Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

Những tiêu chuẩn cần thiết khi bạn đăng ký Google Adsense hiệu quả

Ngày nay, Google Adsense đã không còn quá xa lạ đối với bạn, nó là cách làm tăng thêm lợi nhuận bằng hình thức quảng cáo. Để đăng ký Google Adsense thành công bạn sẽ cần đến một số tiêu chuẩn cần thiết dưới đây.

1. Có tài khoản Google

Đầu tiên để có thể đăng ký Google Adsense thành công thì bạn phải có một tài khoản Google cụ thể là tài khoản Gmail. Thông qua tài khoản này Google có thể theo dõi bạn và ngược lại bạn cũng có thể theo dõi đc mức thu nhập của chính mình qua từng ngày. Việc đăng ký tài khoản Google là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn tham gia kiếm tiền bằng Google Adsense.

2. Phải có trang blog hay website

Tiêu chuẩn tiếp theo để bạn có thể đăng ký Google Adsense thành công đó chính là việc bạn phải có một trang blog hay một trang website được tạo ra trong khoảng 6 tháng trở lên. Điều đó giúp cho việc đăng ký Google Adsense thêm thành công hơn, không chỉ vậy mà bạn nên cập nhật nhiều bài viết cho trang web hay trang blog của mình.

Những tiêu chuẩn cần thiết khi bạn đăng ký Google Adsense hiệu quả

Việc bạn sử dụng nội dung được copy dán vào trang web cũng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc đăng ký này. Bạn nên tự biên tập bài viết cho trang web hay blog của chính mình, điều đó sẽ làm nâng cao cơ hội thành công cho việc đăng ký.

3. Chú ý đến lưu lượng truy cập của blog hay website

Thực tiễn cho thấy để có thể đăng ký Google Adsense thì số lượng người truy cập mỗi ngày ít nhất phải có từ 200 đến 300 người. Bởi vì đơn giản rằng nếu như trang blog hay website của bạn không có người xem thì kể cả khi bạn đăng ký thành công Google Adsense thì bạn cũng không thể thu được bất kỳ lợi nhuận nào từ nó.

Không chỉ vậy khi đăng ký Google Adsense thì Google thông thường đều kiểm tra rất kỹ các đơn đăng ký. Do đó bạn nên chú ý kiểm tra lượng truy cập đến trang web thường xuyên, nếu như có ít nhất từ 200 đến 300 người truy cập mỗi ngày thì bạn mới nên đăng ký Google Adsense. Những trang blog hay website có lượng traffic cao và uy tín luôn là chọn lựa ưu tiên của Google để có thể đặt quảng cáo lên các trang đó.

Những tiêu chuẩn cần thiết khi bạn đăng ký Google Adsense hiệu quả

Bạn tốt nhất không nên quá nóng vội, nếu như tên miền của bạn chưa quá 6 tháng, hay số lượng người truy cập một ngày không đủ 200 đến 300 người, thì tốt nhất bạn không nên đăng ký Google Adsense. Bởi Google chắc chắn sẽ không chấp nhận blog hay website của bạn đâu nhé.

Bạn vẫn cứ nên tiếp tục xây dựng các trang blog hay website đó để có thể thu hút được người xem. Khi mà đã có được những lượng độc giả nhất định rồi bạn có thể đăng ký Google Adsense để kiếm thêm lợi nhuận từ nó. Tuy rằng, quá trình này cũng mất khá nhiều thời gian nhưng nếu như bạn muốn thành công thì bạn cần phải đánh đổi thời gian của chính mình.

4. Chú ý đến phần nội dung trong trang blog và website

Nội dung của trang blog hay website cũng là một trong những tiêu chuẩn mà Google đánh giá để quyết định xem bạn có đăng ký thành công Google Adsense hay không. Tốt nhất là bạn không nên sử dụng những nội dung được copy nguyên văn của người khác. Nếu như bạn lười viết thì bạn cũng nên điều chỉnh một chút cho bài viết có độ mới, bạn có thể thay đổi khoảng 30% nội dung là được.

Những tiêu chuẩn cần thiết khi bạn đăng ký Google Adsense hiệu quả

Google đặc biệt rất thích những trang web hay blog có nội dung tươi mới, nếu như bạn đi copy nội dung thì thứ hạng của trang blog hay trang web của bạn sẽ rất thấp. Điều đó sẽ dẫn đến việc bạn chán nản và từ bỏ nó. Nếu như bạn cảm thấy nó không phù hợp với mình thì hãy mạnh dạn từ bỏ nó ngay từ khi bắt đầu để không mất thời gian.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng