5 CÁCH LÊN Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Quảng cáo facebook là một phương pháp cực kì hiệu quả giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm một cách nhanh chóng, nhất là trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Dưới đây là những gợi ý hữu ích cho việc lên ý tưởng quảng cáo facebook hiệu quả bạn chưa thể bỏ qua.

1. Ý tưởng từ kinh nghiệm bản thân

– Thử nghiệm các bài quảng cáo khác nhau?
– Phân loại và chia nhỏ đối tượng tương tác
– Phân tích các kết quả đạt được.

2. Ý tưởng từ những mẫu quảng cáo khác

Kết hợp từ ý tưởng bản thân với việc tham khảo những mẫu quảng cáo khác chính là một trong những giải pháp quảng cáo cực kì hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ bắt gặp những mẫu quảng cáo nổi tiếng và thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Từ đó, việc học hỏi và tiếp thu những mẫu quảng cáo chắc chắn sẽ tạo đòn bẩy cho ý  tưởng quảng cáo của bạn đấy. Tuy nhiên, bạn đừng quên có những ý tưởng sáng tạo khi biến chúng thành mẫu quảng cáo của mình nhé.

3. Ý tưởng từ sản phẩm

Ý tưởng quảng cáo facebook bắt nguồn từ sản phẩm cũng được xem là một cách quảng cáo hiệu quả bất ngờ. Sản phẩm của bạn luôn có những điểm mạnh và điểm yếu vì thế bạn cần có những ý tưởng sáng tạo khi quảng cáo sản phẩm của mình.

Hơn nữa, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những thông điệp, hình ảnh quảng cáo sao cho thu hút khách hàng mà bạn muốn tiếp cận. Cụ thể như:
– Ai sẽ mua sản phẩm của bạn?
– Tại sao người ta sẽ mua sản phẩm đó?
– Điều gì sẽ thu hút đối tượng khách hàng của bạn?

4. Ý tưởng từ việc tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Có câu: “ Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, việc tìm hiểu đối thủ cạnh tranh sẽ rất hữu ích trong việc lên những ý tưởng quảng cáo. Việc làm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường và đưa ra những thông điệp quảng cáo phù hợp.

Dưới đây là một số ý tưởng bạn thường thấy:
– Những ý tưởng bạn từng sử dụng
– Ý tưởng không được áp dụng cho sản phẩm của bạn
– Những ý tưởng tiềm năng mà bạn chưa từng nghĩ tới
Những ý tưởng đó sẽ trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn nếu bạn biết biến hóa linh hoạt. Chắc chắn ý tưởng quảng cáo của bạn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đấy nhé.

5. Ý tưởng lấy từ các nhận xét của khách hàng

Những nhận xét và phản hồi của khách hàng được xem là tiền đề của những ý tưởng quảng cáo tuyệt vời! Điều này không những cải thiện được dịch vụ của shop mà còn nhắm đúng đến nhu cầu của người mua hàng.
Trên đây là những ý tưởng quảng cáo facebook đầy hữu ích bạn nên tận dụng để giúp công việc kinh doanh của bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN