Đừng để fanpage bán hàng toàn là quảng cáo

Thời đại công nghệ thông tin ngày nay khiến người dùng trở nên “miễn nhiễm” với các bài viết quảng cáo. Có tới 70% người được hỏi không tin vào những lời hoa mĩ mà quảng cáo vẽ ra về sản phẩm.

Xây dựng nội dung fanpage trong thời đại ngày nay không đơn thuần chỉ là những bài viết về sản phẩm, những bài viết quảng cáo với ngôn từ “CỰC SỐC”, nó bao gồm những kiến thức, bài viết có mục đích, nhằm đẩy  mạnh hiệu quả bán hàng của kênh fanpage Facebook.

Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu vào một fanpage mà toàn những bài viết ngợi ca về sản phẩm, những bài quảng cáo với hàng loạt các cam kết chung chung, liệu rằng khách hàng có mua sản phẩm của bạn?

Tệ hại nhất, đó là dùng những chiêu trò câu like, câu share cho một fanpage không có nội dung. Kết quả là, các followers dần dà sẽ nhấn nút “bỏ theo dõi” một cách không thương tiếc.

Hãy để các followers của fanpage bạn tiếp cận được với nhiều kiến thức hơn. 1 bài quảng cáo thật hấp dẫn kéo họ về với fanpage của bạn. Sau đó, hãy cho họ thấy những thông tin bổ ích, những kiến thức mà họ có thể thu thập được từ fanpage bạn. Hãy “nuôi dưỡng” fanpage của bạn mỗi ngày. Nói chính xác hơn, hãy luôn quan tâm tới các fans của mình. Hiểu được insight của họ và lập kế hoạch viết bài. Đó là những điều bạn nên làm.

Hãy nhớ tương tác nhiều hơn!

Hãy sử dụng các bài viết, hình ảnh mang tính chất tương tác. Có thể là một câu hỏi vui hay một câu chuyện thú vị. Khách hàng của bạn sẽ không bị nhàm chán bởi các bài đăng quảng cáo liên tiếp

Dĩ nhiên, đừng quên nhiệm vụ bán hàng trên fanpage của bạn! Những bài viết sâu hơn, cụ thể hơn về lợi ích, mô tả đặc điểm nổi trội của sản phẩm bạn cung cấp sẽ rất cần thiết sau khi bạn đã gây được chú ý với khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị fanpage Facebook hiệu quả

GCO GROUP là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quản trị fanpage tại GCO GROUP giúp quý khách hàng xây dựng nội dung fanpage một cách hiệu quả, góp phần tăng doanh số bán hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO

Tầng 8, Tòa nhà TOYOTA, 315 Trường Chinh, Hà Nội

HOTLINE: (024)6 290 8885

Email: info@gco.vn

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN