hàng mục tiêu và công cụ tìm kiếm, nó giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi trên trang web của họ và cải thiện doanh số bán hàng của họ.

Website hoạt động thông minh

Trong lĩnh vực thiết kế trang web, chỉ có tính thẩm mỹ là chưa đủ. Tại GCO Digital, bảo mật và tốc độ truy cập luôn là vấn đề được các nhà phát triển website quan tâm nhất khi tạo ra một trang web.

Vì vậy, tiêu chí của chúng tôi là lựa chọn một nền tảng ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín tại Tp.HCM của GCO Digital, bạn có thể gia tăng doanh thu và định vị thương hiệu.

Đọc thêm: Tại sao phải thiết kế web chuẩn SEO?

Dịch vụ thiết kế website tại Tp.HCM của GCO Digital có gì nổi bật?

Dịch vụ thiết kế website tại Tp.HCM của GCO Digital có gì nổi bật?

Tương thích mọi thiết bị

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Tp.HCM GCO Digital có thể giúp bạn tạo một trang web mà người dùng có thể dễ dàng xem qua và truy cập trên bất kỳ nền tảng phương tiện nào.

Các nhà thiết kế trang web của GCO Digital đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm bắt tốt hành trình của người dùng web, biết họ bắt đầu truy cập web vào thời điểm nào, họ muốn menu ở đâu và họ muốn điều hướng như thế nào… Bằng cách khai thác những khía cạnh này, họ có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web ngắn, đơn giản và hữu ích.

Quản lý đơn giản

Các trang web thành công cung cấp điều hướng đơn giản và thân thiện với người dùng. Khách truy cập phải tìm thấy mọi thứ họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu người dùng phải tự hỏi xung quanh trang web để cố gắng tìm những gì họ cần, họ sẽ thất vọng và rời đi. Vì vậy, điều quan trọng là phải bao gồm một thanh điều hướng trực quan trên trang web của bạn.

Tùy thuộc vào kích thước trang web của bạn và số lượng nội dung, bạn có thể cân nhắc triển khai các menu lớn, còn được gọi là menu uber. Các loại menu này vượt ra ngoài các menu thả xuống thông thường bằng cách cho phép bạn tổ chức nội dung trong thanh điều hướng của mình bằng cách sử dụng các cột.

Chi phí hiệu quả

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng thực hiện thay đổi nhanh chóng, với chi phí thấp hơn và ít rủi ro.

Làm việc với GCO Digital, giúp bạn có tầm nhìn xa hơn vì họ có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để tiếp cận dự án và cách tránh những cạm bẫy phổ biến để bạn có thể quản lý thành công dự án của mình.

Tối ưu hoá SEO

Tối ưu hóa thích hợp là rất quan trọng để xếp hạng tốt hơn cho trang web của bạn. Và đây là những gì bạn nhận được khi thuê dịch vụ của các công ty thiết kế website tại tphcm có kinh nghiệm như GCO Digital – một trong những công ty thiết kế web hàng đầu. Mỗi trang web do chúng tôi phát triển đều được tối ưu hóa hợp lý để có kết quả SEO tốt hơn và rất thân thiện với người dùng.

SEO bắt đầu với thiết kế tốt. Ví dụ, sử dụng quá nhiều CSS và JavaScript có thể giết chết SEO. Các phần tử flash, khung HTML và các trang lỗi không phù hợp có thể tác động tiêu cực đến SEO trang web của bạn. Tất cả những sai lầm này thường liên quan đến các vấn đề thiết kế trang web mà lẽ ra có thể tránh được bằng cách thuê đúng công ty thiết kế web.

Nâng cao trải nghiệm

Các nhà thiết kế web của GCO Digital chạy báo cáo để hiểu cách mọi người đang tương tác với một trang web trên toàn thế giới. Chúng tôi xác định trang nào có lưu lượng truy cập nhiều hơn hoặc ít hơn và điều chỉnh thiết kế web để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn phân tích website đối thủ cạnh tranh SEO

Tại Gco Digtal, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn:

Tại Gco Digtal, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế trang web bất động sản là một trong những phương pháp hàng đầu trong lĩnh vực nhà cửa, đất đai.

Thiết kế website tài chính – ngân hàng

Điều quan trọng là phải có một trang web chính thức phản ánh hoạt động tài chính và ngân sách của bạn.

Thiết kế website dầu khí

Thiết kế trang web dầu khí chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường trực tuyến hiện nay.

Thiết kế website thời trang- may mặc

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh thời trang muốn thành công, việc thiết kế một trang web quần áo thời trang là điều cần thiết.

Thiết kế website khách sạn – Resort

GCO Digital mang đến giao diện đẹp mắt và tích hợp đầy đủ các chức năng cho  thiết kế trang web khách sạn của bạn.

Thiết kế website sản xuất công nghiệp

Nếu bạn muốn tìm kiếm đối tác mới hoặc hình thức để quảng bá thương hiệu, thì nên thiết kế trang web sản xuất công nghiệp.

Thiết kế website trường học

Thiết kế website trường học

Đối với việc thiết kế trang web giáo dục, trường học cũng là một nhu cầu cần thiết cho các tổ chức giáo dục và trường học trong thời đại hiện nay.

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế web xây dựng đóng một vai trò quan trọng đối với các hoạt động của công ty trong lĩnh vực này.

Thiết kế website tuyển dụng

Thiết kế trang web tuyển dụng cần những điều gì? Đại lý thiết kế website tại Tp.HCM nào tuyển dụng chuyên nghiệp, hiệu quả?

Thiết kế website yến sào

GCO Digital cung cấp gói dịch vụ thiết kế trang web tổng thể, với giao diện đẹp mắt, dễ quản lý và sử dụng, quảng bá thương hiệu.

Thiết kế website Logistics

Để phát triển dịch vụ kinh doanh vận tải một cách hiệu quả, các công ty cần thiết kế web logistics chuyên nghiệp.

Thiết kế website bệnh viện

Bất kỳ công ty nào muốn phát huy hết chức năng của ngành đều cần nền tảng hỗ trợ trực tuyến bằng sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Tp.HCM của GCO Digital.

Xem ngay: Tất tần tật về Digital Marketing

Đội ngũ nhân sự thiết kế website tại Tp.HCM của GCO Digital

Đội ngũ nhân sự thiết kế website tại Tp.HCM của GCO Digital

Đội ngũ nhân viên thiết kế website tại Tp.HCM của GCO Digital có hơn 30 người, có trình độ chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế web.

Dự án nổi bật tại dịch vụ thiết kế website tại Tp.HCM của GCO Digital

Công ty TNHH Hitech Electric Việt Nam

Sử dụng gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, code PHP, nền tảng Laravel. Với giá trị hợp đồng lên đến hàng chục triệu đồng.

Website: https://hisense-vietnam.com/

Cửa hàng thời trang Sunny Fashion

Sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Tp.HCM của GCO Digital, bao gồm: code tay PHP, nền tảng Laravel, giá trị hợp đồng gần 30 triệu đồng.

Công ty Rượu thương hiệu

Sử dụng gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu nền tảng WordPress. Giá trị hợp đồng gần 20 triệu đồng.

Website: https://ruouthuonghieu.com/

Khách hàng nói gì về GCO Digital

“Mọi thành viên của team GCO Digital đều gây ấn tượng với chúng tôi. Ngay từ đầu, chúng tôi đã bị thuyết phục về năng lực và sự nhiệt tình của GCO đối với dự án, và sự giám sát cẩn thận của họ đã đảm bảo mọi thứ được thực hiện đến nơi đến chốn và đúng thời hạn. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể chọn được một nhóm người tốt hơn, hiệu quả hơn GCO để làm việc cùng.” (Chị Nguyễn Thu Phương – Chủ tịch SABI Pharma Group).

“Chúng tôi đã chọn GCO Digital làm đối tác để thiết kế website tại Tp.HCM, khi họ thể hiện sự hiểu biết rõ ràng về các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Họ đã cung cấp một trang web mà chỉ hai tuần sau khi ra mắt, nó đã thúc đẩy lưu lượng truy cập web và doanh số bán hàng của chúng tôi. Nên chúng tôi đã gia hạn hợp đồng và nâng cấp website thêm lần nữa. Tôi hoàn toàn muốn giới thiệu GCO cho bất kỳ công ty nào muốn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng.” (Ông Đỗ Kế Nghiêm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitech Electric Việt Nam)

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế website cần những gì?

  • Có được một tên miền tốt: Tên miền của bạn, còn được gọi là địa chỉ trang web của bạn, thường là điểm vào trang web của bạn. Điều quan trọng là nó phải tạo ấn tượng tốt cho mục đích sử dụng, cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
  • Hosting: Đây là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu và thông tin quan trọng của website trên Internet.
  • Triển khai hệ thống quản lý nội dung tốt nhất: Hệ thống quản lý nội dung (CMS) là một chương trình hoặc ứng dụng phần mềm được sử dụng để tạo và quản lý nội dung kỹ thuật số, điển hình nhất là WordPress.
  • Thiết kế website: Đảm bảo giao diện trang web doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng tích cực, thúc đẩy kết quả.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

SEO là một tập hợp các thực hành bạn áp dụng cho trang web của mình để đảm bảo các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn một cách thích hợp và sau đó hiển thị nó cho người dùng công cụ tìm kiếm.

Khi trang web của bạn được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin, nó sẽ cạnh tranh với các trang web có nội dung tương tự. Nội dung và thiết kế trang web của bạn càng tốt thì trang web của bạn sẽ hiển thị càng cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Thiết kế website rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách khách hàng nhìn nhận thương hiệu của bạn. Ấn tượng của họ đối với doanh nghiệp có thể khiến họ ở lại trang của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn hoặc rời khỏi trang và chuyển sang đối thủ cạnh tranh. Một thiết kế website tại Tp.HCM tốt giúp bạn giữ được khách hàng tiềm năng trên trang của mình.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp dành cho doanh nghiệp gồm những yếu tố nào?

  • Đa dạng các gói dịch vụ thiết kế web bao gồm: thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế web theo mẫu, thiết kế web cao cấp và dịch vụ tối ưu web WordPress.

GCO Digital luôn cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Tp.HCM phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh, từ bất động sản, nhà hàng – khách sạn, du lịch, bán hàng online (mỹ phẩm, quần áo, giày dép…) cho đến web giới thiệu công ty, web tin tức, trang web cá nhân…

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, với các giai đoạn chi tiết, rõ ràng.

Giá thiết kế website tại GCO Digital là bao nhiêu?

Sau khi khai thác được yêu cầu của khách hàng, tư vấn viên cần ước lượng được chi phí sơ bộ để thông báo với khách hàng. Đồng thời phải tổng hợp được yêu cầu chi tiết của khách hàng vào file sitemap + mô tả.

Sau đó chuyển giao tài liệu mô tả cho kỹ thuật xây dựng báo giá chi tiết về gói dịch vụ thiết kế website tại Tp.HCM.

Tại sao bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?

Câu trả lời đơn giản là các trang web có thể giúp bạn tạo ra giá trị doanh nghiệp, bán hàng, khách hàng tiềm năng và cũng tăng vị thế thương hiệu của bạn. Nó giúp tăng uy tín trước khách hàng và giúp các doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ của mình với đối tượng mục tiêu.

Thiết kế website tại tphcm của GCO Digital mang lại sự chuyên nghiệp, cao cấp như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và có năng lực chuyên môn cao, GCO Digital đã và đang thiết kế nhiều web phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, phù hợp với từng cá nhân đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Tp.HCM của GCO Digital còn được bổ sung, tích hợp nhiều chức năng khác khi quý khách có nhu cầu như: quản trị nội dung trang web, tối ưu SEO, thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu… Điều này có thể giúp cho khách hàng tập trung hoàn toàn vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Các loại traffic web

Tạm kết:

Chọn đại lý thiết kế web của bạn không phải là một quyết định dễ dàng. Hãy dành thời gian của bạn để kiểm tra các dịch vụ thiết kế website tại tphcm cho dự án và doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ biết đến thương hiệu và doanh nghiệp của bạn rất đáng để nghiên cứu để tìm một đại lý giúp bạn đạt được mục tiêu trực tuyến của mình.

Bài viết cùng chuyên mục