T3, 08 / 2019 10:16 sáng | gp_user
Thiết kế nhận diện thương hiệu có vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, marketing của các công ty, doanh nghiệp, đem đến sự chuyên nghiệp và uy tín hơn. Tùy theo từng giai đoạn mà thiết kế nhận diện thương hiệu có sự thay đổi để phù hợp hơn với nhu […]

Thiết kế nhận diện thương hiệu có vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, marketing của các công ty, doanh nghiệp, đem đến sự chuyên nghiệp và uy tín hơn. Tùy theo từng giai đoạn mà thiết kế nhận diện thương hiệu có sự thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng và sự hiện đại của xã hội ngày nay. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nhận diện thương hiệu mới nhất 2019 mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế kiểu chữ tối giản

Nếu như trước kia thường sử dụng những kiểu chữ nhiều chi tiết kiến người dùng khó có thể nhận diện được thì hiện nay sự ra đời của những kiểu chữ tối giản đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi nó có sự tinh tế, hiện đại, chỉ cần nhìn vào đó là khách hàng có thể biết được đó là thương hiệu quả bạn.

Bên cạnh đó, logo kiểu này thường được dùng những chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu, làm nổi bật chữ cái đầu. Các logo kiểu chữ tối giản được kèm theo tên thương hiệu đầy đủ như danh thiếp, bảng quảng cáo…

Thiết kế logo với màu sắc tươi sáng

Đây là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2019 được nhiều người yêu thích. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế như thế nào thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Sử dụng màu sắc đã giành được sự ảnh hưởng đối với xu hướng thiết kế logo thương hiệu hiện nay.

Việc lựa chọn màu sắc tươi sáng trong thiết kế nó sẽ rất dễ dàng thích nghi với nhiều nhãn hiệu, nó làm tăng cảm xúc mà logo truyền tải và có thể được kết hợp với các xu hướng khác để tạo nên một bản thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế logo kim loại

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu xu hướng thiết kế thương hiệu hiện nay thì không thể bỏ qua thiết kế logo vẻ ngoài kim loại – thường được sử dụng có các thương hiệu trang sức giúp thể hiện sự sang trọng, tinh tế như sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Bên cạnh đó, hiệu ứng kim loại có thể khiến cho một thiết kế đơn giản trở nên sáng bóng và có sức hút hơn, truyền tải được ý muốn của người sáng lập.

Thiết kế logo hình học

Việc thiết kế logo hình học liên quan đến những đường thẳng, bạn có thể kết hợp với những màu sắc tươi sáng, vui tươi cho thiết kế và thêm những đường cong thay cho đường thẳng và góc nhọn để logo trở nên mềm mại và có tính thẩm mỹ hơn. Đây là một trong những xu hướng thiết kế được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thiết kế logo không gian âm

Nếu bạn yêu thích sự độc đáo và mới lạ thì đây là xu hướng bạn không nên bỏ qua. Không gian âm ở đây là chỉ việc sử dụng một không gian trống như một phần để truyền đạt một ấn ý hay thông điệp. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra những thiết kế sáng tạo và độc đáo, biến không gian âm thành hình ảnh, bạn làm cho logo văn bản của bạn trực quan hơn và sinh động hơn.

Hy vọng với những xu hướng thiết kế nhận diện thương hiệu mới nhất 2019 trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm những sự lựa chọn khác nhau và tìm được cho mình thiết kế phù hợp nhất nhé.

NA

Bài viết cùng chuyên mục