T3, 07 / 2022 2:36 chiều | gp_user
Dịch vụ SEO Hải Phòng amp là gì Dịch vụ seo hiệu quả, chuyên nghiệp Backlink là gì eat là gì chi phí làm seo Majestic là gì Dịch vụ SEO từ khóa kỹ thuật seo cơ bản Thương mại điện tử là gì Nếu bạn là người dùng TikTok, bạn sẽ biết rằng bạn […]

Nếu bạn là người dùng TikTok, bạn sẽ biết rằng bạn có thể tạo video dài tối đa từ 15 đến 60 giây, nhưng nếu bạn cần tải lên một video dài hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút.

TikTok là ứng dụng di động của thời điểm hiện tại. Đây là video được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới và bạn có thể tìm thấy vô số video về các điệu nhảy, công thức nấu ăn, trang điểm, thử thách… hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra.

Ứng dụng cho phép người tạo nội dung tải lên video dài 15 hoặc 60 giây. Video mà bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc, bộ lọc… Kết hợp vô tận để bạn thỏa sức sáng tạo.

Nếu bạn là người thích tải nội dung lên TikTok và bạn cần tải video dài hơn 60 giây lên, bạn đã đến đúng bài viết: chúng tôi cho bạn biết cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút.

Làm thế nào có thể quay video dài?

Làm thế nào có thể quay video dài?

Nếu bạn thường tạo TikTok của mình bằng cách quay các clip bên trong ứng dụng và sử dụng âm thanh gốc của mình, thì sẽ không có nhiều thay đổi khi bạn tạo video dài hơn. Bạn có thể quay clip bằng cả máy ảnh mặt sau và máy ảnh mặt trước, bằng cách giữ nút quay hoặc chạm vào nút quay để bắt đầu và dừng. Nhấn vào nút 3m và bạn có thể tiếp tục quay clip cho đến khi đạt tối đa 3 phút.

Những người người dùng và Influencers sẽ có thể tạo ra nội dung chuyên sâu hơn như bình luận chính trị, hướng dẫn nghệ thuật, vlog thiên nhiên và các video hài dài hơn chỉ trong TikTok, thay vì chia nhỏ video ra và ghép chúng lại để đăng lên TikTok.

Xem ngay: Cách hát nhép trên TikTok

Cách tạo video TikTok dài hơn 1 phút:

Để tìm hiểu cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút, trước tiên, bạn phải tạo video và lưu vào thư viện của mình. Nếu bạn làm điều đó với một ứng dụng không phải TikTok và bạn có một tệp video dài hơn 1 phút và dưới 3 phút, bạn có thể tải nó lên từ TikTok.

Cách đăng video lên TikTok hơn 60s như sau:

Cách đăng video lên TikTok hơn 60s như sau

Hãy mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng “+” ở dưới cùng bên phải chính giữa.

Sau đó nhấp vào “Tải lên” và chọn video. Theo mặc định, nó sẽ chọn 60 giây. Bạn chọn hẹn giờ 3 phút ở bên trái tùy chọn 15 giây và 60 giây. Nhấn vào nút 3m và bạn có thể tiếp tục quay clip cho đến khi đạt 3 phút.

Kéo các phần cuối của vùng lựa chọn và kéo dài chúng cho đến khi toàn bộ video được đánh dấu.

Hãy nhấp vào “Tiếp theo” và thêm tiêu đề và thẻ bắt đầu bằng # và xuất bản nó. Lưu ý rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để xử lý.

Cách tạo video Tiktok dài hơn 3 phút:

Cách tạo video Tiktok dài hơn 3 phút

Bây giờ bạn đã biết cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút, đây là cách tạo video TikTok hơn 3 phút.

Cách đăng video dài lên TikTok là bạn sẽ phải tạo 1 video dài 3 phút và 1 video dài hơn 15 giây và sau đó nối chúng thành một tệp dài hơn 3 phút.

 • Mở ứng dụng TikTok của bạn ra và nhấn vào nút “+”.
 • Sau đó, chọn thời lượng 3m và 15s và sau khi áp dụng các hiệu ứng, bạn coi là công khai từng video một cách riêng tư bằng cách chọn tùy chọn “Chỉ tôi” về những người có thể xem video này.
 • Hãy tải video xuống và lưu chúng trong thư viện điện thoại.
 • Sau khi được xuất bản từ TikTok, hãy nhấp vào “Tôi” và bên trong hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng ổ khóa ở phía bên phải. Bạn sẽ thấy lưới video của mình. Trong mỗi người trong số họ, hãy nhấp vào ba dấu chấm và chọn tùy chọn để lưu video.
 • Khi bạn đã lưu tất cả video trong thư viện của mình, bạn phải hợp nhất chúng thành một tệp duy nhất. Từ thiết bị Android, bạn có thể tìm chúng từ Google Photos. Chỉ cần nhập ứng dụng và trong “Phim”, nhấp vào “Tạo phim mới”. Sau đó, bạn phải chọn video để tham gia và cuối cùng lưu chúng vào thư viện của điện thoại. Nếu bạn có thiết bị iOS, bạn có thể tham gia video bằng iMovie. Chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng + để thêm video đầu tiên, sau đó lặp lại hành động với các video khác nhau và khi bạn có tất cả, hãy nhấp vào “Hoàn tất”. Ứng dụng sẽ xử lý video. Cuối cùng, xuất video và lưu vào thư viện.
 • Bây giờ tất cả những gì còn lại là tải nó lên. Mở TikTok của bạn ra và chọn “+”. Sau đó nhấp vào “Tải lên” và chọn video dài 3 phút. Cuối cùng, chọn video và nhấp vào “Tiếp theo” và sau đó khi bạn thêm tiêu đề, hãy nhấp vào “Xuất bản”.

Tham khảo thêm: Giờ đăng ảnh nhiều like

Giới hạn video TikTok:

Giới hạn video TikTok

Sau khi biết được cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút. Bạn có thể hiểu, bạn sẽ tải được lên video với bất kỳ độ dài nào bạn muốn, miễn là nó không vượt quá giới hạn tệp tối đa. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật nhanh cho các hạn chế của video TikTok:

 • Dung lượng tệp: Video có thể lên đến 287 MB đối với thiết bị iOS và 72 MB đối với Android.
 • Hình dáng: TikTok được thiết kế để hiển thị video dọc, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành ngang nếu muốn.
 • Kích thước: TikTok có thể xử lý kích thước HD tiêu chuẩn (1080 x 1920).
 • Tỷ lệ khung hình: Video TikTok thường được định dạng theo tỉ lệ khung hình tiêu chuẩn của điện thoại thông minh (9:16). Bạn cũng có thể tạo video 1:1 nhưng những video này ít phổ biến hơn và sẽ không thu gọn toàn bộ màn hình.
 • Loại tệp: .mp4, .mov., .avi và .gif

Xem thêm: Bắt trend là gì?

Kết luận:

Video TikTok có thời lượng tối thiểu là 3 giây và bạn không thể tạo video dài hơn 3 phút nếu đang quay bằng ứng dụng TikTok. Bạn có thể tải lên video dài hơn 3 phút nếu bạn quay video đó bằng ứng dụng khác trước và làm theo hướng dẫn đã được chia sẻ ở trên về cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút.

Bài viết cùng chuyên mục