T3, 05 / 2022 3:47 chiều | gp_user
Dịch vụ seo website tổng thể SEO Hải Phòng Dịch vụ seo chuyên nghiệp seo từ khóa lên top google seo social là gì Chi phí SEO Entity Building 301 redirect là gì seo là gì Đào tạo seo thực chiến, Full stack 1-1 xưởng sản xuất khăn bông xưởng sản xuất khăn bông Dịch […]

Bạn có tự hỏi quảng cáo nào thành công nhất, cách mọi người tiêu thụ nội dung của bạn và làm thế nào để phân phối quảng cáo có liên quan đến khách hàng của bạn? Đọc blog này sẽ giúp bạn hiểu Facebook Pixel là gì và từ đó tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này.

Facebook Pixel Là gì?

Định nghĩa của Facebook pixel là gì? Facebook pixel là một tập lệnh và công cụ phân tích trang web cho phép tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo Facebook. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn về những hành động mà mọi người thực hiện trên trang web của bạn.

Bản thân pixel là một tập lệnh được thêm vào mã của trang web và được tìm thấy trong Trình quản lý sự kiện trong Trình quản lý doanh nghiệp hoặc Trình quản lý quảng cáo của Facebook.

tạo pixel facebook

Pixel thu thập dữ liệu cần thiết từ mọi hành động từ trang web của bạn, cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo để tăng cơ hội duy trì một chiến dịch quảng cáo Facebook có lãi.

Sử dụng nó cho phép bạn thêm các tính năng mạnh mẽ vào chiến dịch quảng cáo của mình, chẳng hạn như tiếp thị lại, tối ưu hóa chuyển đổi và đối tượng chuyên sâu.

Cài đặt pixel cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số liệu phân tích của Facebook, giúp bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn về hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

=>> Tìm hiểu thêm về SEO Facebook

Lợi ích của Pixel Facebook

Sau khi đã hiểu rõ Facebook pixel là gì? Hãy cùng tìm hiểu 4 lợi ích khi sử dụng pixel Facebook.

 • Hiển thị quảng cáo cho những người phù hợp thực hiện các hành động cụ thể, dẫn đến các quyết định dựa trên dữ liệu.
 • Đạt được nhiều doanh số và doanh thu hơn bằng cách tối ưu hóa quảng cáo cho những người có nhiều khả năng thực hiện một hành động cụ thể nhất.
 • Đo lường
 • Theo dõi chuyển đổi
 • Facebook Analytics (Báo cáo doanh thu, chế độ xem thay thế cho phân tích trang web)
 • Chuyển đổi thiết bị chéo
 • Mở rộng quy mô quảng cáo Facebook của bạn một cách sinh lợi với các đối tượng ưa nhìn.

Cách tạo pixel Facebook đơn giản và nhanh chóng

Muốn sử dụng hiệu quả pixel Facebook, trước tiên bạn phải hiểu rõ khái niệm Facebook pixel là gì và mục đích sử dụng của mình như thế nào.
Dưới đây là cách tạo pixel Facebook đơn giản và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đi tới Pixel

Để truy cập pixel Facebook của bạn, hãy truy cập facebook.business.com. Từ trang chủ, hãy nhấp vào tab “Business Manager” (Trình quản lý doanh nghiệp). Trên menu thả xuống, nhấp vào “Pixels”.

Bước 1: Đi tới Pixel

Bước 2: Nhấp vào “Create a Pixel” (Tạo Pixel)

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang pixel của mình, trang này sẽ giống như hình ảnh bên dưới. Nhấp vào “Create a Pixel” để tạo pixel Facebook của riêng bạn.

Bước 2: Nhấp vào “Create a Pixel” (Tạo Pixel)

Bước 3: Nhấp vào “Create Pixel” (Tạo Pixel)

Đặt tên cho pixel của bạn. Sau đó, nhấp vào “Create Pixel” (Tạo Pixel).

Bước 3: Nhấp vào “Create Pixel” (Tạo Pixel)

Bước 4: Hoàn thành

Bây giờ bạn đã tạo pixel facebook thành công. Bạn có thể gửi email, chia sẻ hoặc xem mã.

Làm sao để xóa pixel Facebook?

Vì Facebook đã thay đổi bố cục Trình quản lý doanh nghiệp nên hiện tại không thể xóa Pixel Facebook khỏi Trình quản lý doanh nghiệp của bạn. Facebook có thể kích hoạt lại tính năng này trong tương lai, vì vậy chúng tôi vẫn chỉ cho bạn cách bạn đã sử dụng để có thể xóa Facebook Pixel khỏi Trình quản lý doanh nghiệp của mình.

Ngay cả khi bạn không thể xóa Facebook Pixel hiện tại khỏi Trình quản lý doanh nghiệp của mình, ít nhất bạn có thể xóa nó khỏi tài khoản Facebook Ads được kết nối với Pixel, vì vậy bạn không vô tình đặt nó làm sự kiện tối ưu hóa khi bạn tạo chiến dịch Facebook mới.

Vì vậy, đây là cách xóa Pixel Facebook khỏi tài khoản quảng cáo Facebook:

 • Mở Trình quản lý kinh doanh của Facebook
 • Nhấp vào biểu tượng Cài đặt Doanh nghiệp
 • Trong Nguồn dữ liệu, nhấp vào Điểm ảnh
 • Chọn Pixel Facebook bạn muốn xóa
 • Chọn tài khoản quảng cáo và nhấp vào biểu tượng Thùng rác
 • Xác nhận rằng bạn muốn xóa Pixel

Nếu doanh nghiệp của bạn quảng cáo trên Facebook, bạn nên biết về pixel Facebook. Mã này sẽ tối ưu hóa chiến lược quảng cáo Facebook của bạn và giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình. Pixel Facebook giúp bạn tiếp cận đối tượng mới, có liên quan và theo dõi mức độ tương tác của họ với quảng cáo của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục