Tổng hợp những lợi ích không thể bỏ qua của dịch vụ Quảng Cáo Google.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được xem là một trong những dịch vụ marketing online khá nổi tiếng và tin cậy, với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ quảng bá sản phẩm của mình vì sản phẩm của bạn sẽ được google cập nhật thường xuyên 24/24.

Bạn đang phân vân không biết nên làm thế nào để quảng bá rộng rãi sản phẩm đến với khách hàng để tăng doanh thu? Internet là một kênh thông tin vô cùng lớn với lượng người truy cập hàng ngày cực cao. Và bạn có muốn thông tin và sản phẩm của mình xuất hiện trên đó, tiếp cận với khách hàng một cách chủ động hơn? Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một giải pháp thông minh để bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được xem là một trong những dịch vụ marketing online khá nổi tiếng và tin cậy, với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ quảng bá sản phẩm của mình vì sản phẩm của bạn sẽ được google cập nhật thường xuyên 24/24.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn chỉ cần trả tiền để được hiển thị lên google hoặc trả tiền theo từng click của khách hàng hơn thế nữa là với những từ khóa của công ty bạn hay sản phẩm công ty bạn sẽ được hiện lên các vị trí ưu tiên trên bảng tìm kiếm google để khách hàng có thể nhìn thấy nhanh nhất và truy cập vào tìm hiểu nhiều nhất , và bạn cũng chỉ cần trả chi phí khi nào khách hàng vào web của bạn và ghé thăm, tham khảo sản phẩm của bạn. 

 

 

                         

Lợi ích nổi trội của Quảng cáo Google Adwords

Hiển thị đầu trang kết quả tìm kiếm

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp cho thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn hiển thị ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Với những mức chi phí khác nhau, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở những vị trí khác nhau.

Tiếp cận nhanh chóng, nhắm đúng đối tượng khách hàng

Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Những người dùng này thực sự có quan tâm đến sản phẩm đang tìm hiểu vậy nên tỉ lệ chuyển đổi trở thành khách hàng tạo ra doanh thu sẽ cao hơn rất nhiều

Chi phí phù hợp với hiệu quả cao

Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào đường link dẫn đến website của bạn. Mức ngân sách quảng cáo mỗi ngày là không cố định và có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn.

Hiển thị chỉ sau vài phút

Chỉ vài phút sau khi được thiết lập, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khi có người dùng tìm kiếm những từ khóa có liên quan. Điều này giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dễ dàng thêm bớt từ khóa và thông điệp của chiến dịch.

Bạn có thể thay đổi nội dung, thêm bớt từ khóa, thay đổi thông điệp của quảng cáo bất cứ lúc nào. Chỉ sau 15 phút kể từ khi những yếu tố được  thay đổi, chúng sẽ được hiển thị và tiếp cận người dùng.

Với những lợi ích tích cực như trên, quảng cáo Google Adwords đang là một trong những lựa chọn hàng đầu vô cùng hiệu quả cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn nhanh chóng đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến với cộng đồng.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN