T7, 07 / 2022 5:29 chiều | gp_user
Nền tảng TikTok là nơi bạn có thể giải trí và làm hài lòng những người theo dõi của mình bằng cách sử dụng các video hoặc trình chiếu dạng ngắn. Tận dụng tối đa nền tảng truyền thông xã hội TikTok phổ biến bằng cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh để tạo nội dung thu hút sự chú ý của khán giả.
rượu vang Chile
rượu vang Chile
macallan select oak 1824
macallan select oak 1824
Glenlivet
Glenlivet
hút hầm cầu cần thơ
hút hầm cầu cần thơ

Video Tiktok từ hình ảnh là gì?

Chỉ vì TikTok là một nền tảng chia sẻ video không có nghĩa là bạn bị giới hạn tải lên các video clip. Khi bạn không có video để kể câu chuyện nhưng lại có hình ảnh tĩnh, hãy thử các cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh, hay còn gọi là tạo trình chiếu TikTok.

Trình chiếu là một loạt ảnh tĩnh được trình bày nối tiếp nhau dưới dạng một đoạn video ngắn. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, áp dụng bộ lọc và tùy chỉnh chuyển tiếp trong ứng dụng, sau đó tải lên TikTok của mình. Lập kế hoạch, dàn dựng và tạo một phân đoạn video có thể mất thời gian, nhưng có thể tạo trình chiếu chỉ trong vài phút.

Hướng dẫn chi tiết cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh có sẵn

Bạn có thể chọn tối đa 35 ảnh có sẵn trong thư viện để tạo video TikTok. Ngoài ra, bạn có thể trộn nếu muốn tải ảnh và video lên trong dự án của mình. Để làm điều này, bạn sẽ phải làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh:

  • Trước khi bắt đầu, bạn nên sắp xếp ảnh của mình vào một thư mục để dễ tìm. Ảnh của bạn phải có kích thước ít nhất là 480×360 pixel.
  • Khởi chạy TikTok. Nhấn vào nút “+” để tạo video TikTok mới.
  • Nhấn vào “Upload” (Tải lên) từ dưới cùng bên phải của trang camera.
  • Trong tab “Image” (Hình ảnh), chọn số lượng hình ảnh từ thư viện của bạn.
  • Sau đó, hãy nhấp vào “Sequence” (Trình tự) để tiếp tục với video của bạn.
  • Trên trang tiếp theo, thêm chỉnh sửa, nhạc và bộ lọc.
  • Chọn chuyển đổi trang chiếu dọc hoặc ngang, sau đó nhấn vào “Next”.
  • Tải lên TikTok.

Khi bạn đã làm theo các bước trên, bạn sẽ chuyển đến màn hình chính. Bạn có thể chọn bìa của video khi tải video lên. Bạn cũng có thể thêm tất cả các loại thẻ bắt đầu bằng hashtags bắt đầu bằng # hoặc thẻ tag…

5 ứng dụng chỉnh sửa video TikTok bằng hình ảnh tốt nhất

Để đáp ứng sự phổ biến ngày càng tăng này, các ứng dụng khác đang kêu gọi đưa vào tích hợp TikTok. Ngày càng có nhiều ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ cắt dựng, chỉnh sửa video và chia sẻ nội dung của bạn trở nên dễ dàng hơn, cũng như cung cấp cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh đơn giản nhất.

CapCut

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video miễn phí, thì CapCut rất hữu ích để hướng dẫn bạn cách làm video TikTok từ ảnh có sẵn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và thêm ảnh/ video vào là đã có ngay một video đăng lên TikTok.

Bạn có thể thoải mái tải xuống CapCut trên Android hoặc iOS, nhưng không có phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải có tài khoản TikTok (hoặc bất kỳ loại tài khoản nào khác) để sử dụng ứng dụng. Sau khi khởi chạy CapCut, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

BeeCut

BeeCut là một ứng dụng có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp nhằm mục đích cung cấp cho người dùng cách tiếp cận đơn giản nhất vào thế giới chỉnh sửa video. Với Beecut, bạn không chỉ có thể cắt, chỉnh sửa và sắp xếp lại thứ tự ảnh trong video mà còn thay đổi cách phối màu, tạo hiệu ứng chia đôi màn hình.

Mặc dù có ít tính năng hơn so với các đối thủ cạnh tranh tiêu chuẩn trong ngành, nhưng nó cung cấp các hướng dẫn đơn giản hơn nhiều, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

Zoomerang

Về cơ bản, ứng dụng Zoomerang là một trình chỉnh sửa video nâng cao. Bạn có thể sử dụng như nhiều bộ lọc, bạn có thể làm chậm video của mình từ 0,5x đến 2x. Có các hiệu ứng khác nhau, thời gian, hiệu ứng phim, v.v. Zoomerang là một tập hợp các bộ lọc nâng cao khác nhau, bao gồm các công cụ chỉnh sửa video như hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc, v.v.

Ảnh chụp

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video có thể sử dụng trên cả điện thoại lẫn máy tính. InShot là một công cụ chỉnh sửa và tạo video dễ sử dụng và thuận tiện. Nó cho phép bạn cắt, xén, tăng tốc hoặc thêm bộ lọc vào video của mình. Nó được thiết kế để cải thiện những bước cuối cùng trong quá trình tải lên của bạn.

Lomotif

Đây là một ứng dụng hình ảnh và video cho phép bạn tạo video và trình chiếu hình ảnh để chia sẻ thông qua nguồn cấp dữ liệu của nó hoặc tải xuống và chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm và thêm nhạc vào video của mình.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh trực tiếp trên TikTok và các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video cần thiết để tạo nội dung TikTok tuyệt vời, tại sao bạn không học ngay cách sử dụng TikTok để làm marketing?

Bài viết cùng chuyên mục