4 bí quyết tăng traffic website

Việc tăng lượng traffic cho website thực sự không phải việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sở hữu những bí quyết dưới đây là lượt traffic cho trang web của bạn sẽ thay đổi rõ rệt đấy nhé.

Việc tăng lượng traffic cho website thực sự không phải việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sở hữu những bí quyết dưới đây là lượt traffic cho trang web của bạn sẽ thay đổi rõ rệt đấy nhé.


1. Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO)

Đây là cách khiến cho trang website của bạn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn cần tạo ra các thông tin hữu ích để đăng lên các blog, mạng xã hội và các dịch vụ đa phương tiện. Bạn cần phải nghiên cứu rất nhiều về SEO để có thể tăng traffic cho website

2. Tạo nội dung chất lượng

Đây là phương tiện vô cùng hiệu quả để tăng lượng truy cập đến website. Bạn cần đăng những nội dung riêng biệt, độc đáo mà người xem không tìm được ở những trang web khác, hoặc ít nhất, mức độ chất lượng nội dung mà bạn cung cấp phải vượt trội hơn hẳn so với nơi khác. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo các cách sau:
Tự tạo nội dung hữu ích bởi nội dung luôn là “chìa khóa vạn năng” để quảng bá website của bạn.
Một bài viết với nội dung chất lượng thực sự không chỉ thu hút và còn được người đọc share rất rộng rãi. Từ đó, vô tình bài viết của bạn sẽ tăng lượt traffic đáng kể.

3. Chia sẻ website lên các kênh cộng đồng

Bạn có thể quảng bá website của mình đến nhiều đối tượng hơn thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram… Bạn có thể chia sẻ các link bài viết về sản phẩm, dịch vụ với những ưu điểm nổi bật như hàng độc hoặc khuyến mãi khủng.
Với cách tăng traffic này đòi hỏi người phụ trách web phải thực sự đầu tư thời gian và công sức thì mới thu lại được hiệu quả.

4. Quảng cáo website

Nếu ngân sách cho phép bạn hãy đẩy mạnh mức độ phổ biến của website thông qua hình thức quảng cáo. Chỉ với một ít chi phí thực hiện quảng cáo, bạn đã có thể khiến traffic của mình tăng một cách “đột biến”. Hiện nay, quảng cáo website bằng Google hoặc bằng Facebook ads là 2 cách tốt nhất để tăng traffic cho website.Tùy vào tình hình tài chính hiện tại mà bạn có thể áp dụng các cách tăng traffic cho website miễn phí và tính phí phù hợp. Tuy nhiên, dù thực hiện bằng công cụ gì đi chăng nữa, bạn cũng đừng quên cải thiện nội dung quảng cáo của mình. Đây mới chính là điều cốt lõi giúp bạn tăng traffic và giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

Trên đây là những cách tăng traffic cực kì hiệu quả bạn nên áp dụng triệt để để bài viết của bạn thu hút nhiều sự quan tâm của người đọc.

 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN