T7, 03 / 2022 8:41 sáng | gp_user
Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo không phải là tính năng mới của Zalo nhưng lại không có nhiều người biết đến tiện ích xịn xò này. Chỉ với những thao tác đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt là với những bạn có tính hay quên. Hãy cũng SEO […]

Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo không phải là tính năng mới của Zalo nhưng lại không có nhiều người biết đến tiện ích xịn xò này. Chỉ với những thao tác đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích, đặc biệt là với những bạn có tính hay quên. Hãy cũng SEO PLUS khám phá ngay cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo nhé!

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo có gì đặc biệt?

Zalo ngày nay được biết đến là một công cụ trao đổi thông tin, liên lạc vô cùng hữu ích, tiện lợi. Và nhu cầu gửi tin nhắn của mỗi người cũng khác nhau. Có thể chỉ là những cuộc nói chuyện bình thường nhưng cũng có thể là những cuộc trao đổi quan trọng cần đến độ chính xác ngày giờ cao như: gửi lời mời dự tiệc sinh nhật, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, tin nhắn giới thiệu sản phẩm, chương trình ưu đãi.

Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo – Tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không sợ quên

Lúc này, thay vì phải ngồi canh giờ để gửi tin nhắn cho đúng thời điểm hay phải ghi chú hoặc tạo lịch hẹn lại để không bỏ bị bỏ quên, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn zalo. Cũng giống như tính năng đặt lịch đăng bài trên Facebook, hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo cho phép bạn đặt lịch hẹn để gửi tin nhắn cho một hoặc nhiều người vào cùng một thời điểm mong muốn.

Đặt lịch hẹn gửi tin nhắn Zalo mang lại lợi ích gì?

Bất kỳ một tính năng mới của ứng dụng nào được ra đời cũng đều nhằm đem đến những lợi ích, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn zalo cũng không ngoại lệ. Nhà sáng lập ứng dụng này đã nghiên cứu hành vi sử dụng zalo của người dùng và hiểu được sự cần thiết của tính năng này.

Với tính năng cho phép hẹn giờ nhắn tin zalo. Bạn sẽ:

Dễ dàng tùy chỉnh thời gian gửi tin nhắn: Tính năng hẹn giờ nhắn tin zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động hơn trong việc gửi tin đến đến hội nhóm, bạn bè hoặc khách hàng.

Duy trì tương tác với bạn bè: Khi muốn gửi những lời chúc mừng sinh nhật, chút tết cho bạn bè, đối tác vào những thời điểm nhất định, bạn chỉ cần soạn tin và đặt lịch, tính năng này sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đúng giờ đến danh sách hàng trăm người chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Hỗ trợ cho những hoạt động kinh doanh: Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn zalo thực sự là là một giải pháp hoàn hảo, ưu việt dành cho những người bán hàng online. Bạn có thể cài đặt lịch gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi định kỳ cho từng nhóm khách hàng. Điều này không chỉ giúp tăng tương tác mà còn nâng cao cơ hội chốt đơn nữa đấy.

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng

Các cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo nhanh chóng

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn zalo hiện nay mới chỉ dành cho những tài khoản Zalo Official Account (Zalo OA) thông qua tính năng gửi broadcast. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng tiện ích này trên tài khoản cá nhân, bạn vẫn có thể làm được thông qua ứng dụng bên thứ 3. Cụ thể:

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng ZaloPlus

ZaloPlus là một trong những ứng dụng riêng của Zalo với nhiều tính năng độc đáo, trong đó có hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo qua ZaloPlus cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của ZaloPlus: https://zaloplus.com/ để tiến hành download ứng dụng ZaloPlus về máy.
 • Bước 2: Giải nén tệp và tiến hành cài đặt phần mềm ZaloPlus.

 • Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào để có thể sử dụng.
 • Bước 4: Khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy chọn Lập lịch hằng ngày trên thanh công cụ và chọn Tải danh sách để có được kết quả danh sách những người dùng từng inbox với bạn.
 • Bước 5: Tiếp đó bạn chọn vào mục Lập lịch gửi tin nhắn trên thanh công cụ. Sau đó nhấn vào Add, bạn sẽ thấy xuất hiện một tab Hẹn giờ gửi tin bao gồm các phần cụ thể để bạn cài đặt.
 • Bước 6: Tại mục “Vui lòng chọn hoặc thêm tin nhắn” bạn tiếp tục bấm Add để soạn nội dung tin nhắn và ảnh gửi kèm rồi nhấn Thêm.

 • Bước 7: Thực hiện cài đặt mục 2 “Thời gian bắt đầu gửi”. Hãy lựa chọn khung giờ mà bạn muốn gửi tin nhắn và chọn chế độ lặp lại để gửi vào ngày khác (nếu muốn).

 • Bước 8: Lựa chọn đối tượng muốn gửi tin nhắn. Bấm chọn OK để hoàn thành việc hẹn giờ gửi tin nhắn zalo.

Lưu ý: Ngoài việc hẹn giờ nhắn tin zalo, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn, hoặc xóa lịch hẹn ở các phần “Edit” và “Delete” trên thanh công cụ.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo trên nền tảng SimpleZalo

Ngoài ZaloPlus, bạn còn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn zalo trên nền tảng SimpleZalo. Đây là nền tảng quảng cáo Marketing trên Zalo cho phép bạn gửi kết nối với bạn bè thông qua SĐT, UID Facebook, Zalo Group hoặc những gợi ý, đề xuất kết bạn thông qua các nhóm chung. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên zalo thông qua SimpleZalo cũng không hề khó với các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng SimpleZalo và cài đặt trên máy của mình.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn trên giao diện SimpleZalo bằng nút Thêm tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy các tính năng của SimpleZalo. Hãy chọn mục Danh sách bạn bè ở màn hình chính và đánh dấu những người mà bạn muốn gửi tin nhắn, sau đó bấm chọn Gửi tin nhắn ở thanh công cụ bên trái phần mềm.

 • Bước 4: Nhập nội dung tin nhắn và hình ảnh cần gửi. Ở phần nội dung, bạn sẽ thấy các chế độ @name (là tên zalo) và @gender (giới tính Anh/Chị). Đây là các chế độ ngẫu nhiên và bạn có thể dùng nếu muốn.

Lưu ý: Nội dung tin nhắn gửi đi là đồng nhất nên bạn sẽ không tuỳ chỉnh theo số liệu hay thông tin riêng biệt cho từng người.

 • Bước 5: Sau khi đã soạn và hẹn giờ thành công, hãy nhấn Gửi tin nhắn để có thể gửi những lời nhắn một cách tự động.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, SEO PLUS hy vọng bạn đã nắm được lợi ích và cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo một cách chi tiết nhất để có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và phục vụ cho việc kinh doanh online. Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục