T3, 07 / 2022 11:21 sáng | gp_user
Dịch vụ SEO tpHCM các công ty làm seo khóa học seo marketing Thương mại điện tử là gì code chuẩn seo seo chuyên nghiệp Dịch vụ seo website tổng thể SEO Offpage Dịch vụ content dịch vụ seo website tổng thể Từ khi Facebook thắt chặt kiểm duyệt, việc tạo tài khoản Facebook ảo […]

Từ khi Facebook thắt chặt kiểm duyệt, việc tạo tài khoản Facebook ảo bắt đầu trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, không phải như vậy là hết cách, bạn vẫn có thể tạo nhiều tài khoản, nhưng tạo như thế nao? Dưới đây, Giải Pháp Marketing chúng tôi sẽ bật mí cách tạo thêm tài khoản Facebook, mời các bạn tham khảo nhé.

Tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc để làm gì?

Nếu là một người dùng Facebook bình thường chắc hẳn bạn cũng chẳng cần đến việc tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Và bạn vẫn có thể tạo thêm một vài tài khoản bằng cách sử dụng email, số điện thoại của mình. Tuy nhiên nếu là một nhân viên Marketing, tài khoản lại là thứ vô cùng cần thiết, mang đến rất nhiều lợi ích như:

  • Thực hiện các chiến lược seeding, đánh giá bài viết, Fanpage trên Facebook.
  • Tạo các tài khoản quảng cáo

Tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc để làm gì?

Tuy nhiên với sự siết chặt của Facebook hiện nay, khi tạo tài khoản, bạn cần trải qua rất nhiều yêu cầu xác minh. Nếu tạo một tài khoản sơ sài sẽ rất dễ bị hỏi đến và bị xóa. Lúc này phương án tốt nhất là tạo hàng loạt tài khoản Facebook. Với cách làm này bạn sẽ không cần lo lắng về việc email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận nữa.

Thế nhưng làm thế nào để tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc?

Xem thêm: Các từ vi phạm chính sách Facebook

Tham khảo một số cách tạo nhiều tài khoản Facebook

Như bạn đã biết, khi tạo tài khoản Facebook, yếu tố cần có đó là số điện thoại và tài khoản email. Và không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nhiều email và số điện thoại để tạo. Lúc này sẽ có những cách lập nhiều nick Facebook liên tục mà bạn có thể tham khảo:

Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại

Đây là cách tạo nhiều tài khoản Facebook thông qua việc sử dụng số điện thoại ảo tại Mỹ. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo số điện thoại ảo

Để có được những số điện thoại ảo, bạn có thể tìm đến những website tạo số điện thoại ảo như textnow.com,… Tại đây bạn chỉ cần nhập 1 địa chỉ email Với phương pháp này, bạn cần có một địa chỉ email, thêm thông tin tùy ý và trả lời câu hỏi mã captcha là đã có thể đăng ký thành công.

Cách tạo thêm tài khoản Facebook

Bước 2: Điền mã vùng

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ thấy hiển thị cửa sổ get free phone number. Tại đây, bạn hãy điền mã vùng bất kỳ theo tiêu chuẩn Mỹ và tạo bất kỳ số điện thoại nào.

Bước 3: Tạo tài khoản Facebook

Khi đã có số điện thoại ảo, bạn hãy tạo tài khoản Facebook một cách bình thường. Khi đăng nhập vào tài khoản yêu cầu đến mã xác minh, bạn hãy truy cập vào textnow để lấy mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Điền mã này vào để xác nhận tạo hoàn tất tài khoản Facebook.

Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email

Tương tự như số điện thoại, với mỗi email, bạn sẽ chỉ tạo được một tài khoản Facebook duy nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều email để tạo tài khoản. Lúc này, để tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, bạn có thể sử dụng email ảo – những email ngẫu nhiên được tạo ra và chỉ có thể tồn tại trong khoản thời gian ngắn. Cách tạo thêm tài khoản Facebook này cũng rất đơn giản với các bước thực hiện sau:

Bước 1: Tạo Email ảo

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website tại email ảo để tạo cho mình những email mở tài khoản Facebook. Lưu ý, vì là email ảo nên thời hạn tồn tại của nó cũng sẽ rất ngắn, bạn cần phải thực hiện đăng ký nhanh một tài khoản Facebook từ chúng. Bởi quá thời hạn, email sẽ tự động bị hủy.

Bước 2: Tạo tài khoản Facebook

Khi đã có email, bạn hãy đăng ký tài khoản như bình thường bằng các nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 3: Xác nhận Email ảo

Khi đến bước xác nhận Email, bạn hãy điền email ảo đó vào. Sau đó truy cập vào website đăng ký email ảo, vào phần inbox, kéo xuống mục “Hộp thư đến”. Nhấp vào tin nhắn được gửi từ Facebook để lấy đoạn mã xác nhận và điền vào phần đăng ký tài khoản là hoàn thành.

Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email

Với cách tạo nhiều tài khoản Facebook bạn có thể thực hiện liên tiếp cách nhau khoảng 10 phút.

Tham khảo thêm: Cách viết bài quảng cáo Facebook

Tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc bằng phần mềm

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể sử dụng phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt. Đây là cách tạo thêm tài khoản Facebook mà không cần đến mã xác nhận, không cần trực tiếp nhập thông tin nên rất nhanh chóng.

Với cách này bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Facebook Devil về máy.
  • Bước 2: Nhập những thông tin cơ bản theo yêu cầu bao gồm: tên, email, ngày tháng năm sinh, giới tính, password. Sau đó bấm Start.

Việc còn lại của bạn là chờ đến khi tool thông báo thành công là bạn đã có một tài khoản Facebook mới với những thông tin trên.

Trên đây là những cách tạo thêm tài khoản Facebook cùng lúc mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hy vọng những chia sẻ trên của Giải Pháp Marketing sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chuyên mục