Dịch vụ SEO - giải pháp chủ động tiếp cận khách hàng.

Các doanh nghiệp luôn đau đầu với bài toán làm thế nào  để tăng doanh thu, để thu hút được khách hàng và được nhiều người biết đến…. Mấu chốt của việc kinh doanh hiệu quả nằm ở việc  sản phẩm và dịch vụ của bạn có tiếp cận được với người tiêu dùng và đặc biệt là với khách hàng tiềm năng hay không. Bạn không thể chỉ ngồi và chờ đợi khách hàng tìm đến với mình, để thành công, cách duy nhất là bạn cần chủ động hơn trong việc tiếp cận và tìm kiếm khách hàng.

Internet là một thị trường đầy tiềm năng do người tiêu dùng ngày nay có thói quen sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về mặt hàng quan tâm. Đó là tiền đề cho sự ra đời của dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng, đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Dịch vụ SEO bao gồm dịch vụ Seo từ khóadịch vụ Seo tổng thể. Mỗi loại hình dịch vụ lại có những lợi ích khác nhau nhưng đều tựu chung lại ở nhiệm vụ đưa website của bạn lên top Google.

Dịch vụ SEO từ khóa thực sự mang lại cho doanh nghiệp lợi ích gì?

Tiếp cận khách hàng một cách chủ động.
Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, và bạn xuất hiện mang lại những thông tin cần thiết, giải đáp thắc mắc và mang đến giải pháp cho họ thông qua website và những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.
Chỉ với một vài thao tác, người tiêu dùng đã có danh sách đầy đủ những link dẫn chứa thông tin mà họ cần. Việc của họ là click vào dòng link làm họ ấn tượng, và thường thì nó là những dòng xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm. Bởi họ tin rằng, những kết quả đầu tiên tìm được đến từ những doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, được tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ SEO từ khóa, website của bạn được đẩy lên top kết quả tìm kiếm, tiếp cận nhanh nhất và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Thương hiệu doanh nghiệp cũng từ đó được đẩy mạnh.

Làm gia tăng lưu lượng truy cập

Khi website được tối ưu thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, tăng lưu lượng truy cập cho website. Điều này cũng hỗ trợ bạn Seo các từ khóa chính một cách dễ dàng hơn
 

Mang lại hiệu quả cao hơn

Việc tối ưu tìm kiếm với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Không chỉ gói gọn trong một vài từ khóa chính, Seo tổng thể mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hàng trăm hàng nghìn từ khóa được seo. Hiệu quả tiếp cận cao hơn, khả năng lại đơn hàng cũng lớn hơn rất nhiều.

Tăng khả năng cạnh tranh

Cùng 1 dịch có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh vậy làm thế nào để bạn cạnh tranh được với những đối thủ mạnh? Hãy để thứ hạng của website được SEO giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN