Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

Giới thiệu

Giải pháp Marketing online là sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Nam Helios hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, marketing online, và giải pháp giao dục. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Giải pháp Marketing online hiện là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến, xây dựng các chiến lược truyền thông trực tuyến có thị phần lớn tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những giá trị hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, phù hợp với ý nguyện của khách hàng. Tất cả vì sự khởi sắc trong kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức của quý khách.

Trên bước đường phát triển của mình, Giải pháp Marketing luôn hướng tới việc trở thành một công ty với vai trò Nâng tầm giá trị – Hướng tới thành công góp phần đẩy mạnh phát triển và ứng dụng những thành tựu của ngành Công nghệ thông tin vào hoạt động Sản xuất & Kinh doanh của Doanh nghiệp để tạo Giá trị gia tăng.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung và nâng cao tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tô hiểu rằng: “mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty”. Vì vậy, những sản phẩm thiết kế, dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi được tạo bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo giữ vững niềm tin trong mỗi khách hàng.

Phương châm hoạt động:

– Với phương châm “ Niền tin cho doanh nghiệp” Chúng tôi muốn góp phần xây dựng cơ sở ứng dụng CNTT, Quảng cáo trực tuyến ngày càng phát triển cho thị trường Việt Nam.

– Hội nhập vào cộng đồng Công nghệ thông tin và nhằm phát triển Giải pháp Marketing trở thành một Công ty cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sứ mệnh:

– Ứng dụng thành tựu Công nghệ thông tin vào hoạt động Sản xuất và Kinh doanh của Doanh nghiệp để tạo Giá trị gia tăng.

– Nhiệt tình cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đúng thời hạn và giá thành hợp lý.

– Mang đến cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp quí giá, lâu dài và bền vững cho tất cả mọi người.

Giá trị:

– Tại Giải pháp Marketing con người là yếu tố nền tảng cho sự phát triển bền vững và được phát triển một cách toàn diện.

Cam kết:

– Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực, kinh nghiệm thực tế, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Sản phẩm, dịch vụ của Giải pháp Marketing tới khách hàng đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao.

– Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển.

Rất mong Quý vị sẽ ủng hộ cho sự phát triển của Helios Việt Nam.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý vị!

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng