4 ngành hàng nên chọn Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords hiện đang được nhiều Marketers sử dụng như một loại hình quảng cáo hiệu quả cho các chiến dịch Marketing. Tuy nhiên, không phải ngành hàng, sản phẩm nào sử dụng Google Adwords cũng mang lại thành công.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 loại ngành hàng nên chọn Google Adwords để quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao.

1. Các dịch vụ dân sinh cao cấp

Ví dụ như: khám chữa bệnh, đào tạo trực tuyến, truyền hình cáp… chính là những lĩnh vực rất phù hợp với quảng cáo Google Adwords.

Đây đều là những dịch vụ đang rất phát triển, có nhu cầu cao và nhiều tiềm năng trong tương lai. Một khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ loại này trên Google là thực sự họ đang có nhu cầu tiếp cận và sử dụng chũng. Do đó, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thực tế đối với các đối tượng này cũng sẽ rất cao.

Vì thế, đầu tư vào Google Adwords là một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với các lĩnh vực này khi hầu như người dùng Việt đang có xu hướng tham khảo thông tin Quảng cáo trên Google trước khi quyết định mua và sử dụng.

2. Kinh doanh đa dạng các mặt hàng cùng lúc

 Với Google Adwords, tất cả các loại mặt hàng của bạn đều có cơ hội  tiếp cận tới khách hàng nhanh chóng chỉ bằng một mẫu quảng cáo dẫn đến website trưng bày của bạn mà không cần tới nhiều quảng cáo cho từng sản phẩm/dịch vụ.

Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại nâng cao khả năng khơi gợi nhu cầu đối với những sản phẩm bổ sung, đi kèm mà bạn cung ứng, bên cạnh những sản phẩm khách hàng tìm kiếm.

3. Các sản phẩm/dịch vụ theo mùa

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ theo mùa như: quần áo, giày dép, quà tặng, tổ chức sự kiện…thì bạn cũng nên đầu tư cho quảng cáo Google Adword để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Quảng cáo Google Adwords được thực hiện theo từng chiến dịch nên việc tiến hành, tạm dừng hay kết thúc có thể được điều chỉnh theo thời gian phù hợp với mùa vụ mà sản phẩm/dịch vụ của bạn hướng tới. 

Vì có thể thay đổi linh hoạt nên bạn có thể tùy chỉnh đẩy mạnh hay rút bớt chi phí quảng cáo theo thời điểm và nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

4. Các sản phẩm/dịch vụ có tính cạnh tranh cao

Các dịch vụ có tính cạnh tranh cao như: đồ gia dụng, đồ điện tử, sản phẩm công nghệ thông tin, du lịch,... cũng là những lĩnh vực mà quảng cáo Google Adwords có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Google Adwords có thể giúp bạn thể hiện sự khác biệt trong từng mẫu quảng cáo để làm nổi bật lên lợi thế cạnh tranh của mình so với đối thủ giữa một “biển” các nhà cung cấp cùng lĩnh vực với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

 

Trên đây chỉ là 4 lĩnh vực kinh doanh điển hình mà Google Adwords có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất.  Ngoài ra còn có nhiều ngành nghề khác cũng phù hợp với loại hình quảng cáo này. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng linh hoạt và kết hợp các loại hình quảng cáo để có thể tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng của bạn.

Chúc các bạn thành công với những chiến dịch quảng cáo của mình!

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN