8 TIPS đơn giản tăng tương tác cho Fanpage Facebook

Dù cho Fanpage Facebook của bạn có bao nhiêu người theo dõi, nếu không có tương tác từ phía các followers thì fanpage của bạn chẳng khác gì một page “không người”. 

Tương tác giúp fanpage của bạn có thể tiếp cận với bạn bè của các fans, làm tăng sự tin tưởng với người dùng. 1 fanpage nếu không có tương tác thì chẳng khác nào 1 fanpage “đã chết”. Vậy làm thế nào để fanpage của bạn thực sự thu hút các fans? Dưới đây là 8 mẹo nhỏ để bạn có thể tăng lượng tương tác với các followers của fanpage dựa vào những content đa dạng.

1. Khuyến khích các fan chia sẻ ảnh cho bạn

Hãy khuyến khích người dùng post các bức ảnh của họ chụp cùng sản phẩm, hay 1 sự kiện nào đó do doanh nghiệp tổ chức. Hãy tập trung vào các sản phẩm hay một chủ đề cụ thể.

2. Tổ chức 1 cuộc thi nhỏ

Hãy thử tạo ra 1 cuộc thi, ví dụ như cuộc thi đặt tiêu đề ảnh. Đưa ra 1 bức ảnh thú vị nào đó, rồi để mọi người thỏa sức đặt tiêu đề cho nó.

3. Khuyến khích các fan chia sẻ các tips/feedback khi sử dụng sản phẩm của bạn

Tìm những fan nhiệt tình nhất, khuyến khích họ đưa ra những feedback hoặc tips sử dụng sản phẩm, có thể cảm ơn họ bằng những phần quà đặc biệt.

4. Đưa ra những câu đố vui hay những câu hỏi dạng “Bạn có biết không?”

Cần có một vài nội dung hài hước, hoặc những điều thú vị khác từ cuộc sống để đa dạng fanpage của bạn

5. Tiến hành 1 cuộc thăm dò ý kiến

Hãy thử tiến hành những cuộc thăm dò ý kiến, để xem mọi người đang nghĩ gì, và chia sẻ kết quả đó dưới một dạng khác thú vị hơn, ví dụ như inforgraphics.

6. Hỏi 1 câu hỏi

Bạn nên nghĩ về những từ: ai, cái gì, khi nào, ở đâu, tại sao, hay như thế nào với một sự việc, hiện tượng nào đó trong cuộc sống.

7. Điền từ vào chỗ trống

“ Tôi đã có nhiều chuyến đi thú vị, đặc biệt là khi tôi đặt chân đến ___ “. Kích thích sự sáng tạo và cho mọi người cơ hội thể hiện điều đó là một trong những cách tạo ra sự tương tác hiệu quả nhất.

8. Hãy hỏi về những ý tưởng

Cho các fan của bạn cơ hội để trở thành những chuyên gia. Tất cả chúng ta đều mong muốn trở thành một ngôi sao, cho dù điều đó chỉ xảy ra trong khoảnh khắc.

 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN