Hotline: 043 736 6676 - 096 738 1313

Quảng cáo Google Adwords

Bạn đang phân vân không biết nên làm thế nào để quảng bá rộng rãi sản phẩm đến với khách hàng để tăng doanh thu? Internet là một kênh thông tin vô cùng lớn với lượng người truy cập hàng ngày cực cao. Và bạn có muốn thông tin và sản phẩm của mình xuất hiện trên đó, tiếp cận với khách hàng một cách chủ động hơn? Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là một giải pháp thông minh để bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

 

Quảng cáo Google Adwords là gì?

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được xem là một trong những dịch vụ marketing online khá nổi tiếng và tin cậy, với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ quảng bá sản phẩm của mình vì sản phẩm của bạn sẽ được google cập nhật thường xuyên 24/24.

 

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn chỉ cần trả tiền để được hiển thị lên google hoặc trả tiền theo từng click của khách hàng hơn thế nữa là với những từ khóa của công ty bạn hay sản phẩm công ty bạn sẽ được hiện lên các vị trí ưu tiên trên bảng tìm kiếm google để khách hàng có thể nhìn thấy nhanh nhất và truy cập vào tìm hiểu nhiều nhất , và bạn cũng chỉ cần trả chi phí khi nào khách hàng vào web của bạn và ghé thăm, tham khảo sản phẩm của bạn.

 

quảng cáo google adwords 01

 

Lợi ích nổi trội của Quảng cáo Google Adwords

 

 + Hiển thị đầu trang kết quả tìm kiếm

 

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp cho thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn hiển thị ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Với những mức chi phí khác nhau, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở những vị trí khác nhau.

 

+ Tiếp cận nhanh chóng, nhắm đúng đối tượng khách hàng

 

Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Những người dùng này thực sự có quan tâm đến sản phẩm đang tìm hiểu vậy nên tỉ lệ chuyển đổi trở thành khách hàng tạo ra doanh thu sẽ cao hơn rất nhiều.

 

+ Chi phí phù hợp với hiệu quả cao 

 

Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào đường link dẫn đến website của bạn. Mức ngân sách quảng cáo mỗi ngày là không cố định và có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn.

 

quảng cáo google adwords

 

+ Hiển thị chỉ sau vài phút

 

Chỉ vài phút sau khi được thiết lập, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khi có người dùng tìm kiếm những từ khóa có liên quan. Điều này giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

+ Dễ dàng thêm bớt từ khóa và thông điệp của chiến dịch.


Bạn có thể thay đổi nội dung, thêm bớt từ khóa, thay đổi thông điệp của quảng cáo bất cứ lúc nào. Chỉ sau 15 phút kể từ khi những yếu tố được  thay đổi, chúng sẽ được hiển thị và tiếp cận người dùng.

 

Với những lợi ích tích cực như trên, quảng cáo Google Adwords đang là một trong những lựa chọn hàng đầu vô cùng hiệu quả cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn nhanh chóng đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến với cộng đồng.

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Helios Việt Nam.

 

Lịch sử 6 năm thành lập và phát triển, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tâm huyết trong công việc, Helios tự hào có nhiều thành tựu trong lĩnh vực quang cao Google, xây dựng được niềm tin với hàng loạt khách hàng lớn như Tromvia.com, Sunhouse, Hanoiford, Tập đoàn Thành Hưng cùng hàng trăm khách hàng khác.

 

quảng cáo google adwords helios

 

Helios Việt Nam cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng.


+ Hiển thị trong trang đầu tiên kết quả tìm kiếm trên Google


+ Chắt lọc lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có nhu cầu


+ Ngân sách được quản lý linh hoạt


+ Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa


+ Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

 

Xây dựng với Slogan: “ Niềm tin cho doanh nghiệp”, Helios Việt Nam đã và đang phấn đấu trở thành một đối tác tin cậy, hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Tại sao chọn Helios

Helios Việt Nam đã bước sang năm thứ 6 của chặng đường xây dựng và phát triển. Trên hành trình ấy có những khó khăn, có những thử thách và cả những vấp ngã…Nhưng sau tất cả, Helios vẫn ở đây, phát triển và lớn mạnh từng ngày. Tất cả những điều đó đạt được là nhờ có sự chung sức đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và nhân viên Helios Việt Nam.

Nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi thấy đội ngũ nhân viên Helios. Những gương mặt còn rất trẻ, hầu hết đều thuộc thế hệ 9x – thế hệ hiện đang gánh vác tương lai của đất nước. Đây cũng là thế mạnh mà Helios Việt Nam hiện đang sở hữu.

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự, điều mà chúng tôi có không gì khác đó chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tự tin, dám ước mơ mà dám hành động vì ước mơ ấy là những đặc trưng của người trẻ mà nhân viên tại Helios Việt Nam có được. Nhân sự trẻ của Helios Việt Nam nhận thức rất rõ khả năng, vai trò và nhiệm vụ của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp bản thân và xây dựng đất nước. Vì thế nên, chúng tôi – những người trẻ mang trong mình khát khao cống hiến và được ghi nhận đã đang và sẽ gắn bó đồng hành với mục tiêu đưa Helios trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu đưa Helios Việt Nam phát triển và lớn mạnh không ngừng, Lãnh đạo và nhân viên Helios luôn phấn đấu hết mình để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Tính hiệu quả của mỗi dự án là điều kiện tiền đề chúng tôi hướng đến.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ Digital Marketing với chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng với đối tác trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu, Helios Việt Nam xác định rất rõ vai trò và nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín của mọi doanh nghiệp.

Đối tác Khách hàng