Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

Những phương pháp SEO mang đến nhiều lợi ích mà bạn nên áp dụng

Để làm tăng thêm lượng truy cập và thứ hạng cho website thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp SEO mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả SEO như mong muốn.

SEO luôn thay đổi so với bất kì điều gì trong thế giới trực tuyến, nếu bạn không cập nhật và thay đổi thì nội dung sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Những điều cơ bản của SEO thì vẫn có một số phần nào đó ổn định và các quy tắc SEO tuyệt vời thay đổi theo thời gian.

Cũng là do người dùng sáng suốt hơn, các công cụ tìm kiếm thông minh hơn, tập trung hơn vào các giá trị nội dung và cung cấp sự phù hợp thay cho việc chỉ tạp trung vào các từ khóa. SEO mặc dù thay đổi theo thời gian những cũng cho phép bạn có khả năng thích ứng trên đầu trang, tiếp tục tạo ra những nội dung chất lượng.

1. Viết bài chuẩn SEO

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO, từ meta description, title bạn nên tối ưu nếu bạn bỏ qua nó thì đó là một điều rất đáng tiếc. Bạn nên áp dụng một số quy tắc sau khi viết bài chuẩn SEO:

Những phương pháp SEO mang đến nhiều lợi ích mà bạn nên áp dụng

Biết cách giới hạn các kí tự, không vượt quá giới hạn bởi gần đây google đã thay đổi cuộc chơi về nội dung của meta, họ đã tăng chiề dài lên khoảng 70 đến 71 kí tự và giới hạn meta được mở rộng hơn 100 kí tự trên mỗi dòng.

Cũng có nghĩa là bạn có thể chèn thêm từ khóa phụ vào phần mô tả hay kể cả số điện thoại hay địa chỉ. Bạn cũng đừng chỉ viết nội dung hoặc mô tả, đừng viết một cách quá nhạt nhẽo, bởi chính phần mô tả đó sẽ là thứ kích thích người đọc click hay bỏ qua trang web của bạn.

2. Nội dung phù hợp

Nếu bạn là người hay sử dụng các cụm từ click here hay read more để liên kết hay hấp dẫn người đọc thì bạn nên dừng ngay lại bởi bạn là người đang bỏ lỡ một nguồn sức mạnh của SEO.

Sử dụng các cụm từ có liên quan để khách hàng, người đọc có thể tìm được chính xác những gì mà mình đang tìm kiếm, bạn nên đưa vào các liên kết tiềm năng của bạn. Bạn sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nếu bạn tập trung vào những anchor text có liên quan. Với phương pháp này bạn có thể dẫn đến các liên kết đến nội dung của bạn.

Những phương pháp SEO mang đến nhiều lợi ích mà bạn nên áp dụng

3. Bài viết nên hướng về độc giả và RankBrain

Hãy nên nhớ rằng nội dung mà bạn viết là cho đọc giả của bạn, thủ thuật SEO đơn giản chỉ là viết cho mọi người muốn đọc nội dung của bạn. Thế nhưng nếu bạn khoog tuân theo quy tắc này thì bạn sẽ không bao giờ nhận được lợi nhuận hay con gọi là ROI.

Tiếp đến là RankBrain bạn nên viết như thế nào để phù hợp với RankBrain, trước hết chúng ta nên hiểu RankBrain là gì, nó là tên mà google đặt cho một hệ thống trí tuệ nhân tạo được sử dụng để giúp xử lý những kết quả tìm kiếm trên google.

Những phương pháp SEO mang đến nhiều lợi ích mà bạn nên áp dụng

Ngoài việc viết cho người đọc ra thì RankBrain cũng là yếu tố rất quan trọng, nó được xây dựng để hàng ngày xử lý hàng triệu yêu cầu tìm kiếm của google. Nếu bạn có thể tiếp cận để viết nội dung tốt cho RankBrain giúp khách hàng truy cập và đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng. Tất cả nhằm mục đích góp phần thúc đẩy SEO, đảm bảo một vị trí nổi bật hơn trong SERPs, tăng hiệu quả công việc lên rất lớn.

Trên đây là những phương pháp SEO hàng đầu, nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển SEO kể cả bây giờ và trong tương lai, vẫn còn một số yếu tố rất quan trọng nữa mà bạn cần phải biết.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng