Kỹ thuật tối ưu Fanpage Facebook.

Tạo lập 1 trang Fanpage mang màu sắc của thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để tối ưu được fanpage hiệu quả? Cùng xem những cách tạo lập dưới đây nhé.

Tạo lập 1 trang Fanpage mang màu sắc của thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để tối ưu được fanpage hiệu quả? Cùng xem những cách tạo lập dưới đây nhé.

1. Tạo trang
Lựa chọn dạng trang phù hợp với sản phẩm bạn cung cấp. Facebook liệt kê 6 dạng trang cho bạn lựa chọn. Sản phẩm phân phối trong phạm vi hẹp nên chọn mục Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm. Sản phẩm phân phối quy mô lớn nên chọn là mục Thương hiệu hoặc Sản phẩm. Các mục Giải trí; Hoạt động cộng đồng; Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Nhân vật của công chúng chỉ nên phục vụ cho page giải trí.

2. Đặt tên.
Nên đặt  tên có tính chất cá nhân riêng biệt giúp khách hàng phân biệt được bạn và đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm do người khác cung cấp thì hãy đặt tên theo tên của họ và thêm hậu tố mang tính cá nhân của mình để có cơ hội tiếp cận khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm đó. Nếu sản phẩm là của bạn, hãy đặt tên theo Thương hiệu cá nhân.

3. Các thông tin cần thiết.
- Thêm đánh giá tích cực về page
- Mục giới thiệu rõ ràng đầy đủ
- Thêm trang web (nếu có)
- Thêm sản phẩm và thông tin vào mục cửa hàng.

4. Cài đặt.
- Trả lời tin nhắn tự động.
- Cài đặt bộ lọc những lời tục tĩu (đặt thành mạnh) và kiểm duyệt trang (viết những từ cần chặn vào) để hạn chế đối thủ cướp khách.

6. Nút kêu gọi hành động.
Bạn cần tạo thêm nút kêu gọi hành động ở ngay phía trên cùng để cho khách hàng bấm vào và dẫn liên kết tới trang web của bạn.

Hãy nắm rõ những nguyên tắc xây dựng một fanpage lành mạnh hiệu quả này, áp dụng cho fanpage của mình bạn nhé. Và hãy nhớ tuyệt đối không sử dụng Tool để tăng like, hack like vì nếu bạn làm như vậy, fanpage bạn dày công xây dựng một ngày nào đó sẽ bị Facebook khai tử.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN