Digital Marketing

những giải pháp tuyệt vời từ internet


Tư vấn chiến lược tổng thể

Tư vấn chiến lược tổng thể

Giúp doanh nghiệp có chiến lược tổng thể về thương hiệu – truyền thông,
Cắt giảm chi phí, thời gian cho nhân sự marketing.
 Tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu.

Xem thêm

Giải pháp SEO

SEO – giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa website thân thiện hơn với Google nhằm nâng cao thứ hạng xuất hiện trên kết quả hiển thị của những lượt tìm kiếm. SEO được coi là giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp vừa có chức năng quảng cáo dịch vụ sản phẩm, vừa có chức năng đẩy mạnh uy tín thương hiệu. Với lợi thế mang lại hiệu quả lâu dài SEO được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và góp phần không nhỏ vào thành công cho hoạt động chung.

Xem thêm
Giải pháp SEO
Quảng cáo Google Adword

Quảng cáo Google Adword

Google Ads là hình thức quảng cáo thông minh dựa trên nền tảng internet. Trong thời kì bùng nổ công nghệ như hiện nay, người tiêu dùng từ lâu đã sở hữu thói quen tìm hiểu thông tin về sản phẩm cần mua qua mạng internet. Chủ động tiếp cận ngay khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, xuất hiện và đưa ra cho khách hàng một lựa chọn hợp lí là biện pháp thông minh để giải quyết bài toán doanh thu.

Xem thêm

Quảng cáo Facebook

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook với gần 2 tỷ người dùng là “miền đất hứa” cho mọi nhà đầu tư. Lợi ích mà những trang mạng xã hội mang lại đã được kiểm chứng. Tại Việt Nam, với hơn 40 triệu người dùng, Facebook đã được rất nhiều doanh nghiệp khai thác, trở thành một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất.

Xem thêm
Quảng cáo Facebook
Content Marketing

Content Marketing

Content là thứ vũ khí có khả năng thu hút người dùng truy cập vào trang web, trang fanpage, trực tiếp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng, thất bại trong sáng tạo content sẽ khiến bạn thất bại khi tiếp cận khách hàng. Content có thể nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp, cũng có thể góp công lớn vào việc thực hiện mục tiêu doanh thu.

Xem thêm