T7, 07 / 2022 3:55 chiều | gp_user
Đào tạo seo thực chiến, Full stack 1-1 Dich vu seo ha noi cấu trúc trang web Organic traffic SEO Offpage chuyên gia seo Dịch vụ entity Dịch vụ seo website SEO Không backlink khóa học seo tại hà nội Sự nổi lên của TikTok đã tạo ra sự quan tâm rộng rãi đến nghệ […]

Sự nổi lên của TikTok đã tạo ra sự quan tâm rộng rãi đến nghệ thuật hát nhép. Giờ đây, ai cũng có thể hát nhép trên TikTok chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy dành vài phút để đọc bài viết này và tìm hiểu một cách dễ dàng và nhanh chóng tất cả những gì bạn cần biết về cách hát nhép trên TikTok.

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng đăng các video ngắn. Người dùng cũng có thể gắn thẻ bài đăng của họ bằng các thẻ bắt đầu bằng #. Bên cạnh đó, TikTok cũng sử dụng cách hát nhép (hay còn gọi là lipsync) trong đó người dùng đăng video họ nhép miệng theo một video nhạc hoặc bài hát khác đang phát trong nền.

Hát nhép trên TikTok là gì?

Ngày nay, hát nhép được giới trẻ rất ưa chuộng trên TikTok. Khi chúng ta nói về hát nhép, chúng ta muốn nói đến việc di chuyển môi của mình đồng bộ với âm thanh, thường là một cuộc trò chuyện hoặc bài hát, để tạo ra cảm giác rằng chúng ta đang nói hoặc đang hát. Hiệu ứng này thường được sử dụng để làm các video hài.

TikTok có một thư viện bài hát, cũng như một loạt các hội thoại và cụm từ ấn tượng mà bạn có thể sử dụng để hát nhép. Bây giờ bạn đã biết chính xác hát nhép là gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hát nhép trên TikTok.

Bạn có thể làm gì với hát nhép?

Cho dù bạn chỉ muốn tạo video hài hước cho bạn bè hay tập trung vào việc thu hút người theo dõi, hát nhép không chỉ cho phép bạn hát. Với tính năng đồng bộ hóa nhép trên TikTok, bạn có thể khớp hoàn hảo các chuyển động của mình với các bản âm thanh khác nhau trong ứng dụng.

Một số người khác có ảnh hưởng trên TikTok sử dụng đoạn điệp khúc trong bài hát để nói ý nghĩa thực sự của nó. Các video hát nhát này thường hài hước hoặc chính trị, cảm động hoặc kích thích tư duy. Bạn có thể làm nhiều điều thú vị và độc đáo với hát nhép. Hãy cùng tìm hiểu sâu về cách hát nhép trên TikTok.

Cách làm video hát nhép trên TikTok:

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách hát nhép trên TikTok:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và nhấn vào nút “+” để bạn tạo video mới.
 • Bước 2: Bạn phải chọn một bài hát mà bạn muốn hát nhép. Bấm vào nốt nhạc ở ngay phía trên màn hình để xem thư viện bài hát có sẵn.
 • Bước 3: Quay lại màn hình ghi âm. Bên phải góc màn hình, xuất hiện một biểu tượng chứa một cái kéo và một nốt nhạc.
 • Bước 4: Nhấp vào đó sẽ cho phép bạn chọn phần nào của bài hát bạn muốn sử dụng. Tiếp đó, bấm vào nút “Kiểm tra”, để quay lại phần trước.
 • Bước 5: Bây giờ, giữ nút màu đỏ. Ứng dụng TikTok sẽ phát đoạn nhạc bạn đã chọn và quay lại đoạn hát nhép của bạn cùng một lúc. Sau khi hoàn thành, bạn có thể quay lại và chỉnh sửa nội dung của mình.
 • Bước 6: Khi bạn buông nút ghi âm màu đỏ, bạn sẽ thấy bản xem trước video của mình. Khi đó, nút hình nốt nhạc sẽ xuất hiện ở đầu màn hình của bạn.
 • Bước 7: Nhấn nốt nhạc và bạn sẽ có thể điều chỉnh âm thanh và chuyển động của môi để làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Cách tải nhạc của bạn lên

Cách làm video hát nhép trên TikTok không thể thiếu bước tải nhạc hoặc bài hát bạn muốn hát nhép lên:

 • Mở tab Nhạc trong hồ sơ của bạn.
 • Nhấp vào nút “Thêm” màu vàng ở trên cùng bên phải.
 • Chọn một bài hát.
 • Nhấp vào “Nhập”.
 • Sau khi được nhập, bạn sẽ có thể chỉnh sửa và sắp xếp lại các clip nhạc của mình.

Cách bật chế độ đồng bộ hóa hát nhép

Sau khi biết cách hát nhép trên TikTok, bạn nên bật chế độ đồng bộ hóa hát nhép để video trở nên hoàn chỉnh.

 • Trên màn hình chính của bạn, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải
 • Chọn “Chế độ đồng bộ hóa hát nhép”
 • Sắp xếp phụ đề của bạn bằng cách đặt điện thoại của bạn trên một bề mặt phẳng với màn hình hướng về phía bạn
 • Điều chỉnh âm lượng nhạc và bắt đầu nhép miệng.

Bạn có thể thay đổi nền của video được đồng bộ hóa môi không?

Câu trả lời là CÓ! Nếu bạn đang thực hiện một bản phác thảo hài kịch, có một số hình nền tuyệt vời trong tab “Hiệu ứng”, bạn có thể biến bối cảnh của mình thành một câu lạc bộ hài kịch. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn muốn có một buổi hòa nhạc hoặc sân vận động của riêng bạn.

Ngoài ra, khi bạn đang viết một bài quan điểm hoặc đưa ra một câu chuyện tin tức, bạn có thể sử dụng hiệu ứng nền màn hình xanh để hiển thị một bài báo hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác mà bạn muốn. Hãy thay đổi nền video của bạn để có thể tạo thêm chiều sâu cho video được đồng bộ hóa hát nhép của bạn, khiến video trở nên hấp dẫn hơn.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên để hoàn thiện cách hát nhép trên TikTok của mình, bạn nên đảm bảo rằng video đó nhận được sự tương tác (lượt thích, nhận xét, chia sẻ, v.v.). Trên trang xuất bản, bạn có thể chọn chia sẻ video mới của mình với mọi người hoặc lưu video dưới dạng bản nháp để hoàn thành sau. Nhưng nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem và lượt thích nhất có thể, bạn cũng cần thêm một số thẻ hashtags bắt đầu bằng #. Một trong những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất là #FYP hoặc #ForYouPage. TikTok muốn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cụ thể này để đưa họ đến trang Dành cho bạn (màn hình chính của TikTok hiển thị nội dung của người dùng dựa trên một thuật toán về những gì người dùng thích).

Tất nhiên, bạn cũng nên thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến nội dung của mình, chẳng hạn như #TikTokComedy. Cho dù video TikTok của bạn có tuyệt vời đến đâu, nếu bạn không có người theo dõi để quảng cáo nó, bạn sẽ không nhận được lượt xem.

Lời kết:

Hy vọng sau khi theo dõi hướng dẫn chi tiết cách hát nhép trên TikTok ở trên, bạn đã biết cách tạo một video độc đáo cho riêng mình để đăng lên TikTok và thu hút nhiều người xem và người theo dõi hơn cho kênh của mình.

Bài viết cùng chuyên mục