Bí quyết tăng traffic cho website nhanh nhất

Traffic là một thuật ngữ rất hay được sử dụng trong các báo cáo về SEO nói riêng và trong Marketing Online nói chung. Đây là một chỉ số để đánh giá hiệu quả công việc SEO, và đóng một vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website. 

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm

Để có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bạn có thể tạo ra những thông tin hữu ích để đăng trên các blog hay forum, mạng xã hội sau đó đổ link về website của mình để nhiều người biết đến website của bạn hơn.

Bạn hãy xây dựng cho mình những blog, forum, hay fanpage Facebook hữu ích có liên quan tới trang Web của bạn. Bài viết trên trên đó cần có nội dung tốt để có thể thu hút và tạo sự tin tưởng từ độc giả.

Sau khi đã có nhiều fans, bạn có thể share những bài viết từ Website của mình.

Tạo những nội dung tốt cho Website của bạn

Nội dung tốt bao gồm những yếu tố như: Không sao chép, nhắm đúng đối tượng, ngôn ngữ phù hợp và trình bày logic.

Bạn nên thường xuyên đăng tải những nội dung có tính riêng biệt, độc đáo mà người xem không thể tìm được những thông tin đó ở bất kỳ nơi nào. Hoặc ít nhất chất lượng nội dung của bạn cũng cần phải được đánh giá là chất lượng hơn những trang web khác, điều đó sẽ khiến  người dùng đánh giá website của bạn tốt hơn.

Quảng cáo Website

Hiện nay Facebook, Google hay Zalo đều có các hình thức quảng cáo cho Website.

Nếu như ngân sách cho phép bạn đẩy mạnh mức độ phổ biến của website thông qua hình thức quảng cáo thì chỉ với một phần chi phí là bạn đã có thể khiến cho traffic của mình tăng một cách đột biến. Hiện nay quảng cáo website bằng Google hoặc Facebook ads là hai cách tốt nhất để có thể tăng traffic cho website của mình.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN