5 lý do khiến nội dung Fanpage kém hấp dẫn

Có bao giờ bạn thắc mắc, Fanpage của mình mãi chỉ “lẹt đẹt” vài người theo dõi, trong khi những Fanpage khác số lượng follow-ers cứ tăng lên hàng ngày? Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây 

1. Sai chính tả

Đây là 1 trong những lỗi nghiêm trọng không đáng có đối với những người làm Content. Đừng để sự cẩu thả dù là nhỏ nhất khiến độc giả đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp. Hãy chỉn chu từng câu chữ và chắc chắn rằng không có lỗi chính tả nào xuất hiện trong nội dung bạn viết.

Dù cho thông điệp của bạn có hay tới đâu, văn phong có hấp dẫn nhường nào, nhưng việc bạn “cẩu thả” trong câu chữ sẽ khiến độc giả của bạn cảm thấy “bực bội” và không muốn theo dõi tiếp.

 

2. Không tương tác với độc giả

Mạng xã hội có ưu điểm lớn nhất là khả năng tương tác. Bởi vậy, đừng bỏ lỡ việc phản hồi lại bình luận của độc giả. Hãy “quan tâm” tới họ, và trò chuyện với những độc giả của mình. Rất có thể, họ sẽ là những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

 

3.Nội dung nhàm chán

Bạn có muốn đọc 1 cuốn sách nhàm chán? Dĩ nhiên là không.

Hãy tạo ra những nội dung thật sự hấp dẫn, có ích cho độc giả và thay đổi các hình thức thể hiện mới lạ. Điều đó sẽ tăng được sự tương tác với độc giả. Muốn làm được như vậy, bạn cần hiểu tâm lý độc giả, biết được họ thích gì và muốn gì. Hãy nghiên cứu hành vi, sở thích của họ thật cẩn thận. 

 

4. Chỉ nói về mình

Giống như kiểu “bạn tự khen mình” vậy. Nếu chỉ “chăm chăm vào việc giới thiệu sản phẩm đơn thuần sẽ khiến độc giả chán nản và không muốn theo dõi tiếp. Hãy tạo ra các nội dung bổ ích, những chia sẻ mà họ quan tâm.

 

5. Không thường xuyên đăng bài

Duy trì việc đăng bài với tần suất phù hợp để thu hút và níu giữ sự quan tâm lâu dài của độc giả. Đừng để họ “lãng quên” bạn trong 1 thời gian dài. Và cũng không nên “tra tấn” thị giác của họ liên tục. Chọn khung giờ phù hợp và đăng bài với số lượng phù hợp sẽ giúp bạn “tạo được mối quan hệ” lâu dài hơn với độc giả.

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN