T2, 07 / 2022 12:02 chiều | gp_user
Dịch vụ seo hà nội công ty thương mại điện tử seo tổng thể dịch vụ seo top chuyên gia seo là gì chi phí dịch vụ seo khóa học seo marketing SEO Youtube SEO Không backlink seo linkedin là gì Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Bạn có […]

Bạn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng trên Facebook với hàng chục định dạng quảng cáo khác nhau và hàng nghìn thông số target quảng cáo có thể có. Việc nắm vững chiến lược nhắm mục tiêu trên Facebook giúp bạn tiếp cận các phân khúc đối tượng rất cụ thể và thường được thúc đẩy. Dưới đây là một vài chiến lược nhắm mục tiêu target quảng cáo trên Facebook cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên target quảng cáo?

 • Target quảng cáo Facebook có mức độ liên quan cao hơn.
 • Quảng cáo Facebook có CTR cao hơn.
 • Có mức độ tương tác cao hơn.
 • Có ROI cao hơn.
 • Target quảng cáo giúp bạn lọc đối tượng có nhiều khả năng mua hàng của bạn nhất.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, vì tiền quảng cáo của bạn chỉ được chi cho những người mua tiềm năng có chất lượng.

Tại sao nên target quảng cáo?

Các phương pháp target đối tượng trên Facebook

Hãy cùng xem các phương pháp target quảng cáo chính trên Facebook:

 • Vị trí.
 • Nhân khẩu học.
 • Sở thích.
 • Hành vi.
 • Tương tác.
 • Kết nối đối tác.
 • Tối ưu hóa Tự động.

Các phương pháp target đối tượng trên Facebook

Xem ngay: Cách viết bài quảng cáo facebook

Hướng dẫn cách target đối tượng Facebook hiệu quả

Tập trung vào hành vi mua hàng gần đây của những người dùng Facebook

Các nhà quảng cáo tiếp cận ngoài cơ sở dữ liệu CRM của riêng họ và khai thác thông tin chi tiết thu thập được từ các chương trình khách hàng thân thiết của người mua sắm thuộc mọi loại và phù hợp với hồ sơ người dùng cá nhân. Đây là cách target đối tượng facebook họ sử dụng để nhắm mục tiêu phân khúc đối tượng theo hàng nghìn hành vi mua hàng khác nhau.

 • Hồ sơ người mua.
 • Quần áo.
 • Thực phẩm và Đồ uống.
 • Sức khỏe & Sắc đẹp.

Facebook hiển thị cho bạn số lượng hồ sơ người dùng mà bạn có thể nhắm mục tiêu trong mỗi danh mục con, dựa trên dữ liệu dựa trên giao dịch ngoại tuyến được tổng hợp, đa nguồn của họ.

Tập trung vào hành vi mua hàng gần đây của những người dùng Facebook

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng & xây dựng lòng trung thành với đối tượng tùy chỉnh của Facebook:

Đối tượng tùy chỉnh của Facebook là một tính năng nâng cao cho phép bạn kết nối trên Facebook với các địa chỉ liên hệ hiện có của mình. Gặp gỡ khách hàng hiện tại và người dùng ứng dụng trên mạng xã hội yêu thích của họ củng cố thương hiệu của bạn, nhưng cũng mang lại cho bạn cơ hội tăng giá trị lâu dài, tần suất đặt hàng và lòng trung thành của khách hàng.

Bạn có thể tăng hiệu quả của các chiến dịch của mình và tránh các nhấp chuột lãng phí bằng cách loại trừ danh sách khách hàng hiện tại của bạn. Sau đó, target quảng cáo hoặc loại trừ toàn bộ danh sách hoặc chỉ các tập hợp con cụ thể của nó bằng cách sử dụng các thông số nhắm mục tiêu khác để thu hút đối tượng Facebook lý tưởng của bạn.

Hoặc, cách target đối tượng facebook hiệu quả bạn có thể áp dụng là chọn những người đã truy cập blog của công ty bạn với các đề nghị giới thiệu sản phẩm của bạn. Họ đã biết tên của bạn và đủ quan tâm để đến thăm bạn, nhưng không muốn chuyển đổi. Việc nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook mà Đối tượng tùy chỉnh có thể thu hẹp khoảng cách.

Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng & xây dựng lòng trung thành với đối tượng tùy chỉnh của Facebook

Tham khảo bài viết: Cách tìm trend trên Facebook

Mở rộng thành đối tượng Lookalike

Đối tượng Lookalike cho phép bạn mở rộng ra ngoài phạm vi tiếp cận của mình nhưng vẫn target quảng cáo đến những người có hồ sơ cụ thể cao, bằng cách tạo đối tượng giống như mục tiêu của riêng bạn.

Facebook sẽ tìm cho bạn 1% người dùng hàng đầu có đặc điểm tương tự, ở quốc gia mục tiêu của bạn. Ở cấp độ ngược lại, tối ưu hóa phạm vi tiếp cận, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho 10% người dùng ở quốc gia mục tiêu, những người giống đối tượng mục tiêu của bạn nhất.

Mở rộng thành đối tượng Lookalike

Các tùy chọn target quảng cáo theo lớp

Điều thực sự mạnh mẽ của quảng cáo Facebook là khả năng xếp các tùy chọn nhắm mục tiêu chồng lên nhau, dần dần làm cho đối tượng của bạn ngày càng cụ thể hơn. Nếu bạn có thể hiểu mục đích, nhu cầu và khả năng đáp ứng của bất kỳ phân khúc đối tượng cụ thể nào, bạn có thể xếp các tùy chọn nhắm mục tiêu của Quảng cáo Facebook để khai thác và bắt kịp họ.

Các tùy chọn target quảng cáo theo lớp

Xem thêm: Cách tạo hashtag trên Facebook

Kết luận:

Quảng cáo Facebook có thể mang lại lợi ích to lớn cho tất cả các loại hình kinh doanh dù quy mô nhỏ, vừa hay lớn. Vì vậy, target quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng được nhắm mục tiêu hoàn hảo với mức giá rất hợp lý.

Bài viết cùng chuyên mục