Nâng cao doanh thu nhờ Website thiết kế tốt

Người dùng dường như chỉ tiếp xúc với người bán qua website, nên thiết kế tốt, cụ thể là giao diện và trải nghiệm người dùng tốt chính là một trong những cách để bạn đẩy mạnh thương hiệu, nâng cao hiệu quả checkout (xem check hàng) và vượt mặt các đối thủ.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) là một phương thức kinh doanh rất hiệu quả và cần thiết cho các doanh nghiệp.

Tuy vậy, để có thể thu hút khách hàng giữa hàng trăm các website khác, doanh nghiệp bạn nhất định phải tạo ra sự khác biệt và nổi bật.

Tips thiết kế nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng:

  1. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phảm

Hãy sử dụng thanh điều hướng thật thông minh. Nó là thứ thiết yếu trên site. Mỗi màn hình trên trang nên thể hiện rõ mục đích của mình đối với người dùng, ghi rõ ràng trên tít page và form login.

 

Nên cân nhắc đầu tư vào các sản phẩm track nhiệt để có thể theo gõi và nhận ra các khu vực mà người dùng hay click/rê chuột vào nhiều nhất trên trang. Những nơi này sẽ là nơi hiển thị tốt nhất các sản phẩm và chiến dịch mới.

Một ví dụ về track nhiệt

2. Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm

Mong muốn của những người dùng mua sắm online đó là có được trải nghiệm mượt mà, load nhanh và không gián đoạn trên site.

Theo khảo sát từ Akamai và Gomez, gần 50% người dùng mạng mong muốn website có tốc độ load bằng hoặc dưới 2 giây. Mỗi giây load trễ có thể khiến site mất đi 7% lượng khách có thể chuyển đổi thành người mua.

Các site TMĐT có thể tối ưu hóa thời gian load page bằng nhiều cách.

Ví dụ như chọn ảnh kích cỡ nhỏ hơn, mã nguồn ít thành tố jQuery và animation hơn, hay giảm tối đa các nguồn dẫn đến trang khác như quảng cáo hay plugin.

 

3. Phương thức thanh toán an toàn, thuận tiện nhất cho khách hàng.

1 hộp thoại hiện ra tức thì, sẽ tốt hơn việc bắt khách hàng vào 1 trang redirect khác để điền thông tin thanh toán.

 

 

Việc này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thuận tiện và nhanh chóng hơn. Điều mà mọi khách hàng đều mong muốn trong 1 cuộc sống bận rộn như hiện nay!

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN