Đừng chỉ biết trông chờ vào SEO

Độc giả biết đến bạn qua SEO, nhưng có ở lại với bạn không lại là một vấn đề khác.

Đẩy trang chỉ dựa vào SEO sẽ không giúp bạn có được chỗ đứng vững chắc trên thứ hạng tìm kiếm Google. Cốt lõi là ở nội dung Website của bạn.

Trong 1 bài viết của mình, Ted Chong, chuyên gia Marketing tại Ice Cube Marketing, đã nêu ra những ví dụ cụ thể để minh chứng cho sự thật về SEO và khả năng trụ hạng của các Website.

Xây dựng nội dung chất lượng chính là yếu tố giúp website của bạn được chú ý. Theo ước tính, mỗi người click vào một website chỉ dành đúng 8 phút để lướt qua tất cả và dành sự chú ý cho những nội dung thật sự có giá trị.

Vậy thì SEO có còn ý nghĩa?

SEO vẫn tồn tại, nhưng sẽ trở nên tinh tế và hoàn thiện hơn. SEO không còn là một môn khoa học mà thực chất đã trở thành một môn nghệ thuật. SEO cần phải kết hợp với nội dung website. 

Cỗ máy tìm kiếm Google ngày càng có những thuật toán phức tạp và thông minh hơn. Đừng chỉ chú trọng vào từ khóa mà hãy chú trọng vào mục đích của nội dung.

Hãy tạo nội dung có thể giải quyết vấn đề cho những người sẽ đọc chúng. Hãy làm họ hài lòng, bởi làm người đọc hài lòng cũng đồng nghĩa với việc làm Google hài lòng. Một phương pháp bền vững hơn là thực hiện SEO trên các cụm từ khóa dài (longtail SEO).

 

Hãy xây dựng nội dung của bạn trên website thật tốt và làm SEO như một nghệ sĩ!

 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN