T2, 07 / 2022 10:22 sáng | gp_user
Dich vu seo pigeon là gì Mua backlink Dịch vụ seo website over optimized là gì Thiết kế web chuẩn seo Dịch vụ seo tp HCM Dịch vụ SEO thông minh SEO Social dịch vụ seo hiệu quả dây điện cv dây điện cv iphone bắt sóng kém iphone bắt sóng kém cáp điện điều […]

Nếu bạn có tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp Facebook, bạn nên xác minh doanh nghiệp Facebook. Điều này là cần thiết nếu bạn muốn truy cập các công cụ và tính năng kinh doanh nhất định của Facebook.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày từng bước cách xác minh doanh nghiệp trong Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. Chúng tôi cũng sẽ giải thích tất cả các yêu cầu bạn cần đáp ứng để có thể xác minh doanh nghiệp Facebook.

Ai có thể xác minh trang Facebook của bạn?

Bạn có thể nhận thấy rằng Facebook hiện có cả biểu tượng dấu kiểm màu xanh lam và biểu tượng màu xám. Bất kỳ ai cũng có thể đáp ứng các tiêu chí cho huy hiệu xác minh màu xám cho trang doanh nghiệp của họ nếu họ làm theo các bước chính xác. Các huy hiệu xác minh màu xanh lam được cấp cho cả hồ sơ cá nhân và trang doanh nghiệp, nhưng không phải tất cả các tài khoản đều đủ điều kiện cho chúng.

Cả hai màu cho thấy Facebook đã xác minh đây là một trang xác thực. Để nhận được huy hiệu xác minh màu xanh lam, Facebook cũng phải xác định rằng trang (hoặc tài khoản cá nhân) được công chúng quan tâm.

Ngay cả khi bạn chỉ đủ điều kiện nhận huy hiệu xác minh màu xám, bạn vẫn nên thực hiện quy trình để xác minh doanh nghiệp Facebook của mình.

Ai có thể xác minh trang Facebook của bạn?

Tại sao việc xác minh doanh nghiệp Facebook lại quan trọng?

Trước tiên, hãy nói về lý do tại sao bạn có thể cần được xác minh là doanh nghiệp trong Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook.

 • Chỉ mục trang tin tức: Nếu bạn muốn trang Facebook của mình xuất hiện trong Chỉ mục trang tin tức thì trước tiên bạn phải xác minh doanh nghiệp của mình
 • Tài khoản doanh nghiệp Whatsapp: Bạn chỉ có thể tạo tài khoản doanh nghiệp Whatsapp nếu bạn có doanh nghiệp đã được xác minh trong Trình quản lý doanh nghiệp.
 • Nếu bạn sử dụng các tính năng dành cho nhà phát triển nhất định, bạn sử dụng API Facebook cho ứng dụng của mình hoặc nhà phát triển Trò chơi tức thì thì bạn cũng phải thực hiện quy trình xác minh doanh nghiệp Facebook.

Tại sao việc xác minh doanh nghiệp Facebook lại quan trọng?

Tham khảo thêm: Facebook trend là gì?

Yêu cầu đối với việc xác minh doanh nghiệp Fb:

Dưới đây là các yêu cầu bạn phải đáp ứng nếu bạn muốn xác minh doanh nghiệp Fb:

 • Doanh nghiệp phải là một pháp nhân
 • Bằng chứng rằng bạn có quyền truy cập vào doanh nghiệp đó
 • Quyền sở hữu miền
 • Đã xác minh danh tính

Nếu bạn có tất cả những điều trên, bạn có thể bắt đầu quá trình xác minh doanh nghiệp trong tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp Facebook của mình.

Yêu cầu đối với việc xác minh doanh nghiệp face

Làm thế nào để xác minh doanh nghiệp Fb?

Dưới đây là chi tiết cách xác minh doanh nghiệp trên facebook bạn có thể tham khảo:

 • Mở tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp Facebook
 • Nhấp vào “Business Settings” (Cài đặt Doanh nghiệp) từ menu
 • Cuộn xuống và nhấp vào “Security Center” (Trung tâm bảo mật) trong Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook
 • Sau đó click vào “Start verification” (Bắt ​​đầu xác minh).
 • Bạn phải điền thông tin doanh nghiệp, chẳng hạn như địa chỉ doanh nghiệp, tên, số điện thoại, v.v .thông tin doanh nghiệp cần thiết để xác minh doanh nghiệp Fb.
 • Dựa trên dữ liệu bạn đã thêm, Facebook sẽ hiển thị các doanh nghiệp từ cơ sở dữ liệu.
 • Chọn doanh nghiệp của bạn và sau đó nhấp vào “Next” (Tiếp theo)
 • Bạn phải xác nhận dữ liệu và chi tiết kinh doanh của mình
 • Chọn một phương thức xác minh để lấy mã xác minh.
 • Nhập mã xác minh của bạn
 • Nhấp vào “Submit” (Gửi)

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, nhóm xác minh của Facebook sẽ xem xét dữ liệu bạn gửi và doanh nghiệp của bạn sẽ được xác minh nếu tất cả dữ liệu của bạn chính xác và chúng cũng khớp với nhau.

Làm thế nào để xác minh doanh nghiệp Facebook?

Quá trình xác minh doanh nghiệp Face mất bao lâu?

Không có thời gian xem xét cố định cho việc xác minh doanh nghiệp Face. Nếu đã hơn 30 ngày kể từ khi bạn gửi yêu cầu xác minh, hãy kiểm tra xem mọi thứ có ổn không và có thể thử gửi lại đơn đăng ký của bạn.

Còn nếu bạn cũng cần gửi ID chính phủ để xác minh doanh nghiệp, Facebook thường có thể xác minh nó trong vòng 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên, do COVID, quá trình xem xét có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quá trình xác minh doanh nghiệp Face mất bao lâu?

Xem thêm: Cách viết bài quảng cáo Facebook

Lời kết:

Mặc dù xác minh doanh nghiệp Facebook không phải là điều cần thiết tuyệt đối, nhưng nó giúp trang của bạn tăng thêm uy tín. Hãy bắt đầu lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội và tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội của bạn!

Bài viết cùng chuyên mục