T6, 07 / 2019 3:13 chiều | gp_user
Nhận thấy được tầm quan trọng của web, hiện nay hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh đều tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn sở hữu cho mình một website chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt hoạt động Marketing của doanh nghiệp. SEO website là một hoạt động không thể thiếu của marketing online nhưng không phải ai cũng có thể SEO website một cách hiệu quả.

Tích hợp điện thoại thông minh

Trang web của bạn phải được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động. Đó là một xu hướng SEO. Một khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên điện thoại thông minh. Hay máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác. Nếu họ tìm thấy trang web không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Họ sẽ không để lãng phí thời gian mà chuyển ngay sang những trang web khác.

Back link ít nhưng chất lượng

Đây là điều cần thiết giúp website của bạn được Google đánh giá cao do đó hãy đăng tải những bài viết có nội dung hấp dẫn, tốt để back link mang lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên, một lưu ý nữa để SEO hiệu quả hơn đó chính là không nên lạm dụng backlink nhiều quá bởi như vậy sẽ không tốt.

>>> Dịch vụ SEO tổng thể <<<

Xây dựng từ khóa dài

Rất nhiều người thường chọn từ khóa ngắn để SEO và họ đã tối ưu từ khóa đó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn từ khóa ngắn để SEO web thì sẽ rất khó có thể cạnh tranh với họ mà thay vào đó bạn nên chọn các từ khóa dài để ít có đối thủ cạnh tranh và có thể SEO hiệu quả hơn cho từ khóa chính của mình

Bên cạnh đó, từ khóa ngắn, nói chung chung sẽ khiến bạn khó có thể tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng.

Các liên kết càng nhiều càng tốt

Hiện nay, các liên kết vẫn còn quan trọng như là một phần của chiến lược SEO của bạn do đó được xem là cách seo web hiệu quả. Theo đó, bạn nên chia đều vào 50/50 các liên kết bên ngoài từ các trang web bên ngoài và 50 còn lại phụ thuộc vào các liên kết nội bộ đến từ trang web riêng của bạn..

Viết content dài, ấn tượng

Thông thường, người dùng thường sẽ ghé thăm vào website để tìm kiếm các thông tin cần thiết cho mình do đó họ thường quan tâm đến nội dung.Chính vì vậy, một bài viết có nội dung chất lượng tốt, độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ ấn tượng tốt với người dùng. Không những vậy bài viết hấp dẫn, mới không copy sẽ được google đánh giá cao.

Nếu bạn thường viết 500-700 từ, cố gắng tăng này đến 1000 hoặc 2000 từ điều này sẽ giúp từ khóa của bạn tăng độ tin cậy và dễ dàng có thể lên TOP.

NA

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục