T4, 12 / 2021 8:58 sáng | gp_user
Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay Marketing Online luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên để tự lên kế hoạch phát triển cho các doanh nghiệp mới rất khó khăn. Vì vậy, thuê các công ty Agency Marketing giải pháp hữu dụng nhất.

Agency Marketing là một trong số dịch vụ truyền thông Marketing không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp muốn phát triển. Vậy làm thế nào để chọn được công ty Agency Marketing uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một số công ty Agency trong bài viết này.

Agency Marketing
Công ty Agency giải pháp hữu dụng cho doanh nghiệp phát triển

Agency Marketing là gì?

Agency Marketing là công ty chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Nhằm giúp xây dựng phát triển thương hiệu và các hoạt động quảng bá truyền thông sản phẩm, dịch vụ.

Agency tập hợp các chuyên viên Marketing được đào tạo bài bản để tư vấn và đưa ra các giải pháp cho doanh nghiệp phát triển hiệu quả nhất.

Agency Marketing là gì?
Agency Marketing đưa ra các kế hoạch phương hướng giúp doanh nghiệp phát triển

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về Digital Marketing Agency

Chức năng chính của Agency Marketing

Chức năng chính của Agency Marketing đó là cung cấp các giải pháp hữu ích để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Dịch vụ Agency cung cấp dựa trên nhiều lĩnh vực như thiết kế web, facebook adworks, phát triển thương hiệu, quản trị chiến dịch Marketing,… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đặt trọn gói tất cả các dịch vụ Agency sẽ giải quyết từ A đến Z trong từng chiến dịch Marketing.

Việc lựa chọn các công ty Agency Marketing rất cần thiết đối với các doanh nghiệp trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bởi công ty Agency sẽ giúp xây dựng, lên kế hoạch mục tiêu truyền thông marketing nhằm đem lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Chức năng chính của Agency Marketing

Lợi ích khi chọn các công ty Agency Marketing 

Agency đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty Agency Marketing đem lại nhiều giá trị lợi ích. 

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Việc chọn công ty Agency cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng doanh nghiệp mong muốn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín

Tiếp cận công nghệ tiên tiến để phân tích thị trường

Công ty Agency chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các khó khăn về mặt công nghệ để thu thập thông tin, phân tích thị trường. Đặc biệt là tối ưu chi phí, giảm bớt nguồn nhân lực.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc thuê đội ngũ Agency chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí ngân sách cho doanh nghiệp trong từng chiến dịch Marketing.

Cập nhật xu hướng Marketing mới nhất

Lựa chọn công ty Agency họ có trình độ chuyên môn sẽ nắm bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp phát triển đem lại nguồn lợi nhuận.

Tham khảo thêm: Cách target marketing hiệu quả

Lợi nhuận là mục tiêu cốt lõi

Mục tiêu của Marketing đó là giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lợi nhuận. Họ biết cách xây dựng, triển khai các gói dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và vẫn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi chọn các công ty Agency Marketing

Top 10 công ty Agency tại Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín

Thị trường hiện có rất nhiều các công ty Agency tại Việt Nam. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ rất khó khăn để lựa chọn công ty Agency Marketing nào tốt nhất. Vậy hãy cùng tham khảo top 10 công ty Agency nổi tiếng chuyên nghiệp, uy tín nhất dưới đây.

Younet Digital

Đây là một trong số công ty Agency chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Social toàn diện cùng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lên kế hoạch phát triển thương hiệu, tư vấn tiếp thị, nghiên cứu thị trường đảm bảo giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Admicro 

Admicro là công ty Agency uy tín lớn nhất hiện nay. Công ty chuyên khai thác quảng cáo trên internet với nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mỗi doanh nghiệp. Admicro hiện là đơn vị chủ quản dân trí, cafef, kênh 14,..

MediaZ 

MediaZ là công ty Agency Marketing Hà Nội nổi tiếng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing toàn diện, tư vấn triển khai, đo lường các chiến dịch hiệu quả.

GCO group

GCO group là công ty Digital Marketing uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nền tảng đem lại sản phẩm, dịch vụ kết nối tạo niềm tin khách hàng. Lĩnh vực chủ yếu hoạt động là seoplus, thiết kế website, tư vấn Marketing,…

Navee

Navee chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp triển khai với nhiều dự án. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chiến lược phát triển Marketing, phát triển kinh doanh, thiết kế website, Digital Marketing, sự kiện,…

Golden digital

Golden digital là một trong số công ty Agency uy tín hàng đầu. Dịch vụ golden bao gồm các lĩnh vực quản lý, phát triển chiến lược Digital Marketing, phân tích chiến dịch quảng cáo,…

BBDO Viet Nam

Đây là đơn vị chuyên đào tạo kỹ năng, kiến thức, tư duy chiến lược tạo mối quan hệ với khách hàng. BBDO phát huy khả năng sáng tạo, nâng tầm chiến lược, đưa ra hướng đi mục tiêu truyền thông hiệu quả. 

WPP group

WPP group là công ty hoạt động về Agency Marketing chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên hỗ trợ tư vấn, lên kế hoạch xây dựng chiến lược Marketing đem lại hiệu quả.

Dentsu Viet Nam

Dentsu là một trong tập đoàn truyền thông quảng cáo nổi tiếng nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp nhận diện thương hiệu để doanh nghiệp tăng doanh số. Với các dịch vụ tư vấn lên kế hoạch quảng cáo, xây dựng thương hiệu,…

VNG

VNG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing quảng cáo uy tín ở Việt nam. Các lĩnh vực cung cấp gồm giải trí trực tuyến, lên kế hoạch phát triển nền tảng hệ thống trực tuyến.

Xem thêm: Phân tích môi trường vi mô ảnh hưởng đến doanh nghiệp

Trên đây là những Agency Marketing chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ của Giải pháp marketing sẽ giúp doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê công ty Agency có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục