T2, 09 / 2021 10:58 sáng | gp_user
Bạn hoàn toàn có thể kiếm được cho mình những nguồn thu to lớn trong lúc rảnh rỗi. Việc kinh doanh và kiếm tiền online sẽ mang tới cho người dùng những nguồn thu nhập đáng kể khi bạn biết đến cách làm MMO. 2021 là năm thị trường Việt Nam chịu tác động nặng nề bởi dịch bệnh Covid diễn ra, các công ty, trường học,….đều đang không thể hoạt động một cách bình thường. Vì thế kiếm tiền bằng phương thức online đang dần được để ý và trở nên phổ biến. Hoạt động này còn có tên gọi khác là MMO. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được các hình thức của MMO là gì để khai thác kiếm ra tiền từ nó.

MMO LÀ GÌ? 

mmo

MMO – Make Money Online được hiểu là hình thức kiếm tiền qua mạng online. Đây là công việc mà phần lớn thời gian chính của bạn là trên các nền tảng online chỉ với duy nhất một chiếc laptop hoặc điện thoại. Mục đích cuối cùng của công việc này là kiếm được thu nhập cho bản thân. Chính sự phát triển của Internet đã tạo ra được hệ thống để người dùng có thể tận dụng công cụ này với mục đích kiếm tiền. Hỏi “MMO là nghề gì?” thì chúng ta có thể hiểu đơn giản đây là một hình thức kiếm tiền online đã đang và sẽ hoạt động ngày càng phát triển. 

4 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN THAM GIA MMO NGAY LẬP TỨC

  • Có nhiều hình thức để bạn có thể lựa chọn phù hợp
  • Nguồn vốn bỏ ra thấp thậm chí là không có
  • Sẽ không bị giới hạn không gian, thời gian địa lý
  • Thương mại điện tử đang phát triển mạnh ở Việt Nam

NHỮNG XU HƯỚNG MMO ĐANG PHÁT TRIỂN

Kiếm tiền affiliate marketing 2021

Xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây, cái tên Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online MMO được coi là uy tín và đang phát triển mạnh nhất hiện nay. TikTok, Facebook đang trở thành những nền tảng giúp hình thức tiếp thị này được nhiều người biết đến hơn.

mmo

Với hình thức này, bạn có thể tìm đến các bên trung gian affiliate network ví dụ như Accesstrade để đăng ký và quảng bá sản phẩm của các nhà bán hàng thông qua các kênh như: mạng xã hội, website, email, chatbot,…. Bạn sẽ được cung cấp các đường link tiếp thị riêng cho từng sản phẩm/nhóm sản phẩm. Khi người mua thấy có nhu cầu thì sẽ click vào đường link đó và khi mua sản phẩm thành công, bạn sẽ có hoa hồng. Yếu tố quan trọng giúp bạn thành công đó là kinh nghiệm quảng cáo sản phẩm để người mua cảm thấy uy tín và tin tưởng.

Tham khảo: Các mẫu quảng cáo khuyến mãi thu hút

Dropshipping 

Bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển được gọi là dropshipping. Hình thức này được hiểu như sau: Bạn sẽ là một nhà bán lẻ sản phẩm nhưng không nhập hàng về. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tập trung vào việc quảng cáo sản phẩm, theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Khi khách mua hàng, bạn sẽ chỉ việc liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu họ vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Thu nhập bạn có được chính là giá trị chênh lệch giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng. Giá trị này càng cao thì bạn sẽ thu về cho mình nhiều tiền, người làm chủ quá trình này gọi là dropshipper.

Bán hàng trên Amazon

Tham khảo: Mô hình C2C trong thương mại điện tử

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon với các công cụ tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ là một trong những cách nhanh và dễ nhất để bạn có thể bắt đầu bán hàng trực tuyến.Với hình thức này bạn sẽ phải trả một ít phí để có được những khách hàng tiềm năng nhất. 

Bạn sẽ không cần phải lo về những khâu như vận chuyển, lưu trữ, phân phối, chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại vì Amazon sẽ hỗ trợ bạn tất cả. Bạn chỉ cần tập trung vào việc viết bài pr sản phẩm và nâng cao chất lượng của mình.  Chất lượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Amazon là điều mà bạn phải bất ngờ với nền tảng tuyệt vời này đấy.

Kiếm tiền bằng Youtube Partner

Youtube Partner được hiểu là làm đối tác của Youtube, đây là hoạt động kiếm tiền online không cần vốn. Việc cần làm của bạn là lập 1 tài khoản Youtube, tạo kênh của riêng mình, đăng ký youtube partner, up video lên, sau đó bật nút kiếm tiền, video của bạn thu hút lượt xem càng nhiều thì sẽ càng có nhiều click vào quảng cáo, với mỗi lượt click vào quảng cáo như vậy sẽ nhận được tiền thông qua Google Adsense hoặc các mạng lưới trung gian. Hiện nay hình thức này đang nhận được nhiều sự chú ý ở Việt Nam. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN TIỀN TỪ MMO?

mmo

  • Thẻ nội địa hoặc Visa
  • Payoneer (PO)
  • Paypal

Hiện nay khi mà internet đang chiếm đa phần về thời gian của bạn, việc kiếm tiền trên nền tảng MMO này là điều nên làm. Bất kì ai cũng có thể làm MMO với nhiều cách và bất kỳ người nào cũng có thể kiếm được tiền từ nó. Nếu bạn tin rằng mình có thể làm được, hãy chọn một cách MMO phù hợp và hãy bắt tay vào để cho mình 1 khoảng thu nhập đi nào. Làm MMO không khó, ngại gì mà bạn không bắt tay vào làm ngay bây giờ?

Lời kết

Với bài viết trên đây, Giải pháp marketing đã chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản nhất về khái niệm và những xu hướng kiếm tiền với MMO.

 

 

Tham khảo thêm:

Bài viết cùng chuyên mục