T6, 07 / 2022 10:26 sáng | gp_user
Khi tạo kênh Youtube, tất nhiên ai cũng mong muốn kênh của mình được nhiều người chú ý và biết đến. Vì vậy, chủ kênh luôn tìm mọi cách để thúc giục người xem đăng ký kênh của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng sub youtube đơn giản và hiệu quả.

Subscribe Youtube là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tăng sub Youtube, bạn cần phải nắm rõ khái niệm subscribe Youtube là gì. Subscribe có nghĩa là đăng ký, phê duyệt hoặc đặt hàng. Khi sử dụng trên Youtube, subscribe hay sub được hiểu là số lượng người đăng ký kênh. Đăng ký này tốt cho youtuber và người xem vì người xem được thông báo về mọi video mới trong kênh đã đăng ký. Từ đó, chủ sở hữu kênh Youtube có thể truyền bá nội dung của mình đến nhiều người hơn và nhắm đến đúng đối tượng.

Người dùng Youtube chọn nội dung họ muốn xem bằng cách đăng ký và hạn chế những video có nội dung kém hoặc những video họ không xem theo yêu cầu riêng của họ.

cách tăng sub youtube

Tăng sub Youtube là gì?

Nếu bạn định phát triển kênh Youtube lâu dài, bạn nên tập trung đầu tư vào chất lượng nội dung video của mình. Khi chất lượng nội dung được cải thiện, sẽ có những thay đổi bất ngờ về lượng người đăng ký Youtube của bạn. Nhiều người sẽ biết về kênh của bạn và theo dõi nội dung của kênh, từ đó tăng sub Youtube. Lượng người đăng ký Youtube sẽ giúp bạn bật tính năng kiếm tiền và người dùng sẽ thấy kênh của bạn “đẹp” và hấp dẫn hơn.

tại sao cần tăng sub youtube

Tại sao cần tăng sub Youtube?

Tăng sub là điều kiện bắt buộc để bật kiếm tiền trên Youtube

Nhiều người chọn làm nội dung Youtube trên nền tảng này để kiếm tiền, thì tăng sub Youtube là điều bắt buộc. Cần tối thiểu 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem công khai hoạt động để bật nút kiếm tiền trên kênh Youtube của bạn.

Tăng subscribe khiến nội dung video tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Nếu người dùng muốn xem món ăn, họ chọn đăng ký kênh Youtube nấu ăn. Nếu họ muốn xem một trò chơi trực tuyến, họ đăng ký tài khoản Youtube của game thủ. Mỗi kênh Youtube truyền tải những nội dung khác nhau và hướng đến những đối tượng khác nhau. Do đó, người đăng ký kênh là những khách hàng quan tâm và yêu thích kênh của bạn. Nếu bạn chọn bán hàng trên Youtube, sản phẩm cũng sẽ được bán cho đúng đối tượng và mang lại nhiều doanh thu hơn.

Kênh Youtube có nhiều sub sẽ uy tín hơn

Mỗi chủ đề lớn như ẩm thực hay du lịch sẽ có nhiều người sáng tạo trên Youtube làm video và đăng lên kênh. Tuy nhiên, những kênh Youtube có lượng đăng ký cao hơn sẽ có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. Người xem cho rằng những kênh này được nhiều người thích hơn nên nội dung sẽ hay hơn. Xây dựng thương hiệu cá nhân hay thương hiệu của doanh nghiệp, làm kênh Youtube có nhiều người đăng ký cũng sẽ có chất lượng tốt hơn.

Tăng sub là yếu tố giúp kiếm nhiều tiền hơn trên Youtube

Mặc dù Youtube không trả tiền cho mỗi lượt đăng ký kênh, nhưng 1 người đăng ký có nghĩa là khán giả trung thành của kênh đó. Từ đó, số lượt xem trên mỗi video cũng tăng lên. Đây là yếu tố quan trọng để kiếm tiền trên Youtube. Vì vậy, bạn càng tăng sub Youtube, bạn càng kiếm được nhiều tiền trên nền tảng này.

tăng sub youtube giúp kiếm nhiều tiền hơn

Cách tăng sub Youtube free, nhanh, hiệu quả

Hướng dẫn tăng sub Youtube miễn phí

Tối ưu hiển thị kênh

Trước khi muốn tăng sub Youtube, bạn nên tạo sự chuyên nghiệp cho kênh của mình. Tính chuyên nghiệp thể hiện ở việc kênh tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Ảnh bìa
 • Hình đại diện kênh
 • Mô tả nội dung kênh
 • Video có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.
 • Mỗi video đăng lên Youtube đều có đầy đủ thumbnail, tiêu đề, nội dung mô tả.

Những yếu tố này giúp tạo được “tiếng vang” cho người xem trên Youtube, vì vậy họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích thì họ sẽ đăng ký kênh.

Chèn câu kêu gọi đăng ký kênh ở mỗi video

Mục đích của youtuber là tăng sub Youtube cho kênh của mình, tăng lượt xem trên mỗi video. Vì vậy, đừng ngại bày tỏ mong muốn này với khán giả của bạn. Bạn có thể chèn CTA vào đầu, giữa hoặc cuối video của mình để tăng lượt thích, tùy thuộc vào bố cục của video. Tuy nhiên, tần suất CTA nên vừa phải để không làm nản lòng người xem và làm gián đoạn nội dung video. Mỗi video nên có câu “nếu bạn thích nội dung video thì cho mình 1 sub” ở đầu hoặc cuối video.

cách tăng sub youtube chèn câu kêu gọi

Dùng hình mờ kêu gọi đăng ký chèn vào video

Với mỗi video đăng lên Youtube, chủ kênh sẽ được cho phép tạo thêm một hình mờ ở góc trên bên phải màn hình. Vì vậy, hãy tận dụng vị trí này để thêm ảnh mờ gọi đăng ký kênh. Bạn có thể cài đặt thời gian hiển thị của hình ảnh này là vài giây, vài phút hoặc toàn bộ video tùy theo ý muốn của bạn. Đây cũng là cách tăng sub Youtube free rất hiệu quả.

Viết tiêu đề video hướng đến đúng đối tượng người xem

Khi người dùng muốn xem một phần nội dung mới, họ có thói quen tìm kiếm các từ khóa về chủ đề đó. Ví dụ như “cách giảm mỡ bụng” hay “mẹo mặc đồ cho người béo”,… Hãy nghiên cứu kỹ thị trường và khách hàng xem video, đồng thời tận dụng tốt thói quen này. Đối với mỗi video, hãy viết tiêu đề cho khán giả của video mà bạn muốn truyền tải. Từ đó giúp người dùng Youtube tìm đến bạn nhiều hơn, và kéo tỷ lệ đăng ký từ đó cũng cao hơn.

Làm video trên 10 phút

Video dài truyền tải nhiều hơn và theo nghiên cứu, 10 phút là thời lượng lý tưởng để người dùng xem video trên Youtube. Ngoài ra, bạn nên tối ưu hóa video của mình trong thời gian này. Do đó, nội dung được nén và không chiếm nhiều thời gian của người dùng. Từ đó họ sẽ thích kênh của bạn hơn và sẽ bấm đăng ký để xem nhiều nội dung hữu ích hơn.

Chia sẻ kênh Youtube trên các trang mạng xã hội khác

Khách hàng không chỉ xuất hiện trên một nền tảng, vì vậy việc chia sẻ kênh để tăng sub Youtube là rất quan trọng. Bạn có thể chia sẻ kênh Youtube của mình lên trang cá nhân, fanpage facebook, website, instagram, zalo,… sau đó kèm theo một bài đăng hấp dẫn yêu cầu đăng ký kênh. Nếu nó gây đủ tò mò và ấn tượng, những người xem bài viết này sẽ nhấn vào sub kênh Youtube của bạn.

chia sẻ kênh youtube trên các trang mạng xã hội khác

Cách tăng lượt đăng ký trên Youtube có phí

Chạy quảng cáo Youtube

Quảng cáo là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để tăng sub Youtube của bạn. Khi đó, kênh Youtube của bạn có thể thu hút rất nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu quảng cáo hấp dẫn thì lượt sub cũng sẽ tăng rất nhanh.

Hợp tác với các kênh Youtube lớn

Một cách khác để tăng sub Youtube là quảng cáo kênh của bạn với sự trợ giúp của một kênh lớn có nhiều đăng ký. Đây là một cách marketing thông minh bổ sung cho cả hai kênh và thu hút người đăng ký đến với kênh nhỏ hơn. Nếu bạn muốn tăng sub cho kênh Youtube của mình thì hãy vào kênh Youtube có cùng chủ đề với mình có nhiều người đăng ký hơn và tìm kiếm sự hợp tác. Nếu được chấp thuận, nội dung video của bạn sẽ đến được với nhiều người hơn. Mặc dù chỉ có một tỷ lệ nhỏ khách hàng đăng ký kênh đối tác nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

Nhờ KOLs, người nổi tiếng PR kênh

KOLs hoặc Influencers có sự ảnh hưởng nhất định trong một cộng đồng. Như vậy lời nói và việc làm của họ sẽ đáng tin hơn. Bạn có thể hợp tác với những người nổi tiếng này để quảng cáo và chia sẻ kênh của mình. Từ đó, số lượng subscribers cũng tăng lên theo hiệu quả.

nhờ người nổi tiếng quảng bá kênh youtube

Một vài lưu ý khi tăng sub Youtube

 • Nội dung là yếu tố quan trọng nhất trong việc giữ chân khán giả. Vì vậy, hãy tập trung vào nội dung hữu ích cho khách hàng của bạn thay vì cố gắng tạo ra các chủ đề phản cảm để thu hút lượt xem và tăng sub Youtube. Điều này vừa gây bất lợi cho thương hiệu vừa khiến kênh bị Youtube đánh giá thấp.
 • Cần cân nhắc kỹ khi chọn hình thức thêm đăng ký bằng bẻ khóa đăng ký hoặc mua đăng ký. Vì những sub này thường là ảo nên không có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của quá trình phát triển trang.
 • Chia sẻ video trên các nền tảng mạng xã hội khác như: website, Facebook, Instagram, TikTok… hoặc bất kỳ kênh marketing hiện có nào.
 • Nên có lời kêu gọi hành động ở đầu và cuối video để đăng ký kênh.
 • Tối ưu ảnh bìa, ảnh đại diện sao cho chuyên nghiệp nhất.
 • Chèn liên kết người đăng ký vào ảnh bìa hình ảnh kênh.
 • Trả lời nhận xét của khán giả để thu hút họ nhiều hơn.
 • Sử dụng phần giới thiệu và kết thúc video.
 • Sử dụng thẻ meta (chủ đề + tên kênh) cho các từ khóa phân bổ
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong mô tả, tối đa 3 thẻ bắt đầu bằng # (chủ đề + tên kênh)
 • PR kênh Youtube về hội thảo trên web và video hấp dẫn.
 • Kiểm tra danh sách phát để xem nó có phù hợp và hoạt động tốt hay không.

lưu ý khi tăng sub youtube

Một số phần mềm tăng sub Youtube miễn phí an toàn nhất

Phần mềm tăng sub Youtube ViewGrip

ViewGrip là kênh trao đổi lưu lượng click Youtube đa kênh quen thuộc với nhiều người năng động. Nó giúp bạn có được người theo dõi, thích từ những người thực trên khắp thế giới, vì vậy kênh của bạn sẽ sớm đủ điều kiện để kiếm tiền hoặc phát triển mạnh mẽ hơn.

 • Ưu điểm: Dễ sử dụng, chạy nhiều máy đồng thời không giới hạn, thêm video đơn giản.
 • Nhược điểm: Tự động chạy hay dừng, clip mạnh ngày đầu, hàng ngày phải xóa thêm mới, không bán được credit.

YTBViewer

Công cụ YTB Viewer hỗ trợ những Youtuber trẻ tuổi mới bắt đầu tạo kênh.

Tương tự như các công cụ có cùng chức năng khác, YTB Viewer cũng hỗ trợ tốt cho các Youtuber mới làm quen, cách thức hoạt động của nó là xem video của mọi người để kiếm điểm, số điểm này đổi lấy quyền xem clip và Sub của bạn.

Thật dễ dàng, chỉ với vài bước là bạn có thể thêm liên kết và từ khóa tìm kiếm vào video của mình để có được lượt xem, và tăng sub Youtube.

 • Ưu điểm: Xem và thời gian lên nhanh, không bị trừ điểm; tự động phát video.
 • Nhược điểm: Sử dụng nhầm lẫn; Tốn RAM 1 VPS 1 core, RAM 1Gb chạy một mình; không thể mua, bán, đổi điểm.

công cụ hỗ trợ tăng sub youtube

QniTubeAction

Gần đây, Youtube có vẻ khá khắt khe trong việc bật tính năng kiếm tiền cho các kênh mới. Bạn cần 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký để Youtube bật tính năng kiếm tiền cho bạn. Và QniTubeAction chính là ứng dụng tăng sub Youtube, lượt thích, bình luận, tăng lượt xem video Youtube.

Để người xem chú ý và đăng ký kênh của bạn, ngoài nội dung kênh tập trung vào đúng đối tượng thì còn phải kể đến từ khóa Xu hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này. Thay vào đó, với sự hỗ trợ của ứng dụng QniTubeAction sẽ giúp bạn tăng sub Youtube tự động tốt nhất.

USUB

 • Thuận tiện: Bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này trực tiếp trên điện thoại của mình.
 • Miễn phí: Bạn chỉ cần tích xu và đổi xu cho người đăng ký.
 • Tự động: Sau khi kích hoạt chiến dịch, công cụ sẽ tự động chạy đăng ký Youtube.
 • Tăng nhanh người đăng ký: Nếu muốn, bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản sau đó nhận xu và đổi xu cho thuê bao rất nhanh chóng mà không cần phải làm gì cả.

Youtube Auto Viewer

Đây là ứng dụng hoàn toàn tự động chạy trên hệ điều hành Windows giúp bạn khởi chạy Youtube có được tương tác ban đầu đáp ứng điều kiện của Youtube để kích hoạt kiếm tiền và hiển thị quảng cáo cho kênh của bạn.

Đặc biệt ưu điểm của Youtube Auto Viewer là miễn phí, sử dụng 3 trình duyệt ngoài cài sẵn trên PC, ít nhất 5 tương tác xoay Gmail, click xem từ 4 nguồn mạng xã hội lớn, hệ thống xử lý link video để xem chéo rất thông minh và tinh tế, tính đến nhiều yếu tố như: IP, tên máy tính, id phần cứng, gmail, trình duyệt, link nguồn, địa chỉ MAC,… Nếu cấu hình đúng theo hướng dẫn của nhóm, tỷ lệ tương tác duy trì sẽ rất cao.

tăng subscribe youtube

Seo Click

SEO Click rất giống với QniTubeAction, mặc dù thay vì tự động tạo danh sách tài khoản Youtube, SEO Click kết hợp tài khoản Youtube với địa chỉ gmail, wifi, máy tính. Công cụ này sẽ chạy các lượt đăng ký từ người thật, điều này hoàn toàn tự nhiên trong đánh giá của Youtube. Khi đó việc chạy sub từ ứng dụng sẽ giảm rủi ro cho kênh Youtube của bạn. Tất nhiên, đây là phần mềm, bạn chỉ cần cài đặt, hệ thống sẽ tự động kích hoạt tăng sub Youtube cho bạn.

SEO Youtube

Công cụ này dành cho bạn rất đơn giản, dễ sử dụng, có thể tự động bình luận, rất thích hợp cho người mới.

SEO Youtube phù hợp với mọi cấu hình máy tính từ yếu đến mạnh cần nhiều lượt xem thư nhất có thể. Cách thức hoạt động và tất cả các công cụ để kiếm điểm với việc cày view – trao đổi lượt xem mua view.

Ngoài ra, SEO Youtube đã tích hợp tính năng Google Map chuẩn SEO rất hay cho tất cả những ai muốn có địa chỉ kinh doanh chuẩn SEO. Nếu cảm thấy quá nhàm chán, bạn có thể sử dụng máy ATM để nạp tiền vào thẻ để mua bằng loại tiền của công cụ.

 • Ưu điểm: Tăng nhanh lượt Đăng ký và Nhận xét (đúng); Tự động phát video.
 • Nhược điểm: thiết lập phức tạp, email đắt, giá mua đắt, thời gian duyệt nhanh nhưng Google tính phí cao.

Ytmonter

Ytmonter là bộ công cụ để tăng lượt xem / lượt thích / lượt đăng ký của một video / kênh cần tăng lượt xem bằng phương pháp trao đổi lượt xem / lượt thích / lượt đăng ký. Bạn xem / thích / đăng ký một video khác bạn có điểm xác định và bạn phải trả phí khi khác khi mọi người xem / like / subscribe.

Sau đó trình duyệt web sẽ mở ra một tab mới, bạn nhấn “start” để công cụ tiếp tục chạy tự động, và phải để trình duyệt như thế này, bạn không thể đóng nó, bạn có thể mở tối đa 3 “phiên mới” để nhanh chóng cải thiện điểm số của bạn.

công cụ tăng lượt xem youtube

Kết luận

Trên đây, Giải pháp marketing đã tổng hợp đầy đủ những cách tăng sub Youtube hiệu quả nhất hiện nay cho bạn. Hy vọng sẽ xây dựng được một kênh Youtube nhiều lượt subscribe và lượt thích.

Bài viết cùng chuyên mục