10 website/blog hữu ích cho người làm Online Marketing

Bạn đang tìm kiếm những kiến thức về Marketing, nhưng lại bị “choáng ngợp” và hoang mang giữa rất nhiều những Website/Blog về chủ đề này. Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết này!

Nếu bạn là người làm Marketing và đang băn khoăn giữa hàng ngàn trang web, dữ liệu về Marketing thì 10 website và blog sau sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

1. Hubspot Marketing Blog
Hubspot là trang dẫn đầu về inbound marketing và sale platform. Phần mềm inbound marketing của Hubspot được xếp hạng 1 về độ hài lòng của khách hàng bởi VentureBeat và G2Crowd, bao gồm social media pulishing và social media monitoring, blogging, SEO, nội dung website, quản trị, email marketing, marketing tự động, viết báo cáo và phân tích. Tất cả đều được tích hợp trong một nền tảng. Mỗi tuần HubSpot Marketing Blog sẽ cập nhật khoảng 15 bài viết.
Ngoài ra Hubspot Academy cung cấp các khóa học miễn phí về Content, Inbound, Sale, Email Marketing... và có cấp chứng chỉ, trong đó chứng chỉ Inbound Marketing của Hubspot là một chứng chỉ quan trọng, lợi thế khi bạn ứng tuyển vào vị trí Marketing, nhất là ở các công ty nước ngoài.
Link: https://blog.hubspot.com/marketing
Hobspot Academy: https://academy.hubspot.com/

2. The Moz Blog
Là trang blog về inbound marketing và SEO. The Moz blog cung cấp các mẹo, thủ thuật, lời khuyên để cải thiện website và thực hiện công cuộc tìm kiếm, social content và marketing thương hiệu tốt hơn với số lượng khoảng 5 bài viết một tuần.
Link: https://moz.com/blog

3. Seth’s bolg
Đây là trang blog về marketing và cách phát triển những ý tưởng marketing. Blog này cập nhật mới 5 bài viết mỗi tuần.
Link: http://sethgodin.typepad.com/

4. MarketingProfs | Online Marketing Resources, Marketing Strategies
Đây là trang blog vềmarketing ở bất kỳ lĩnh vực nào, bất kể bạn đang tìm kiếm những xu hướng nào trong ngành, chuyên đề tổng quan hoặc phương hướng phát triển chuyên nghiệp. MarketingProfs thật sự là một kho tàng dữ liệu hữu ích được cập nhật liên tục với số lượng khoảng 19 bài một tuần.
Link: https://www.marketingprofs.com/marketing/library

5. Search Engine Land | Must Read News About SEO, SEM & Search Engines
Search Engine Land cung cấp những thông tin hàng ngày về công cụ tìm kiếm và những xu hướng trong marketing trên công cụ tìm kiếm SEM, quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm PPC và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) kèm theo những phân tích, lời khuyên, mẹo, thủ thuật và cách để dẫn đầu trong marketing trên công cụ tìm kiếm. Search Engine Land cung cấp đến người đọc khoảng 35 bài viết mỗi tuần.
Link: http://searchengineland.com/

6. Adweek | Breaking News in Advertising, Media and Technology
Adweek là một nguồn dẫn đầu về tin tức cho marketing, truyền thông và quảng cáo chuyên nghiệp. Adweek là một trang đáng đọc cho các giám đốc marketing, những nhà sáng tạo, những người thực hiện kế hoạch truyền thông, những người sáng tạo nội dung, lãnh đạo các công ty dịch vụ truyền thông sáng tạo và cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thông tìn về truyền thông kỹ thuật số với số lượng bài viết lên đến khoảng 175 bài mỗi tuần.
Link: http://www.socialmediaexaminer.com/

7. Social Media Examiner
Social Media Examiner với số lượng khoảng 6 bài viết một tuần sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tốt marketing trên công cụ truyền thông xã hội để tìm kiếm khách hàng tìm năng, tăng doanh số bán và nâng cao hình ảnh thương hiệu thông qua Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest….
Link: http://www.socialmediaexaminer.com/

8. Buffer Blog | Thoughts on Social Media & Online Marketing
Một blog marketing tập trung vào việc giúp đỡ những doanh nghiệp và những người làm marketing hiểu và sử dụng truyền thông xã hội như đòn bẩy để tìm kiếm lợi ích. Với khoảng 3 bài viết mỗi tuần kèm theo những hướng dẫn được nghiên cứu kỹ càng trên nền tảng của sự thay đổi công cụ truyền thông xã hội mới nhất. Buffer blog đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng những bài viết hữu ích, sử dụng những chiến thuật marketing tốt nhất.
Link: https://blog.bufferapp.com/

9. Marketing Land | Internet Marketing News, Strategies & Tips
Đây là trang blog vềDigital Marketing và công nghệ như công nghệ Martech, xã hội, tìm kiếm, mobile, quảng cáo tự động, bán lẻ, email, video, phân tích hồ sơ doanh nghiệp (CMO), chiến lược marketing online, thủ thuật viết nội dung…..Số lượng bài viết hàng tuần của blog này khoảng 88 bài.
Link: http://marketingland.com/

10. The KISSmetrics Marketing Blog | Analytics, Marketing and Testing
Với số lượng khoảng 4 bài viết mỗi tuần, The KISSmetrics Marketing Blog giúp người đọc học hỏi những thủ thuật và chiến lược marketing từ những chuyên gia hàng đầu. Bạn nên ghé blog này hàng ngày bởi mỗi ngày đều có những thứ mới lạ và đáng để tìm hiểu trên Kissmetrics blog.
Link: https://blog.kissmetrics.com/

 

(st) 

Hãy chọn cách mà hơn 20 000 doanh nghiệp đã sử dụng và thành công

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG GIÚP BẠN