Quảng cáo Facebook - phép màu cho mục tiêu doanh thu.

Trong vài năm trở lại đây, một hình thức quảng cáo mới xuất hiện cùng với sự phát triển của mạng xã hội và được ưu ái không kém gì những hình thức marketing đã có – QUẢNG CÁO FACEBOOKQuảng cáo Facebook mang đến cho bạn cơ hội chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua TAGET ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU. Tùy thuộc vào từng ngành hàng và sản phẩm mà đối tượng mục tiêu cũng khác biệt, quảng cáo Facebook cho phép bạn xác định rõ nhân khẩu học của đối tượng khách hàng: Họ là ai, tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, sở thích… Từ đó, thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được phân phối đến những đối tượng được coi là tiềm năng, nâng khả năng chuyển hóa đơn hàng.

Trong vài năm trở lại đây, một hình thức quảng cáo mới xuất hiện cùng với sự phát triển của mạng xã hội và được ưu ái không kém gì những hình thức marketing đã có – QUẢNG CÁO FACEBOOK. Mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay – Facebook, đã trở thành một thị trường màu mỡ, miền đất hứa trong mắt của những người làm kinh doanh với khả năng phục vụ cho việc chiếm lĩnh thị phần, nâng tầm thương hiệu, thực hiện những kế hoạch mục tiêu doanh thu không tưởng. Doanh nghiệp của bạn đã biết đến những điều này?

1/3 dân số Việt Nam tức hơn 32 triệu người đang sở hữu những tài khoản Facebook, check Facebook hàng ngày là thói quen không thể bỏ của rất nhiều người. Điều này đủ để chứng minh sức hút của mạng xã hội với mọi người đặc biệt là người trẻ. Quảng cáo Facebook chính là một hình thức tiếp cận chủ động và thông minh tới những đối tượng tiềm năng này. Vì sao vậy?

 

 

Quảng cáo Facebook – phương pháp chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng. 
Không thể ngồi im và chờ khách hàng tự tìm đến, các doanh nghiệp tìm đủ mọi cách để tự giới thiệu mình đến với người tiêu dùng. Các hình thức quảng cáo chính là công cụ hỗ trợ đắc lực. Quảng cáo Facebook mang đến cho bạn cơ hội chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua TAGET ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU. Tùy thuộc vào từng ngành hàng và sản phẩm mà đối tượng mục tiêu cũng khác biệt, quảng cáo Facebook cho phép bạn xác định rõ nhân khẩu học của đối tượng khách hàng: Họ là ai, tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, sở thích… Từ đó, thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được phân phối đến những đối tượng được coi là tiềm năng, nâng khả năng chuyển hóa đơn hàng.

Tính linh hoạt trong Quảng cáo Facebook.
Với các hình thức Marketting truyền thống, bạn cần có một kế hoạch triển khai cụ thể và bài bản, sẽ khó để thay đổi những định hướng ban đầu của kế hoạch nhưng với Facebook Ads thì khác. Bạn có thể dừng một chiến dịch quảng cáo nếu thấy không hiệu quả, kịp thời điều chỉnh lại taget để hướng đến nhóm đối tượng tiềm năng tốt hơn, quản lí được chi phí dành cho quảng cáo dựa trên khả năng tài chính, thay đổi cả một chiến dịch mà không cần lo lắng quá nhiều về hậu quả xảy đến. Linh hoạt, kịp thời chính là những yếu tố khiến Facebook Ads chiếm được thiện cảm từ đại đa số người dùng.

Lợi thế về chi phí và tính hiệu quả.
Taget tốt chính là chìa khóa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho quảng cáo. Chi phí cho mỗi lượt tiếp cận, tương tác sẽ chỉ dừng ở mức vài trăm đồng nếu bạn có định hướng người dùng tốt. Đối tượng bạn hướng đến khi taget cũng chính là những đối tượng tiềm năng nhất cho ngành hàng của mình. Tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Facebook là không thể bàn cãi.

Xây dựng, định vị, nâng tầm thương hiệu.
Người dùng sẽ chẳng biết bạn là ai, sản phẩm là gì, có ưu thế gì, cạnh tranh ra sao nếu bạn không chủ động để họ thấy. Facebook Ads sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả và tiết kiệm. Bỏ ra một khoản phí nhất định (thường là rất nhỏ) để được tiếp cận với đúng đối tượng có khả năng sử dụng dịch vụ sản phẩm của mình, để hơn 32 triệu người dùng biết đến doanh nghiệp, sản phẩm kinh doanh liệu có phải là sự đầu tư cần thiết và đúng đắn? Xây dựng, định vị thương hiệu trong tâm trí người dùng là cách thông minh nhất phục vụ cho sự phát triển dài lâu của mọi doanh nghiệp.

Phép màu cho mục tiêu doanh thu.
Với những ưu điểm kể trên, Quảng cáo Facebook  thực sự được coi như phép màu trong hành trình chinh phục mục tiêu doanh thu của mọi doanh nghiệp. Facebook đã được coi như một kênh marketing không thể bỏ lỡ, một thị trường béo bở với những đầu tư dài hạn.

Hàng triệu doanh nghiêp đang định vị và gia tăng doanh số nhờ Facebook Ads, doanh nghiệp của bạn thì sao?

 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN