T3, 07 / 2022 4:23 chiều | gp_user
chivas 18 nhật chivas 18 nhật macallan macallan ballantines giá bao nhiêu ballantines giá bao nhiêu ballantines 21 price ballantines 21 price giá rượu glenlivet 25 giá rượu glenlivet 25 rượu the glenlivet 25 rượu the glenlivet 25 ballantines 12 ballantines 12 rượu ballantines 30 rượu ballantines 30 rượu macallan 12 sherry oak cask rượu […]
chivas 18 nhật
chivas 18 nhật
macallan
macallan
ballantines giá bao nhiêu
ballantines giá bao nhiêu
ballantines 21 price
ballantines 21 price
giá rượu glenlivet 25
giá rượu glenlivet 25
rượu the glenlivet 25
rượu the glenlivet 25
ballantines 12
ballantines 12
rượu ballantines 30
rượu ballantines 30
rượu macallan 12 sherry oak cask
rượu macallan 12 sherry oak cask
giá rượu macallan double cask
giá rượu macallan double cask

Trang web của bạn, mặc dù bắt mắt, nhưng không mang lại lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng do trang web của bạn thiếu một yếu tố quan trọng. Đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chính vì vậy, việc quan trọng nhất bạn cần làm ngay là thiết kế web chuẩn SEO.

Ảnh hưởng của việc website không chuẩn SEO

Ảnh hưởng của việc website không chuẩn SEO

Nếu website của bạn không được thiết kế chuẩn SEO, sẽ dẫn đến việc thứ hạng thấp hơn trong kết quả tìm kiếm. Đơn giản là vì website của bạn có vẻ như không có giá trị theo quan điểm của các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là người dùng.

Việc giảm thứ hạng đó sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web, nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng trực tuyến của bạn.

Để biết quan điểm về lý do tại sao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm lại quan trọng như vậy, hãy xem các thống kê sau:

  • Có 75% người dùng bám vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm
  • Có 75% của tất cả các nhấp chuột đến ba kết quả tìm kiếm hàng đầu
  • Có 33% của tất cả các lần nhấp chuột đến kết quả tìm kiếm đầu tiên

=>> Tham khảo: Cách viết bài chuẩn SEO

Mặc dù bạn vẫn có thể mang lại lưu lượng truy cập và khách hàng đến trang web của mình thông qua quảng cáo trả phí, nhưng chiến lược này đòi hỏi sự đầu tư lớn hơn từ công ty của bạn. Ví dụ: bạn sẽ cần chi tiêu quảng cáo hàng tháng cho các quảng cáo trả tiền của mình. Các cách tiếp cận khác, như email và mạng xã hội , cũng yêu cầu đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế web chuẩn SEO, điều đó có thể cải thiện SEO của bạn.

Cải thiện SEO của bạn có thể giúp trang web của bạn tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Trong một số trường hợp, trang web của bạn thậm chí có thể bắt đầu xuất hiện trong nhiều kết quả tìm kiếm hơn, điều này mang lại cho bạn khả năng hiển thị bổ sung và cơ hội tiếp cận nhiều người mua sắm và người mua doanh nghiệp hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Tất cả những sự gia tăng này dẫn đến tăng lượt truy cập website, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

4 lý do để thiết kế web chuẩn SEO

Bạn biết rằng việc thiết kế web chuẩn SEO có thể giúp công ty của bạn tăng lưu lượng truy cập trang web, cũng như số lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng, nhưng tại sao bạn nên áp dụng SEO vào thiết kế web?

Tăng lợi nhuận từ thiết kế web chuẩn SEO

Tăng lợi nhuận từ thiết kế web chuẩn SEO

Bạn muốn một trang web sẽ hoạt động và mang lại lợi tức đầu tư (ROI). Khởi chạy một trang web chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kiếm một khoản đầu tư không hề nhỏ.

Đó là bởi vì các yếu tố SEO của bạn như: tiêu đề trang thông tin hoặc tốc độ trang nhanh,… sẽ làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và người dùng. Để có ROI tốt nhất, bạn sẽ cần đầu tư vào SEO Off-page.

Nếu bạn muốn có ROI dài hạn từ SEO, bạn cần phải biến nó thành một phần của chiến lược Marketing liên tục của mình. Với việc tối ưu hóa liên tục, bạn có thể tiếp tục giành được thứ hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, cũng như mở rộng sự hiện diện của mình trên các kết quả tìm kiếm để giúp công ty của bạn được nhiều thị trường mục tiêu hơn.

Tích hợp sẵn SEO vào thiết kế của bạn

Tích hợp sẵn SEO vào thiết kế của bạn

Bạn có thể thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress. Nó cung cấp cho bạn cơ hội thiết kế và xây dựng một trang web được tối ưu hóa cho SEO trên giao diện người dùng. Những loại tối ưu hóa có thể bao gồm tốc độ trang, chuyển hướng, link nội bộ,…

Về cơ bản, bạn phải xây dựng một trang web mà người dùng và công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích.

Hãy nhớ rằng một trang web được tối ưu hóa cho SEO không có nghĩa là một thiết kế trang web nhàm chán. Nếu bạn làm việc với một công ty thiết kế web chuẩn SEO, như GCO Digital, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được một trang web hấp dẫn và thân thiện với SEO.

Lưu giữ mọi tối ưu hóa hiện có

Lưu giữ mọi tối ưu hóa hiện có

Nếu bạn đang hợp tác với một công ty thiết kế web chuẩn SEO, hãy đảm bảo rằng họ hiểu SEO và tác động của nó đối với thiết kế và hiệu suất trang web của bạn.

Nhiều công ty chuyên thiết kế và phát triển trang web và sẽ không bao gồm SEO. Điều này có thể làm cho doanh nghiệp của bạn có thể mất thứ hạng khi khởi chạy trang web mới.

Tạo bệ khởi động để thành công

Tạo bệ khởi động để thành công

Hầu hết các công ty, đều thiết kế lại trang web của mình để giúp doanh nghiệp phát triển.

Bạn không muốn khởi chạy một trang web mới để giảm lưu lượng truy cập trang web, bán hàng trực tuyến hoặc nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng, điều này có thể xảy ra khi webite của bạn không chuẩn SEO. Thay vào đó, bạn muốn cập nhật trang web của mình để giúp mọi người truy cập trang web, mua sản phẩm hoặc liên hệ với nhóm của bạn dễ dàng hơn. Việc thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn thành công.

Đó là lý do tại sao công ty của chúng tôi, GCO Digital, không cung cấp dịch vụ thiết kế lại trang web mà không có SEO. Chúng tôi muốn khách hàng của mình thành công và đạt được mục tiêu để phát triển công ty của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn thiết kế webite chuẩn SEO cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO và thiết kế web chuẩn SEO, GCO Digital có thể giúp bạn.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa Nhà TOYOTA, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (024)7 309 8885

Email: info@gco.vn

Bài viết cùng chuyên mục