Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

Những phương pháp marketing online hoàn hảo nhất mà bạn nên sử dụng

Marketing online là một trong những hình thức ứng dụng công nghệ để bạn có thể nghiên cứu thị trường, phát triển các chiến dịch marketing. Từ đó giúp cho sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Để thực hiện tốt các chiến dịch marketing online thì bạn nên chú ý sử dụng đến những phương pháp marketing online hiệu quả nhanh chóng như sau:

1. Sử dụng phương pháp quảng cáo tìm kiếm.

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu của khách hàng đối với các loại mặt hàng cũng luôn thay đổi không ngừng. Đối với những công việc liên quan trực tiếp đến marketing online thì tìm kiếm sản phẩm hay đặt hàng online đều đã không quá xa lạ đối với bạn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những món đồ hay dịch vụ mà bạn yêu thích và có thể mua trực tuyến và thanh toán trực tiếp luôn. Các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm của mình đến được với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm của google. Đó là một trong những dạng quảng cáo trả tiền theo từng cái click chuột. Bạn cũng có thể thuê các công ty chuyên seo để đưa trang web của bạn lên vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Những phương pháp marketing online hoàn hảo nhất mà bạn nên sử dụng

Bạn sẽ có thể lựa chọn đúng những khách hàng mục tiêu khi sử dụng việc trả tiền theo click chuột. Đảm bảo hiệu quả tiếp thị cho sản phẩm của bạn tăng cao hơn, không chỉ vậy mà bạn có thể theo dõi, thống kê lại mức độ hiệu quả của từng từ khóa. Thông qua đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cà chiến dịch và giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng, tốt hơn.

2. Sử dụng cách quảng cáo trên mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội là một trong những hình thức quảng cáo, là phương pháp marketing online rất hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Nổi bật như Facebook, Pinterest, Go, Google+ Twitter, Yume. Chúng đều là những mạng xã hội có rất đông người dùng và bạn có thể chạy quảng cáo trên các trang này để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, video clip để quảng bá, bởi chúng đều có khả năng phát tán và giúp bạn thu hút được nhiều người bình luận. Điều đó sẽ làm tăng sự tương tác cho bạn, nó chính là một điểm nổi bật nhất của kiểu phương pháp marketing online truyền thống.

Những phương pháp marketing online hoàn hảo nhất mà bạn nên sử dụng

Phương pháp marketing online bằng mạng xã hội sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như kết quả hơn cho những người trong cùng hệ thống mạng. Nó có sức lan truyền rất lớn nên bạn có thể yên tâm sử dụng, không chỉ vậy mà nó còn có mức chi phí thực hiện rẻ và rất hợp lý, phương pháp này phù hợp cho nhiều loại mặt hàng và nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

3. Sử dụng phương pháp marketing tin đồn

Trong các chiến dịch marketing online thì phương pháp marketing bằng tin đồn cũng là một trong những hình thức giúp bạn có thể quảng bá cho hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của mình. Tin đồn thông thường mọi người sẽ nghĩ đến những việc tiêu cực và nếu quá nổi tiếng thì mới có thể tạo thành sóng dư luận.

Để có thể quảng bá sản phẩm đến nhiều người bạn nên sử dụng tin đồn nhưng bạn nên biết cách để tạo thành tin đồn tốt, bạn có thể sử dụng các thông tin hay chất lượng của sản phẩm để tạo thành tin đồn. Điều đó sẽ giúp bạn có thể quảng cáo sản phẩm đến nhiều người, nhiều khu vực, thị trường khác nhau và nâng cao lợi thế và khả năng của công ty.

Những phương pháp marketing online hoàn hảo nhất mà bạn nên sử dụng

Phương pháp này có thể là chỉ là việc chia sẻ một bài viết, một topic hay một đoạn video thật hay để làm nhiều người chú ý. Chắc chắn nó sẽ tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ và có ảnh hưởng sâu sắc đến lợi nhuận của bạn nếu như bạn đầu tư đúng hướng.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng