Facebook cho phép quảng cáo trong Messenger.

Chúng ta đã quá quen thuộc với các hình thức quảng cáo mạng xã hội như quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram… giờ đây, người dùng nên làm quen thêm với một công cụ mới là quảng cáo Messenger.

Ông trùm mạng xã hội Facebook đang chuẩn bị cho kế hoạch cho phép quảng cáo trong ứng dụng nhắn tin Messenger. Chúng ta đã quá quen thuộc với các hình thức quảng cáo mạng xã hội như quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram… giờ đây, người dùng nên làm quen thêm với một công cụ mới là quảng cáo Messenger.

Hiện tại, hình thức này đã được thí điểm tại Thái Lan và Úc và đã thu được những kết quả khá khả quan. Việc Facebook chính thức cho phép quảng cáo này ở các quốc gia khác chỉ còn là vấn đề thời gian.

Động thái này của Ông trùm khiến các Marketter rất háo hức chờ đợi. Nhưng đây cũng là bài toán đặt ra cho các nhà phát triển của Facebook để làm sao vừa khiến Messenger trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả vừa đảm bảo lợi ích người dùng bởi người dùng mạng xã hội ngày nay dường như đã phải nhận quá nhiều những thông tin quảng cáo mà họ không mong muốn.

Marketter…bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để trải nghiệm kênh quảng cáo mới này chứ?

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN