5 lưu ý cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Quảng cáo Google không còn xa lạ với những người làm Marketing trong những năm gần đây. Nó được xem là một trong những giải pháp quảng cáo trả phí hiệu quả đối với các doanh nghiệp.

Dù cho Google Adwords có tuyệt vời là vậy. Tuy nhiên, không ít người chạy quảng cáo lại phải thất bại bởi nhiều lý do khác nhau. GCO Group xin chia sẻ với các bạn vài lưu ý để chiến dịch quảng cáo Google được hiệu quả hơn.

 

1. Chọn từ khóa quảng cáo Google Adwords

Bạn cần tìm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn mà có lượng tìm kiếm tốt. Điều đó sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm đối với sản phẩm hay dịch vụ bạn muốn quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa KeywordPlanner đã được tích hợp sẵn trong Google Adwords

 

2. Tạo nhóm quảng cáo google

Sau khi tìm được từ khóa quảng cáo, bạn cần chia các từ khóa đó theo dạng nhóm từ khóa liên quan tới nhau, sau đó mỗi nhóm từ khóa ta thiết lập một một nhóm quảng cáo. Điều giúp bạn quản lý dễ dàng hơn và giúp làm tăng điểm chất lượng, giảm chi phí cho mỗi click chuột.

 

3. Tạo mẫu quảng cáo trên Google

Để tạo được mẫu quảng cáo đạt được chất lượng tốt, bạn cần viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả chứa từ khóa trong đó.

Lời khuyên cho bạn là mỗi nhóm quảng cáo, bạn nên tạo khoảng 2-3 mẫu quảng cáo. Điều này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo adwords của bạn được đánh giá cao, cũng như giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất thu được nhiều lượng click hơn

 

4. Thêm tiện ích mở rộng

Nhiều bạn thường bỏ qua các tiện ích này trong khi chúng lại có thể giúp đỡ nhiều cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn

Bạn cần thêm 4 tiện ích chính sau:

- Số điện thoại

- Site link (link liên kết trong website của bạn)

- Chú thích

- Thêm bản đồ

 

5.Chạy quảng cáo Remarketing

Sau khi click vào quảng cáo của bạn khách có thể chưa quyết định mua hàng luôn nên bạn cần chạy thêm chiến dịch Remarketing bằng banner, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cho bạn.

Chúc các bạn sẽ có những chiến dịch Google Adwords hiệu quả! 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN